ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : จ.6พค.56

ดูดวงเดลี่ : จ.6พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2556


คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ต้องระวังคนใกล้ตัวจะทำงานผิดพลาดทำให้คุณต้องรับภาระแก้ไข ติดต่อประสานงานต่างประเทศไปได้ดี  การเงิน มีเข้าและออกตลอดแต่ไม่ต้องซีเรียสเพราะไม่ช็อตแน่  สุขภาพ วิงเวียน มึนๆ บ่อยๆ ผลพวงมาจากพักผ่อนไม่เป็นเวลา  ความรัก ยิ่งคุยยิ่งปรับตัวกันยิ่งแย่ลง เพราะคนรักไม่เข้าใจ ทำให้เหนื่อยใจบ้าง คนโสดใจเย็นรอก่อนเดี๋ยวเพื่อนจะเป็นแม่สื่อชักนำมา  สีที่ดี เขียว เหลือง


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ราบรื่นดี มีผลงานเป็นที่น่าพอใจ ใครหวังงานใหม่ ต้องอาศัยเพื่อนสนิทช่วยผลักดัน  การเงิน มีรายจ่ายเยอะจนปวดหัว ตอนนี้ทำได้แค่งดรายจ่ายไร้สาระ  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก อย่าคิดมากไปเองและคาดหวังเพราะคุณเองใจไม่นิ่ง ทำให้กดดัน แต่ยังดีที่แฟนเข้าใจ คนโสดยังมองหาคนที่ใช่แต่ยังไม่เจอ  สีที่ดี ดำ ชมพู


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
มีบททดสอบคุณตลอดแต่ต้องบอกคุณมีทักษะที่จะเอาตัวรอดได้เสมอ ผู้ใหญ่รักเอ็นดู การติดต่อเจรจาดี  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว  สุขภาพ ระวังปวดคอ หลัง  ความรัก หากยากที่จะฝืนยื้อต้องปล่อยจึงจะดีขึ้น ลดความคาดหวังในรักครั้งนี้ลงบ้างจะดีขึ้น คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี สีเหลือง ม่วง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
เหมือนจะไปได้ดีมีโอกาสเข้ามาแต่มันผิดพลาดที่คนประสานงาน ดังนั้นควรรอบคอบให้มากแล้วจะดี  การเงิน รายได้ที่คาดหวังไว้อาจจะเลื่อนออกไปหน่อยอย่าใจร้อนเพราะยังมีมาเรื่อยๆ แต่เงินก้อนต้องรอ  สุขภาพ ช่องท้องระวังให้มากเพราะมีอาการเจ็บบ่อยๆ  ความรัก ต้องหนักแน่นอย่าหวั่นไหวกับกระแสคนรอบข้างเพราะจริงๆ แล้วเป็นแค่ข่าวลือ คนรักเอาใจดี  สีที่ดี แดง น้ำเงิน


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มีคนคอยช่วยเหลือตลอด คุณโดดเด่นในเรื่องเจรจาต่อรองและซื้อขาย  การเงิน หมุนเวียนได้ดี แต่พักนี้รายจ่ายเริ่มเยอะเกิน  สุขภาพ ระวังความดันเลือด วิงเวียน และกระเพาะอาหาร  ความรัก ยิ่งมองหายิ่งอยู่ไกล คนโสดอย่าเพิ่งคิดมากเรื่องนี้ปล่อยไปตามเวลา คนโสด อย่าพยามคิดมากเพราะมีเพื่อนเป็นแม่สื่อแน่นอน  สีที่ดี ม่วง เขียว


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
หงุดหงิดใจบ่อยๆ อะไรก็ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ผิดพลาดบ่อยๆ จริงๆ ต้องใจเย็นและรอบคอบมากกว่านี้  การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ หมุนเวียนได้ดี มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นเยอะ  สุขภาพ ระวังปวดหัวไมเกรน  ความรัก มีเวลาให้กันและกันน้อยลงทุกที แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี คนโสดระวังคนแก่หลอก  สีที่ดี ดำ น้ำเงิน


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
ทำตามคำสั่งก็พอ ออกความคิดเห็นอะไรไปไม่มีผล ดังนั้นวันนี้ควรนิ่งๆ ไปก่อนจะดี เจรจาสื่อสารระวังผิดพลาดเข้าใจผิดได้ง่าย  การเงิน รายจ่ายกับรายรับไม่สมดุลกัน  สุขภาพ เล็กน้อยๆ ไม่มีอะไรมากที่ต้องกังวล  ความรัก อย่ามัวแต่จะเอาชนะกันมันจะทำให้ยิ่งแย่ลง ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดี คนโสดลั้นลาไปก่อน  สีที่ดี ส้ม ฟ้า

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด