ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : พ.8พค.56

ดูดวงเดลี่ : พ.8พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ที่ทำอยู่อุปสรรคมาจากคนก่อกวนทำให้หงุดหงิดใจ แค่มั่นใจคุณจะผ่านไปได้ดี  การเงิน มีเข้า-ออกจนหูตาลาย รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน  สุขภาพ ยังต้องดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้ระวังจะผิดท่าทำให้เจ็บตัว  ความรัก เกิดกังวลสับสน และอาจจะเสียคนรักไปโดยไม่รู้ตัว คนโสดเจอคนถูกใจ  สีที่ดี เขียว แดง


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
อย่าวิตกไปคุณมีความสามารถในการเอาตัวรอดได้ดี วันนี้ระวังคำพูดไม่เข้าหูใครบางคน  การเงิน รายจ่ายยังคงมีต่อเนื่องระวังเงินหายเพราะตัวคุณไม่รอบคอบ  สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับ เพลียและคิดมาก  ความรัก ยังยากจะเข้าใจคนรักกับสิ่งที่ทำอยู่ไม่รู้ถูกหรือผิดสับสนบางครั้ง คิดมากเพราะคนรอบข้าง คนโสด มีผู้ใหญ่ชักนำคนเข้ามา  สี่ที่ดี เขียว ฟ้า


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
โชคเข้าข้างคุณมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสให้ทำให้คุณได้พิสูจน์ตัวเอง และมีงานแปลกใหม่เข้ามาน่าสนใจ  การเงิน หมุนเวียนได้ดีเงินยังมีมาให้ใช้จ่าย สุขภาพ เกิดอ่อนเพลียเพราะคุณเองพักผ่อนไม่เพียงพอเลือดลมไม่ปกติ  ความรัก ต้องเอาใจบ้างใส่ใจบ้างคุณเองละเลยต่อคนรักทำให้ความหวานลดลง คนโสดระวังหลงรักคนมีเจ้าของ  สีที่ดี ดำ แดง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ภาระเพิ่มขึ้นตลอดงานล้นมือ มีความสามารถแต่เจ้านายมักมองข้าม  การเงิน มีปุ๊บ รายจ่ายมาปั๊บ คุณเองต้องระวังจะหมุนเงินไม่ทัน  สุขภาพ เดินทางในช่วงนี้ระวังอุบัติเหตุที่จะมาจากตัวคุณเองเล็กน้อย  ความรัก คุณพยายามอดทนที่จะประคับประคองความรักให้ดีขึ้นแต่เหนื่อยใจเพราะเหมือนคุณพยายามฝ่ายเดียว คนโสดอย่าบริหารเสน่ห์เยอะ ระวังจะชนกันเอา สีที่ดี ดำ เหลือง


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
คุณพยามทำงานยังไงก็ไม่สำเร็จ มีอุปสรรคชอบมีคนมาขวาง และติดขัดในการเจรจา  การเงิน ดีมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ระวังตัวคุณจะพลาดมีรายจ่ายกะทันหัน  สุขภาพ ดีปกติ ไม่มีอะไรน่ากังวล  ความรัก ช่วงนี้พูดจาไม่ค่อยเข้าหูทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสด มีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ  สีที่ดี ส้ม ชมพู


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
ถือว่าประสบความสำเร็จแต่กดดันเพราะถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่ระวังการติดต่อเจรจา  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว  สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ  ความรัก ลดความคาดหวังในรักครั้งนี้ลงบ้างจะดีขึ้น ยังไปได้แต่ไม่ดีนัก คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี น้ำเงิน ฟ้า


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
อย่าประมาทหรือชะล่าใจไปเพราะเอกสารที่ทำอาจจะเกิดการผิดพลาดโดยที่คุณควบคุมไม่ได้  การเงิน วันนี้ดีมีรายรับเข้ามา  สุขภาพ ระวังเจ็บคอ หลอดลมอักเสบ  ความรัก มีน้อยใจกันบ้างเพราะชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น คนโสด มีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี ส้ม เหลือง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง