บันเทิง

รีแคป'เช็ค ชณันรุจน์'ก่อนตอบสื่อ ถูกโยงซุกครอบครัว เมีย-ลูก จริงหรือ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เกิดอะไรขึ้นเมื่อชื่อของ "เช็ค ชณันรุจน์" นักแสดงซีรีส์หนุ่ม ถูกพูดถึงและโยงเกี่ยวกับ คำใบ้ของ "เต๋า ทีวีพูล" นำไปสู่การแถลงข่าว ปมซุก "เมีย-ลูก" มาไล่เรียงเรื่องราวกัน

เมื่อ "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาบอกใบ้ "ปลดฟ้าผ่า พระเอกซีรี่ส์วาย เหตุผู้ใหญ่จับได้ว่าซุกเมีย – ลูก (โตมาก)" จากนั้นก็มีการพุ่งเป้าโยงไปที่ "เช็ค ชณันรุจน์ ศิระศศิทัศน์"นักแสดงจาก ซีรี่ส์ House Of Stars "ซีรีส์วายแห่งการทรยศ"  หลังมีกระแสข่าวนั่น อินสตาแกรม "เช็ค ชณันรุจน์" ก็มีการเคลื่อนไหว ออกมาเขียนข้อความพร้อมเตรียมแถลงข่าวในวันนี้ (20 ก.พ. 66) กับประเด็นที่เกิดขึ้น 

ซึ่งทางคมชัดลึกได้ส่งทีมข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวที่เกิดขึ้นอย่างเกาะติดรายละเอียด

รีแคป\'เช็ค ชณันรุจน์\'ก่อนตอบสื่อ ถูกโยงซุกครอบครัว เมีย-ลูก จริงหรือ?

"เช็ค ชณันรุจน์" เป็นนักแสดงหน้าใหม่ในวงการซีรีส์วาย เพราะกระโดดเข้ามาเล่น ซีรีส์ของช่องวัน31 เรื่อง House Of Stars เรียกว่าบุคคลิกหน้าตา ราศี ตรงใจแฟนซีรีส์สายวายอย่างมาก หล่อดูดีสไตล์อปป้า

ใน House Of Stars มีนักแสดงมาฝีมือร่วมงานมากมายอย่าง "ต๊งเหน่ง รัดเกล้า"ร่วมแสดงด้วย พร้อมนักแสดงเด็กปั้นอีกหลายคน 

นักแสดงหนุ่ม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ระดับชั้นปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งซีรีส์ เรื่อง House Of Stars ซีรีส์วายแห่งการทรยศ  นั่นเพิ่งจะบวงสรวงไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา

รีแคป\'เช็ค ชณันรุจน์\'ก่อนตอบสื่อ ถูกโยงซุกครอบครัว เมีย-ลูก จริงหรือ?

affaliate-2

ขณะที่หลังจากเป็นข่าวนั้น อินสตาแกรมของ "เช็ค ชณันรุจน์" มีคนเข้าไปติดตามอย่างต่อเนื่อง และหากเข้าไปดูรูปภาพ และแคปชั่นต่าง ๆ นักแสดงหนุ่มได้อัปเดตบ่อยครั้ง ให้เห็นชีวิตประจำนวน ซึ่งเมื่อย้อนกลับไปก็มีภาพคู่หญิงสาว และเด็กชาย ขณะที่หลังสืบข้อมูลชัดนั่นคือครอบครัวของ นักแสดงหนุ่มที่ถือว่าเปิดเผยมาต่อเนื่องอยู่แล้ว

 

ด้านภรรยาของนักแสดงหนุ่มยังได้ชื่นชมสามีผ่านโลกออนไลน์ หยิบภาพงานแต่ง เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ปี 2563 มาโพสต์ก่อนที่จะเป็นข่าวอีกด้วย เรียกว่าดูจากการโพสต์ภาพต่าง ๆ ก็ไม่ส่อให้พระเอกหนุ่มโยงพ่วงว่าซุกครอบครัวได้เลย กลับกันชาวเน็ตยังชื่นชมการดูแลครอบครัวมากกว่า  

 

ส่วนวันนี้ "เช็ค ชณันรุจน์"จะออกมาชี้แจงว่า

ตั้งแต่มีข่าวอักษรย่อออกมาเรารู้เลยไหมว่าเรื่องนี้คือเรา ?
เช็ค : ก็รู้เลยครับ เพราะว่าผมโดนปลดจริงๆ แต่ว่าพออ่านเนื้อความในข่าว มันก็... มันก็ไม่ได้เป็นความจริงอ่ะครับ ผมเลยอยากออกมาแถลงตรงนี้

 

เนื้อข่าวที่บอกว่าถูกปลดเพราะซุกลูกเมีย อันนี้คือไม่เป็นความจริง ?
เช็ค : ครับ

 

แล้วเราทราบไหมว่าเหตุผลที่ถูกปลดคืออะไร ?
เช็ค : อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ว่า... คือจริงๆ ข่าวที่ออกมาผมรู้ว่าทางผม ภรรยา และลูก ได้รับความเสียหาย รวมถึงทางค่ายด้วย ดังนั้นผมจึงอยากชี้แจงครับ

 

ปลดในที่นี้คือไม่ได้ร่วมแสดงแล้ว ?
เช็ค : ต้องรอดูอีกทีครับ

อ่านต่อ : รู้สึกแย่ 'เช็ค ชณันรุจน์' พระเอกซีรีส์วาย แจงข่าวซุกลูกเมีย จนถูกปลดฟ้าผ่า

รีแคป\'เช็ค ชณันรุจน์\'ก่อนตอบสื่อ ถูกโยงซุกครอบครัว เมีย-ลูก จริงหรือ?

รีแคป\'เช็ค ชณันรุจน์\'ก่อนตอบสื่อ ถูกโยงซุกครอบครัว เมีย-ลูก จริงหรือ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ