ดูดวงประจำวัน

'ประชา ชัยรัตน์'เสี่ยใหญ่เจ้าของโรงน้ำตาล

'ประชา ชัยรัตน์'เสี่ยใหญ่เจ้าของโรงน้ำตาล
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ประชา ชัยรัตน์" เสี่ยใหญ่เจ้าของโรงน้ำตาล : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้


          วันนี้มีภาพมือของเศรษฐีนายทุนที่เป็นเจ้าของโรงน้ำตาลที่อุดรธานี เมืองพระอรหันต์ หลวงตามหาบัว ที่เป็นพระกรรมฐานองค์เดียวที่เมตตาช่วยประเทศชาติด้วยการหาปัจจัยเงินทองเข้าท้องพระคลัง  ถ้าเมืองไทยมีพระหลวงปู่หลวงพ่อแบบนี้มากๆ  ประเทศชาติคงเจริญมั่นคงมากขึ้น
 
          ประชา ชัยรัตน์ หรือ “เสี่ยประชา” ก็เป็นคนใจบุญใจดีของเมืองอุดรเช่นกัน ด้วยการจัดงานนิทรรศการประกวดพระเครื่อง จ.อุดรธานี ช่วงเดือนมีนาคม 2556 ณ ศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรธานี ที่ผ่านมา โดยรายได้ทั้งหมดนี้ คณะผู้จัดมอบให้มูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรธานี และศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีนอุดรธานี โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น  ได้เงินตั้ง  7 ล้านบาท  
          
          และในวันงานได้นำพระของตัวเอง และพี่ชาย (นายปรีชา ชัยรัตน์ ประธานมูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรธานี) พระที่ขึ้นชื่อว่าสวย หายากมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท !!? มาโชว์ให้ผู้ชมงานได้เห็นเป็นบุญตา ขณะเดียวกันในหนังสือ "พระเครื่อง พระคณาจารย์ จตุรทิศอุดร" ซึ่งเป็นหนังสือรางวัลสำหรับผู้ส่งพระเข้าประกวด กว่าครึ่งหนึ่งเป็นพระของ นายประชา และนายปรีชา 2 เสี่ยพี่น้องกัน
 
          เราไปดูมือกันว่า ทำไมมีเงินทองมากมาย ขนาดสะสมพระตั้ง 1,000 ล้านจริงรึเปล่า แล้วทรัพย์สินเงินทอง ก็ต้องมีมากมายกว่าพระเครื่องแน่
 
          ลักษณะมือเป็นแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีฝ่ามือที่หนา เนินต่างๆจึงเต็มสมบูรณ์ ยกเว้นเนินอาทิตย์ จึงมีคุณสมบัติอย่างเต็มเปี่ยม   มีนิ้วที่สั้น จึงเป็นคนที่รวดเร็วในการดำเนินชีวิต


เนินเสาร์เนินแห่งขุมทรัพย์
          ส่วนเส้นต่างๆ บนฝ่ามือเป็นเส้นที่คมชัด โดยเฉพาะเส้นวาสนาที่มือขวาเป็นเส้นที่แข็งแรงจากด้านล่างถึงด้านบน ที่มือซ้ายเส้นวาสนาที่เนินเสาร์เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วกลาง ก็เป็นเส้นที่สวยคม เนินเสาร์เป็นเนินที่ใช้ดูถึงเรื่องฐานะความจนความรวยของคนเรา ฉะนั้นเรื่องเงินทองทรัพย์สินของเสี่ยประชา ชัยรัตน์ จึงมีมากมายเป็นเจ้าสัวเมืองอุดรได้อย่างสบาย และลักษณะเส้นและเนินเสาร์แบบนี้ กินใช้ไปถึงชาติหน้าได้อย่างสบายๆ
    

เนินแห่งความรัก 
          ฉะนั้นเรื่องเงินทองจึงไม่ใช่เป็นปัญหาของเสี่ยคนนี้ เรื่องที่จะทำให้เขายุ่งยากจนปวดหัวคือเรื่องของความรัก ให้ดูที่เนินอาทิตย์เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วนาง จะเห็นว่าเป็นเนินที่แฟบแบน แล้วยังมีเนื้อที่ด้านๆ แบบตาปลา เสียหายอยู่ที่เนินนี้  จึงทำให้คุณสมบัติของเนินนี้อ่อนค่าลง  เนินอาทิตย์ที่ใช้ดูถึงเรื่องความรักความสมหวัง    จึงเป็นสาเหตุให้เขาปวดหัวกับเรื่องนี้


ให้ระวังเส้นสมรสที่โค้งลง
          ประกอบกับการที่มีเส้นตัดขวางที่เส้นสมรสยาวไปถึงเนินอาทิตย์  และที่เส้นสมรสได้โค้งลงมาถึงด้านล่าง เป็นเครื่องหมายที่ไม่ดี บ่งถึงให้ระวังสุขภาพของคู่ครองคนรัก  จะมีปัญหาอย่างรุนแรง  คือจะป่วยหนัก!!  จะเป็นมากนะครับ   เพราะเส้นคู่สมรสเป็นเส้นที่โค้งลงทั้ง 2 มือ!!  จึงต้องรีบป้องกันด้วยการไปตรวจเช็กสุขภาพด่วน


มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
          บนฝ่ามือนี้เครื่องหมายที่โดดเด่นที่สุดคือ  เครื่องหมาย กากบาท  ที่อยู่กลางฝ่ามือ  ตำราฝรั่งเรียกว่ามี  ซิกเซนส์  ทางซินแสจีน  บอกว่า  มีเทพคุ้มครอง  ทางไทยสอนว่า  มีญาณสังหรณ์  เรียกว่าเป็นเครื่องหมายที่ดีมากๆ   บุคคลที่มีเครื่องหมายกากบาทนี้  ถือว่าเป็นคนมีบุญวาสนา  เวลาจะมีเรื่องสำคัญๆ เกิดขึ้น  จะรู้ล่วงหน้าก่อนจะเกิดเหตุ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีก็ตาม   และการที่เขาชอบสะสมพระเครื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ตั้งแต่เด็กๆ นั้นก็เกิดจากอิทธิพลของกากบาทนี้ละครับ
 
          และถ้าคนที่มีเครื่องหมายกากบาทนี้ ได้ปฏิบัตินั่งสมาธิกรรมฐานจะสำเร็จได้เร็วกว่าผู้อื่น และทำมากๆ ต่อเนื่องกัน สามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างชัดเจน เรื่องหวยจะออกเลขอะไร ก็สามารถมองเห็นอย่างชัดเจน  โปรดทราบท่านที่อยู่ต่างจังหวัด  ถ้าจะสอบถามเรื่องลายมือ สามารถส่งภาพมือมาทางเมลได้ครับ โดยท่านไม่ต้องเดินทางมาก็ได้
.......................................  
          ข่าวดีท่านผู้อ่านที่รอรวมเล่มลายมือจากคอลัมน์นี้ บัดนี้ เส้นทางรวยพันล้าน, ลายมือเธอไร้คู่, มหัศจรรย์แห่งลายมือ, อ่านโรคด้วยลายมือ ได้พิมพ์เสร็จแล้วครับ สั่งซื้อได้ที่ 0-2579-3342, 08-9783-2424 ขอบคุณครับ
.......................................
(หมายเหตุ  "ประชา ชัยรัตน์" เสี่ยใหญ่เจ้าของโรงน้ำตาล : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง