บันเทิง

เอาแล้ว "โยเกิร์ต" ไม่ปิดกั้น เล่นหญิงรักหญิง เตรียมเจอ "กระแต" เปิดซิง

ยิ่งโสดยิ่งสวย สำหรับนักแสดงนางแบบสาว "โยเกิร์ต" ที่ล่าสุดกำลังจะมีซีรีส์ Girls Love หญิงรักหญิง "Let's Kick This Love ปากดี ขอเตะสักทีนะที่รัก" กับ "กระแต อาร์สยาม" ครั้งแรก

โดย "โยเกิร์ต" เผยว่า เล่นซีรีส์ยูริเปิดใจ เพราะไม่เคยทำ ถ้าเราปิดกั้น มีกำแพง ก็จะเริ่มอะไรใหม่ได้ยาก เขาให้ไปเรียนการแสดงก็พร้อมเต็มที่ การที่เพศเดียวกันรักกันโยไม่ได้ปิดกั้น เพราะเวลาไปทำงานก็เจอคนที่รักเพศเดียวกัน ซึ่งเราไม่ได้ติดและไม่ได้มีปัญหาอะไร 

 

เห็นกระแตต่อหน้า ก็รู้สึกว่าไปได้นะ (ยิ้ม) เมื่อกี้เห็นเขาไม่ยอมสู้สายตา อาการมันออก เขาบอกว่าชอบมองผู้หญิงสวยๆ เราก็เอ๊ะยังไง เราก็เขินค่ะ หรือว่าคุณกระแตเขาคิดจริง (หัวเราะ) หลังจากนี้เดี๋ยวมีเวิร์คช็อปด้วยกัน ซึ่งโยได้เห็นบทคร่าวๆแล้ว ก็รู้สึกน่าสนใจ เพราะว่ามีความโจรกรรมแบบฮอลลีวูด ส่วนเลิฟซีนไม่ติดเลย ทำให้ถึงนะคะ เตรียมตัวนะคะกระแต ไม่มีอะไรให้ติด เปิดใจแล้วค่ะ 

เอาแล้ว \"โยเกิร์ต\" ไม่ปิดกั้น เล่นหญิงรักหญิง เตรียมเจอ \"กระแต\" เปิดซิง

ชีวิตใหม่ตอนนี้ดีค่ะ อย่างที่เคยพูดไปหลายครั้ง ค่อยๆก้าว แต่ก้าวด้วยความมั่นคง ตอนนี้แฮปปี้กับการทำงาน แฮปปี้ที่ได้อยู่กับเพื่อน แฮปปี้ที่ได้อยู่กับหมา พยายามรับแต่พลังบวก (ก้าวพ้นสิ่งเดิมๆ 100 เปอร์เซ็นต์หรือยัง?) พูดไปก็แค่คำพูด ก็รอดูแล้วกัน ว่าเราก้าวพ้นหรือยัง ตอนนี้รู้แต่ว่าก้าวไปข้างหน้าค่ะ 

 

(โสดเนื้อหอม?) ก็ไม่หอมนะ หอมแต่กับเพื่อน ไม่มีใคร ไม่มีจริงๆ ตอนนี้แฮปปี้มากที่ได้กลับมาโสดอีกครั้ง เพราะไม่ค่อยมีโอกาสได้ใช้ชีวิตแบบนี้ เพราะถ้าไม่โสดครั้งต่อไป ก็จะไม่โสดนานแล้วนะ (หัวเราะ) ที่บอกว่าคนจีบจนไลน์พัง อันนั้นพูดเล่น คือถ้าเราคบใครก็ไม่อยากคบระยะสั้นๆ อยากคบยาวๆ เพราะฉะนั้นเราไม่ได้รีบร้อน อยากช้าแต่ชัวร์ แต่ตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาจริงๆ ตอนนี้เปิดใจ แต่ไม่มี เพื่อนก็ไม่มีอะไร แค่บอกว่าอย่าเดินกลับ เพื่อนพูดแค่สั้นๆ (หัวเราะ) 

เอาแล้ว \"โยเกิร์ต\" ไม่ปิดกั้น เล่นหญิงรักหญิง เตรียมเจอ \"กระแต\" เปิดซิง

ล่าสุดฝากไข่ เพิ่งไปเก็บมาเมื่อเช้า ได้ 10 กว่า เดี๋ยวรอคุณหมอแจ้งว่าสมบูรณ์เท่าไหร่ แต่เป็นตัวเลขที่โยและคุณหมอแฮปปี้ (วางแผนใช้ยังไงบ้าง?) ก็มีให้เลือกว่าถ้าไม่ได้ใช้จะเอาไปทำอะไร แต่ก็อยากใช้ค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็รอผลจากคุณหมอ ก็เก็บได้ยาวยาว 10 ปี 

เอาแล้ว \"โยเกิร์ต\" ไม่ปิดกั้น เล่นหญิงรักหญิง เตรียมเจอ \"กระแต\" เปิดซิง

ข่าวยอดนิยม