บันเทิง

เกลี้ยงแผง 'ฟรีน - เบ็คกี้' ทำบัตร Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิตหมดชั่วพริบตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เกลี้ยงแผงภายในพริบตา สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ "ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง" จากทฤษฎีสีชมพู (GAP The Series) ในชื่อ FreenBecky FaBulous FanBoom 2023 ที่ใครตามหาบัตรเข้างานบอกเลยว่าหมดสิทธิ์แล้วจ้า แต่มีช่องทางพิเศษเช็ก

ความสุขยังไม่จบแม้ว่า ทฤษฎีสีชมพู (GAP The Series) ซีรีส์แนว Girls’s Love (GL) จะจบลงไปแล้ว ที่แจ้งเกิดคู่จิ้นอย่าง "ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง" ดังเป็นพลุแตก ไปไหนแฟน ๆ ก็ตอบรีบดีล้นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่เคยแผ่ว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติต่างอยากคว้าตัวไปร่วมงาน 

ล่าสุด ทฤษฎีสีชมพู (GAP The Series)  เพิ่งเปิดจำหน่ายบัตร Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิตของทั้ง 2 สาวไปก็ไม่เกินความคาดหมายเพราะว่าบัตรนั้นถูกจองเกลี้ยงแผงภายในพริบตา

"FreenBecky FaBulous FanBoom 2023" คือชื่อกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บอกเลยว่างานครั้งนี้ใหญ่โต ที่ทีมงานเบื้องหลังเปิดใจว่าอัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย ที่ 2 นักแสดง และแขกรับเชิญจะมาร่วมสร้างโมเมนต์แห่งความสุขแบบเกินคุ้ม จัดเต็มทั้งเรื่องโชว์ แสงสีเสียง

 

สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ "ฟรีน - เบ็คกี"เปิดขายบัตรไปเพียงไม่กี่นาทีมียอดล็อคอินเพื่อจองบัตรกว่า 40,000 คิว  จนบัตรเข้าชมกว่า 3,000 ที่นั่งนั้นหมดลงในชั่วพริบตาที่เริ่มเปิดจำหน่าย สำหรับใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว ก็เตรียมตัวไปพบกับความพิเศษที่ทั้ง 2 สาว #ฟรีนเบค เตรียมไว้เสิร์ฟให้ทุกคนได้ภายในงาน

เกลี้ยงแผง \'ฟรีน - เบ็คกี้\' ทำบัตร Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิตหมดชั่วพริบตา

affaliate-2

ซึ่งใครที่พลาดการกดบัตรครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะยังสามารถซื้อบัตรเพื่อดูแบบออนไลน์ Live Streaming ดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง Thaiticketmajor.com 

และสามารถติดตามข้อมูลแฟนมีตติ้ง "FreenBecky FaBulous FanBoom 2023" ครั้งนี้ได้ทาง ไอดอลแฟคตอรี่ ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของบริษัท รวมถึงสามารถดูซีรีส์ "ทฤษฎีสีชมพู" (GAP The Series) แบบย้อนหลังได้ทาง

  • YouTube: IDOLFACTORY OFFICIAL 

#กดบัตรฟรีนเบคFanBoom #idolfactoryTH #ทฤษฎีสีชมพู #GAPtheseries #GAPyuri

เกลี้ยงแผง \'ฟรีน - เบ็คกี้\' ทำบัตร Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิตหมดชั่วพริบตา

เกลี้ยงแผง \'ฟรีน - เบ็คกี้\' ทำบัตร Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิตหมดชั่วพริบตา

logoline