บันเทิง

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ "โอ๋ อานนท์"

ไม่รู้มาก่อน! นักร้องดัง "ปั๊ป โปเตโต้" เป็นหลานชายแท้ๆ ของนักแสดงรุ่นใหญ่ผู้ล่วงลับ "โอ๋ อานนท์ สุวรรณเครือ"

วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงอันเป็นที่รักอย่าง "โอ๋ อานนท์ สุวรรณเครือ" ที่ฝากผลงานมากมายทั้งภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ รวมถึงละครเวที โดยช่วงหลัง "โอ๋ อานนท์" มีปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้ห่างหายไปจากงานแสดง ซึ่งจะมีพิธีฌาปนกิจพรุ่งนี้  (11 ก.ค. 2567)  เวลา 17.00 น. 

 

เมื่อวานนี้ (9 ก.ค.67) นักร้องหนุ่มชื่อดัง "ปั๊ป โปเตโต้" ได้ไปร่วมงานพิธีอาลัยนักแสดงรุ่นใหญ่ ออกมาเปิดเผยว่า เป็นหลายชายแท้ๆ ของ "โอ๋ อานนท์"  

 

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ \"โอ๋ อานนท์\"

 

วัยเด็ก ผม โชคดีที่ได้เติบโตใกล้ชิด กับบุคคลพิเศษท่านหนึ่ง น้าโอ๋ พี่ชายของแม่ผม ท่านไม่ใช่เพียงญาติ แต่เป็นเสมือนครูชีวิต ที่ผมได้เฝ้าสังเกต และเรียนรู้มาตลอด น้าโอ๋ มีบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ร่างกายสูงใหญ่ แต่กลับแฝงไว้ด้วยความสุขุม อ่อนโยนและสุภาพ ท่านเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งที่ผสานกับความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว ความผูกพันระหว่างครอบครัวเราแน่นแฟ้น โดยเฉพาะมิตรภาพ ระหว่าง ผม กับมัดหวาย ลูกชายของ น้าโอ๋ ที่เติบโตมาด้วยกันราวกับพี่น้องแท้ๆ ทำให้ผมได้ใกล้ชิดและซึมซับแบบอย่างที่ดีจากน้าโอ๋มาโดยตลอด

 

และไม่อาจลืมกล่าวถึงน้าต๊ะ ภรรยาของน้าโอ๋ ผู้อยู่เคียงข้างท่านตลอดมาทั้งในยามเจ็บไข้และยามสุขใจ น้าต๊ะเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งและการเสียสละ เป็นเสาหลักสำคัญของครอบครัวที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ความรักและการดูแลที่น้าต๊ะมอบให้น้าโอ๋นั้นเป็นภาพแห่งความรักอย่างแท้จริง

 

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ \"โอ๋ อานนท์\"
 

 

 

 

 

การจากไปของน้าโอ๋เป็นเสมือนสิ่งเตือนใจให้ผมตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตและความสัมพันธ์ ท่านสอนผมโดยไม่ต้องพูดมาก เพียงแค่การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าของท่าน ก็เป็นบทเรียนล้ำค่าที่จะอยู่ในความทรงจำของผมเรื่อยไป

ขอบคุณน้าโอ๋ และน้าต๊ะ สำหรับทุกสิ่งที่ท่านได้มอบให้ แม้ร่างกายของน้าโอ๋จะจากไป แต่คำสอน แบบอย่าง และความรักของท่านจะคงอยู่ในใจ ครอบครัวนี้ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของความรัก ความเสียสละ และความกล้าหาญในการเผชิญชีวิตร่วมกันอย่างแท้จริงสำหรับผม

ขอแสดงความเสียใจต่อน้าต๊ะ มัดหวาย ครอบครัวสุวรรณเครือด้วยนะครับ ด้วยรัก และอาลัย
#อานนท์สุวรรณเครือ 

 

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ \"โอ๋ อานนท์\"

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม