บันเทิง

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เห็นน้ำตา "นาย ณภัทร" รู้สึก แหลกสลาย แท้จริงแล้ว..

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เห็นน้ำตา "นาย ณภัทร" ส่งกำลังใจให้เช่นกัน ยาก แต่เป็นทางที่ดีที่สุด เปิดที่มาคำว่า "แหลกสลาย" ความรู้สึก...ความเจ็บปวด

ประเด็นร้อนสะเทือนวงการบันเทิง "นาย ณภัทร" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" หลังมีข่าวลือเลิก และมีการโยงไปในหลายประเด็น จนในที่สุดฝ่ายพระเอกหนุ่มออกมาเปิดใจครั้งแรกว่า "สิ้นสุดทางแฟน ถอยหลังมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม"

สายจิ้นน้ำตานองแทน จนเกิดวลีของคำว่า "เลิกทั้งที่ยังรัก" ล่าสุด 11 ก.ค. 2024 นางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ได้ปรากฏต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ในการร่วมงานบวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ "ทองประกายแสด" พร้อมกับกล่าวเปิดใจตอบทุกประเด็น 

\"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\" เห็นน้ำตา \"นาย ณภัทร\" รู้สึก แหลกสลาย แท้จริงแล้ว..

 

 

 

 

อีกเรื่องหนึ่งที่ถูกจับตา เพราะหลังมีข่าวเลิก "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ได้โพสต์คำว่า "แหลกสลาย" พร้อมภาพขณะเวิร์คช็อปละครเรื่องใหม่ โดยนางเอกสาวเปิดใจถึงที่มาของคำนี้ว่า "ตอนนั้นมีซีรีส์เรื่องทิชา ก็หนักหน่วงเหมือนกัน แล้วมาจังหวะเดียวกับข่าวนี้พอดี เป็นคำพูดในฐานะของตัวละครที่เจ็บปวด ต้องรอดูแล้วจะเข้าใจว่า ทำไมถึงแหลกสลาย"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by baifernbah (@baifernbah)

 

 

พร้อมกันนี้ในช่วงท้ายของการสัมภาษณ์ยังตอบเสียงสั่น "ขอบคุณมากๆ ฉันโอเค ดีขึ้นตามลำดับค่ะ เป็นความรักในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง ไม่ว่าจะในสถานะไหน รักและหวังดีต่อกัน มีความสุขนะคะ เป็นช่วงเวลาที่ดีในชีวิต มีความหวังในความรัก มีความสุข ไม่ใช่เรื่องที่แย่"

\"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\" เห็นน้ำตา \"นาย ณภัทร\" รู้สึก แหลกสลาย แท้จริงแล้ว..

ข่าวยอดนิยม