ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : ศ.10พค.56

ดูดวงเดลี่ : ศ.10พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ค่อนข้างไปได้ดีแต่ระวังอาจจะมีเรื่องร้อนใจกับเจ้านาย ใครที่อยากเปลี่ยนงานวันนี้โชคดี  การเงิน ยังมีมาใช้ไปแต่บางทีขาดความรอบคอบใช้เงินไปโดยไม่รู้ตัว  สุขภาพ ต้องระวังภูมิแพ้ผื่นคัน แพ้อากาศ  ความรัก คนรักมักไม่เข้าใจอะไรง่ายๆ และระวังคำพูดตัวเองจะทำร้ายกัน คนโสด มีเสน่ห์แต่หาใครรักจริงยากไม่มี  สีที่ดี แดง ส้ม


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ราบรื่นได้รับคำนิยมชมชอบบริวารยังมีกวนใจบ้างเล็กน้อย มีการเดินทางกะทันหัน  การเงิน พยามจะเก็บจะงดจ่ายแต่ทำไม่ได้  สุขภาพ โรคปวดหลัง เอว  ความรัก มักทะเลาะกันด้วยเหตุผลเล็กๆ น้อยๆ ควรระวังคำพูด คนโสดเจอคนถูกใจแต่มักมีเจ้าของ  สีที่ดี เขียว ส้ม


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
ยังมีคนอุปถัมภ์หายกังวล จะมีงานที่ดีเข้ามา เริ่มมีจังหวะการงานดีขึ้น  การเงิน มีเข้ามาให้ใช้ตลอดแต่เก็บบ้างจะดีมาก  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก หากไม่คิดมากอะไรความรักก็ไปได้ดีแต่ไม่พัฒนาต้องให้ผู้ใหญ่ช่วย คนโสดมีคนเข้ามาแต่คุณช่างเลือก  สีที่ดี ดำ ม่วง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ยังวุ่นวายอยู่กับสิ่งเดิมๆ ทำให้ปวดหัว และเพื่อนจะแนะนำงานใหม่มาให้  การเงิน ยังหมุนเวียนคล่องตัวมีรายได้พิเศษเข้ามา  สุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอเพราะคุณอาจจะวิงเวียนและเป็นลมได้  ความรัก คุณมักน้อยใจคนรักที่ไม่ค่อยใส่ใจแต่คุณเองก็พูดอะไรไม่ได้ คนโสดยังไม่โดนใจใคร  สีที่ดี น้ำตาล แดง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ยังต้องอาศัยผู้ใหญ่ในการเจรจาต่อรองใดๆ จึงจะได้ผล  การเงิน คุณมักเสียเงินกับสิ่งไร้ประโยชน์คิดก่อนใช้  สุขภาพ ยังต้องระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ปวดท้อง  ความรัก เกิดความคิดถึงห่วงหารักครั้งเก่า แต่คุณก็มีศักดิ์ศรีไม่น้อยจึงต้องเดินหน้าต่อไป คนมีคู่รักกันหวานชื่น  สีที่ดี เหลือง ส้ม


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ยังยากตัดสินใจอะไรง่ายๆ ควรนิ่งๆ และปรึกษาผู้ใหญ่จะดีและมีทางออก  การเงิน มีเงินเข้ามาทำให้ใจชื้นได้แต่ภาระยังคงมีเยอะ สุขภาพ วันนี้เกิดปวดไหล่หลังบ่อยๆ  ความรัก คุณมักเปรียบเทียบคนใหม่คนเก่าตลอดทำให้สับสนและระวังปัญหาจากผู้ใหญ่ คนโสดมีเข้ามาให้จิตใจหวานแหวว  สีที่ดี ดำ น้ำเงิน


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
ไม่ต้องหนักใจกับสิ่งที่ทำแต่ผ่านไปได้ ผู้ใหญ่รักเอ็นดู ระวังการติดต่อเจรจาจะมีปัญหาตามมาทีหลัง  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมหนี้สินเก่าทำให้ปวดหัว  สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบโดยเฉพาะหลังกับไหล่  ความรัก ราบรื่นดี เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังเรื่อยๆ แต่ระวังงานจะเข้าเพราะเจอคนมีเจ้าของ  สีที่ดี สีขาว ครีม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง