ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อ.7พค.56

ดูดวงเดลี่ : อ.7พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ยังมีคนช่วยสนับสนุนแต่คุณเองกลับไม่ค่อยมั่นใจในผลงาน คุณมีเกณฑ์เดินทางกะทันหันเพราะงานระวังพลาดเพราะคำพูด การเงิน รายจ่ายเยอะไปหมดจ่ายจนตาลายแต่รายรับมาทีเดียว  สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ อากาศแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกอึดอัดได้ ความรัก เหมือนจะรักกันดีแต่ก็งอแงกันบ่อยๆ เหมือนลิ้นกับฟันต้องปรับอารมณ์ของคุณบ้าง คนโสดมีคนคุยแต่อาจจะไม่ใช่ตัวจริง  สีที่ดี แดง เหลือง


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ยังมึนๆ งงๆ กับเพื่อนร่วมงานไม่ว่าจะทำอะไรขัดอกขัดใจไปหมด การเงิน ยังปวดหัวกับรายจ่ายจุกจิกแต่มีคนช่วยคุณตลอดแต่ควรบังคับใจตัวเองบ้าง สุขภาพ ระวังอาการปวดเอว สะโพก หลังจะกำเริบ ความรัก จะพูดจะคุยกันอย่าใช้อารมณ์เกินไปเพราะบางทีคุณมักพูดประชดเพราะความน้อยใจแต่มักทำให้เป็นเรื่องใหญ่ คนโสดมีคนใกล้ตัวแสดงความรู้สึกดี สีที่ดี ฟ้า น้ำเงิน


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
ไปได้ดีมีคนผลักดันเต็มที่ งานติดต่อต่างประเทศติดขัดบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ การเงิน เกิดหนักใจกับภาระที่เพิ่มมา สุขภาพ อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อยระวังปวดคอ  ความรัก เสน่ห์ของคุณทำงานได้ดีมีคนเข้ามา แต่คุณเองมักช่างเลือก คนมีคู่ไปได้ดี  สีที่ดี แดง ฟ้า


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
คุณมีความอดทนและพยามทำให้ทุกอย่างไปได้ดีไม่ควรติดต่องานใหญ่ในวันนี้  การเงิน ไม่ค่อยคล่อง รัดเข็มขัดเองจนแน่น รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆ  สุขภาพ ไอเจ็บคอบ่อยๆ ไข้หวัด  ความรัก ทะเลาะ เป็นประจำ คุณเองต้องระงับอารมณ์บ้างจะดีมาก คนโสดอย่าหาเรื่องใส่ตัวรักคนที่เขารักเราดีกว่า  สีที่ดี เขียว ชมพู


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มีคนคอยช่วยเหลือตลอด คุณโดดเด่นในเรื่องเจรจาต่อรองและซื้อขาย  การเงิน หมุนเวียนได้ดี แต่พักนี้รายจ่ายเริ่มเยอะเกิน  สุขภาพ ระวัง วิงเวียน กระเพาะอาหาร และช่องท้อง  ความรัก ยิ่งมองหายิ่งอยู่ไกล คนโสดอย่าเพิ่งคิดมากเรื่องนี้ปล่อยไปตามเวลา คนโสด อย่าพยามคิดมากเพราะมีเพื่อนเป็นแม่สื่อแน่นอน  สีที่ดี ฟ้า ม่วง


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
หากต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างให้ปรึกษาเพื่อนจะได้ผลดี งานของคุณวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรดูช้า วนอยู่กับสิ่งเดิมไม่มีความแปลกใหม่ทำให้เบื่อ  การเงิน มีเงินเข้ามาทำให้ใจชื้นได้แต่ภาระเพิ่มขึ้นตลอด  สุขภาพ วันนี้เดินทางต้องระวังอุบัติเหตุใช้สติเพราะช่วงนี้เหมือนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว  ความรัก คุณเดินหน้าแล้วไม่ถอยหลังรักครั้งใหม่สดใสกว่าเดิม คนมีคู่รักไปได้ดีแต่ระวังปัญหาจากผู้ใหญ่ คนโสดมีเข้ามาให้จิตใจหวานแหวว  สีที่ดี ม่วง ชมพู


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
อย่าประมาทไปเพราะอาจจะเกิดการผิดพลาดโดยที่คุณควบคุมไม่ได้ เจอเจ้านายตำหนิในหน้าที่ที่รับผิดชอบโดยไม่คาดคิด  การเงิน วันนี้ดีมีรายรับเข้ามาจนทำให้คุณยิ้มแก้มปริ สุขภาพปกติดี  ความรัก มีน้อยใจกันบ้างเพราะชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น คนโสด มีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป  สีที่ดี เหลือง ดำ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง