บันเทิง

เปิดประวัติ "บิว จักรพันธ์" นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง เจ้าของรอยยิ้มตาสระอิ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิว จักรพันธ์" นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง KinnPorsche The Series และยังเคยฝากผลงานเพลง และโชว์การเป๋าแซกโซโฟน

ร้อนแรงขึ้นติดแทรนด์ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตเจ้าของรอยยิ้มตาสระอิ "บิว จักรพันธ์" นักแสดงในสังกัด Be On Cloud ที่โด่งดังสุดๆจากการรับบทบาทเป็น "พีท" หัวหน้าบอดี้การ์ด ในซีรีส์วายเรื่อง "KinnPorsche The Series" พร้อมฉากเลิฟซีนคู่กับ "ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส" จนเกิดกระแสคู่จิ้นสนั่นเมือง 

 

 

จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการของ "บิว จักรพันธ์" มาจากการเข้าร่วมในรายการ Cuteboy Thailand 2558 และเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงมากขึ้น อาทิ จากการเล่นมิวสิควิดีโอเพลง รักแท้มีจริงหรือเปล่า รักแท้มีจริงของนักร้อง Mr.Lazy และ แพรว คณิตกุล และผลงานละครเรื่องแรกเมื่อปี 2560 เหยื่อพยาบาท ก่อนจะตามด้วยผลงานละครเรื่องอื่นๆ ได้แก่ ตราบาปสีชมพู , พราวมุก และซีรีส์ เรื่อง KinnPorsche The Series 

เปิดประวัติ \"บิว จักรพันธ์\" นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง เจ้าของรอยยิ้มตาสระอิ

affaliate-2

นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว "บิว จักรพันธ์" ยังมีความสามารถทางด้านดนตรี ได้แก่ เล่นแซกโซโฟน และเล่นเบส รวมถึงมีวงดนตรีในชื่อ "Stickwithfriends" ที่มีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกัน อาทิ "ถ้าบอกว่า" และ "เพลงของเรา"

เปิดประวัติ \"บิว จักรพันธ์\" นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง เจ้าของรอยยิ้มตาสระอิ

ล่าสุด "บิว จักรพันธ์" ได้มีกระแสข่าว จนร้อนแรงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และเทรนด์กูเกิ้ล อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ เป็นการออกมาชี้แจงส่วนบุคคลเท่านั้น ซึ่งเหล่าแฟนคลับรวมถึงคนอื่นๆ ต่างรอคำชี้แจงอย่างเป็นทางการของทางต้นสังกัด 

เปิดประวัติ \"บิว จักรพันธ์\" นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง เจ้าของรอยยิ้มตาสระอิ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ