ดูดวงประจำวัน

ดูดวงเดลี่ : อา.5พค.56

ดูดวงเดลี่ : อา.5พค.56
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูดวงเดลี่ กับ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556

 

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน
ยังต้องทำหน้าที่ต่อไปแบบไม่เต็มใจกับคำสั่งคุณมีความคิดเป็นของตัวเองมากแต่ยังไงก็ต้องปรับตัวเพื่อความก้าวหน้า การเงิน ไม่มีปัญหา ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว  สุขภาพ ยังต้องระวังกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดตัว  ความรัก พูดมากไปก็เท่านั้นคนรักไม่พยามเข้าใจก็จบ คุณนิ่งๆ จะดีกว่า คนโสด ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต มีเพื่อนเป็นแม่สื่อ สีที่ดี เทา ดำ


คนเกิดวันอังคาร
          การงาน
ไม่ต้องกังวลอะไร คุณสามารถทุกอย่างได้ลงตัว เพียงแต่ว่าต้องอดทน พยามในหน้าที่ตนเอง และวันนี้มีภาระเพิ่มจากคนอื่น  การเงิน วันนี้หงุดหงิดใจเพราะเงินในกระเป๋าออกตลอดเวลา ต้องระวังอย่าให้ใครยืม  สุขภาพ ต้องระวังลำไส้ กระเพาะอาหาร  ความรัก ต้องใส่ใจกันและกันทั้งกายและจิตใจ เพราะทีไม่รักษาน้ำใจกันแต่รักกันนะ คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ  สีที่ดี ส้ม แดง


คนเกิดวันพุธ
          การงาน
มีงานด่วนกะทันหันแต่ออกมาดีทำให้คุณเป็นที่ยอมรับมากขึ้น เด่นสำหรับคนทำงานอิสระไปได้ดีเจรจาต่อรองเป็นผลดี  การเงิน ได้มาใช้ไปตลอดเวลาพักนี้รายจ่ายเยอะยิ่งสิ่งใดและมีภาระกับครอบครัว  สุขภาพ วิงเวียนบ้างเล็กน้อยแต่คุณเองมักหงุดหงิดใจบ่อยๆ  ความรัก คำนึงคิดถึงรักครั้งเก่าที่ผ่านมาบางทีไม่เปิดใจรับใคร คนมีคู่เช้าดีกัน บ่ายทะเลาะกันระวังความลับแตก  สีที่ดี เขียว น้ำเงิน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน
ยังถือว่าไปได้ดีภาระรับผิดชอบวันนี้เบาบางลงทำให้คุณหายเหนื่อยบ้าง แต่ระวังประชุมด่วนเตรียมตัวให้พร้อมเพราะเจ้านายทำงานไม่เป็นเวลา การเงิน ผ่านมือดีแต่ยากที่เก็บกำให้อยู่นาน  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน  ความรัก พูดอย่างหนึ่งคนรักเข้าใจอีกอย่างทำให้หงุดหงิดใจ วันนี้ยังคงระแวงแคลงใจแต่อย่าคิดมาก  สีที่ดี แดง ฟ้า


คนเกิดวันศุกร์
          การงาน
เหมือนจะไปได้ดีมีโอกาสเข้ามาแต่มันผิดพลาดที่คนประสานงานดังนั้นควรรอบคอบให้มากแล้วจะดี  การเงิน รายได้ที่คาดหวังไว้อาจจะเลื่อนออกไปหน่อยอย่าใจร้อนเพราะยังมีมาเรื่อยๆ แต่เงินก้อนต้องรอ  สุขภาพ ช่องท้องระวังให้มากเพราะมีอาการเจ็บบ่อยๆ  ความรัก ต้องหนักแน่นอย่าหวั่นไหวกับกระแสคนรอบข้างเพราะจริงๆ แล้วเป็นแค่ข่าวลือ คนรักเอาใจดี  สีที่ดี ดำ น้ำเงิน


คนเกิดวันเสาร์
          การงาน
เพื่อนจะแนะนำคุณได้ผลดี งานของคุณวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรดูช้า วนอยู่กับสิ่งเดิมไม่มีความแปลกใหม่ทำให้เบื่อ  การเงิน มีเงินเข้ามาทำให้ใจชื้นได้แต่ภาระยังคงมีเยอะเหมือนเดิม  สุขภาพ วันนี้เดินทางต้องระวังอุบัติเหตุใช้สติเพราะช่วงนี้เหมือนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว  ความรัก คุณเดินหน้าแล้วไม่ถอยหลังรักครั้งใหม่สดใสกว่าเดิม คนมีคู่รักไปได้ดีแต่ระวังปัญหาจากผู้ใหญ่ คนโสดยังต้องรอจังหวะ  สีที่ดี ฟ้า ม่วง


คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน
มีบททดสอบคุณตลอดแต่ต้องบอกคุณมีทักษะที่จะเอาตัวรอดได้เสมอ ผู้ใหญ่รักเอ็นดู ระวังการติดต่อเจรจาจะมีปัญหาตามมาทีหลัง  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว  สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบโดยเฉพาะหลังกับไหล่  ความรัก หากยากที่จะฝืนยื้อต้องปล่อยจึงจะดีขึ้น ลดความคาดหวังในรักครั้งนี้ลงบ้างจะดีขึ้น คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี สีส้ม แดง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง