บันเทิง

"ทนายเดชา" ลุย! ฝากถึง "ลิลลี่ เหงียน" ไม่ต้องกลัว

"ลิลลี่ไม่ต้องกลัวครับพี่เดดูแลอยู่" คำฝากจาก "ทนายเดชา" ถึง "ลิลลี่ เหงียน" หลัง "ปู มัณฑนา" และ "ทนายประมาณ" เตรียมเดินหน้าฟ้อง

ดุเดือดจริงๆ กับมหากาพย์หนี้ระหว่าง "ปู มัณฑนา" กับบรรดาลูกหนี้ทั้ง "ลูกหมี รัศมี" และ "ลิลลี่ เหงียน" ที่มีการซัดกันทุกดอกแบบไม่มีพัก ไม่ใช้แค่ตัว "ปู-ลูกหมี-ลิลลี่" เท่านั้น เพราะทนายของทั้ง 2 ฝั่งก็ไม่แผ่วจัดหนักจัดเต็มกันมาตลอด


ล่าสุดวันนี้ (10 ก.ค. 2567) ระหว่างที่ "ปู มัณฑนา" และสามี "หาญส์ หิมะทองคำ" พร้อมทนาย "ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" แถลงข่าวอยู่ที่ตึกอาร์เอสฯ ในโซเชียลของ "ทนายเดชา" ทนายของ "ลูกหมี" และ "ลิลลี่ เหงียน" ก็มีความเคลื่อนไหวในทันทีแบบไม่ต้องรอให้แถลงข่าวจบ 

 

\"ทนายเดชา\" ลุย! ฝากถึง \"ลิลลี่ เหงียน\" ไม่ต้องกลัว

"ทนายเดชา" ได้โพสต์ข้อความว่า "ฟังลูกหนี้กำลังแถลงข่าว เหมือนต่อสู้คดีในชั้นศาล อยากจะบอกว่าเป็นหนี้ก็ใช้เขาไปเถอะครับจะได้จบส่วนข้อต่อสู้ไปสู้ในชั้นศาลครับ , ลูกหนี้กำลังแถลงข่าวยังไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้าหนี้บ้างให้ส่งหลักฐานมาแสดงว่าเป็นหนี้หลายรายหรือเปล่าครับฟังแล้วงง , ตอนไปกู้เงินเขาไม่รู้เหรอว่าดอกเบี้ยเท่าไหร่ตัวเองเสนอเองวันนี้บอกดอกเบี้ยผิดกฎหมายจะไม่จ่ายคบได้หรือไม่คนแบบนี้ " ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์นี้กันอย่างมาก

\"ทนายเดชา\" ลุย! ฝากถึง \"ลิลลี่ เหงียน\" ไม่ต้องกลัว \"ทนายเดชา\" ลุย! ฝากถึง \"ลิลลี่ เหงียน\" ไม่ต้องกลัว

และในช่วงที่ทาง "ปู มัณฑนา" และ "ทนายประมาณ" พูดถึงการจะฟ้อง "ลิลลี่ เหงียน" ในข้อหาหมิ่นประมาท ทาง "ทนายเดชา" ก็ขึ้นโพสต์ทันทีว่า "ทีมงานลูกหนี้กำลังแถลงข่าวข่มขู่จะแจ้งความจับลิลลี่ที่กล่าวหาว่าปัญญาอ่อน ลิลลี่ไม่ต้องกลัวครับพี่เดดูแลอยู่" ซึ่งก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจและขอบคุณที่ช่วย "ลิลลี่ เหงียน" 

 

\"ทนายเดชา\" ลุย! ฝากถึง \"ลิลลี่ เหงียน\" ไม่ต้องกลัว


 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม