บันเทิง

อัปเดต "ณเดชน์" หลังเลื่อนละครเวที 3 เดือน

ชีวิต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" หลัง "คุณบอย ถกลเกียรติ" แถลงเลื่อนละครเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" ออกไป 3 เดือน จากอุบัติเหตุที่มือขวา

ช่วงบ่ายวันนี้ (11 ก.ค. 2567) "คุณบอย ถกลเกียรติ" ผู้จัดละครเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" ออกมาแถลงข่าวเลื่อนการแสดงออกไป อีก 3 เดือน และจะกลับมาแสดงอีกครั้ง ในวันที่ 26 ตุลาคม 2567 เนื่องจากอุบัติที่มือขวาของ

 

หลังจากที่ "คุณบอย" ได้มีการแถลงไป "คมชัดลึกออนไลน์" ได้ติดต่อไปยังผู้จัดการของ "ณเดชน์" เพื่อสอบความคืบหน้าตอนนี้ โดยผู้จัดการเผยว่า เป็นอย่างที่คุณบอยได้ให้สัมภาษณ์ไป อาการบาดเจ็บที่มือขวาค่อนข้างหนักจริง แต่ไม่กระทบต่อการดำเนินชีวิตอื่นๆ เพียงแค่มือข้างนี้ใช้การไม่สะดวก ในส่วนของงานที่ถูกเลื่อนออกไปมีเพียงแค่ละครเวทีเท่านั้น เนื่องจากการแสดงละครเวที "ฟ้าจรดทรายฯ" เป็นการแสดงสด และเนื้อเรื่องมีฉากแอ็คชันเป็นองค์ประกอบหลัก การบาดเจ็บที่มือขวาส่งผลกระทบต่อการแสดงไม่สามารถทำออกมาได้ 100 เปอร์เซ็นต์    
ทางคุณบอย และ ทีมละครเวที เห็นความสำคัญเรื่องของความปลอดภัยของนักแสดงเป็นหลัก เลยขอเลื่อนการแสดงออกไป เพื่อรอมือสามารถใช้งานได้ 100 เปอร์เซ็นต์ก่อน 

 

ในส่วนของงานอื่นๆ ที่ "ณเดชน์" รับไว้ และติดต่อเข้ามายังทำงานเหมือนเดิม เนื่องจากเป็นงานที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บครั้งนี้ 

อัปเดต \"ณเดชน์\" หลังเลื่อนละครเวที 3 เดือน อัปเดต \"ณเดชน์\" หลังเลื่อนละครเวที 3 เดือน

ข่าวที่น่าสนใจ