ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : พฤ.9พค.56

ดูดวงเดลี่ : พฤ.9พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
เกิดหนักอกหนักใจที่จะทำหน้าที่ของตนเองที่ได้รับ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุน  การเงิน คล่องตัวดี  สุขภาพ วันนี้ระวังเจ็บท้อง ลำไส้  ความรัก คนมีคู่รักกันดีแต่บางทีแอบนึกถึงอีกคนที่ใกล้ตัว คนโสดระวังเจอคนเรื่องมาก  สีที่ดี ฟ้า เขียว


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
จังหวะดี มีโชควันนี้เจรจาราบรื่นดี งานค้าขายเป็นกำไร  การเงิน รายจ่ายยังคงมีต่อเนื่องระวังเงินหายเพราะตัวคุณไม่รอบคอบ  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก ยังวิตก คิดมากเพราะคนรอบข้างและคำพูดทำให้กดดัน คนโสด มีผู้ใหญ่ชักนำคนเข้ามา  สี่ที่ดี แดง ส้ม


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
โชคเข้าข้างคุณจังหวะดีทำงานได้ตรงใจเจ้านายมีขยับขยายกิจการ  การเงิน หมุนเวียนได้ดีเงินยังมีมาให้ใช้จ่าย  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย  ความรัก ต้องเลือกทางเดินที่ดีให้ตัวเอง ทะเลาะกันบ้างแต่ยังประคองได้ คนโสดระวังคำพูด  สีที่ดี น้ำเงิน เทา


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ยุ่งไม่ว่างเว้น ภาระหน้าที่ตนเองก็มากอยู่แล้วยังคงมีภาระของคนอื่นอีก หัวหมุนเลยทีเดียว  การเงิน คุณมีภาระเพิ่มขึ้นแต่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน  สุขภาพ ปวดต้นคอ  ความรัก วันนี้หวานชื่นดีเพราะคำพูดคนรักทำให้มีกำลังใจดี คนโสด เจอคนมีอายุมาทักทายอุปถัมภ์  สีที่ดี ดำ น้ำเงิน


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
ปวดหัวกับบริวารกับปัญหาเดิมๆ คุณจะได้รับหน้าที่เพิ่มเติมทำให้คุณหนักใจ  การเงิน มีการจัดการรายรับ-รายจ่ายตลอดและต้องระวังอย่าให้ใครยืม  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุได้  ความรัก คุณมีความมั่นใจในตัวเองทำให้ดึงดูดคนเข้ามาแต่มักเบื่อหน่ายความรัก คนมีคู่รักกันหวานชื่น  สีที่ดี น้ำตาล ขาว


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
วันนี้รับคำนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่ส่งผลให้คุณได้รับความไว้วางใจ ก้าวหน้าไปอีกขั้น  การเงิน มีเข้ามาพิเศษแบบไม่คาดคิด  สุขภาพ ปกติดียังไม่มีอะไรน่ากังวล  ความรัก เจอคนใหม่ที่คู่ควร คนมีคู่ รู้ใจกันไปหมดไม่ต้องพูดเยอะแต่เข้าใจบางทีคุณยังทำตัวโสดบริหารเสน่ห์ระวังเจอดี  สีที่ดี ส้ม ครีม


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
วันนี้ให้มั่นใจหากต้องนำเสนองานคุณผ่านฉลุย และระวังเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงาน  การเงิน ถ้าได้ออกจากกระเป๋ายากจะได้คืนมา  สุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ  ความรัก คนรักมักพูดง่ายฟังยากบางทีทำให้เหนื่อยใจเหมือนกัน คนโสด แฮปปี้ดี๊ด๊าเจอคนถูกใจ  สีที่ดี ดำ เหลือง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง