บันเทิง

อีกราย "กระแต" เล่าถูกยืมเงินหมดไปนับล้านปลิวหายไปยังไม่ได้คืน

ชีวิตลักชูรี่ของ "กระแต" นักร้องดังสู้ชีวิตที่กว่าจะมาจุดนี้ได้ก็เข้มแข็ง อกทนมาก ขณะที่ว่าความมั่งมีของเธอเหมือนดาบ 2 คม ที่เจอคนยืมเงินทุกวัน เคสหนักๆ เงินหลักล้าน ก็ปลิวหายไปแล้ว

อีกหนึ่งนักร้องสาวมากความสามารถ "กระแต" หรือที่รู้จักในนาม "กระแต อาร์สยาม" ที่ล่าสุดโผมาซบค่ายปั้นซีรีส์วายชื่อดัง Be On Cloud น่าจะต้องเรียก "กระแต บีออนคลาว"แล้วมั้ง  ครั้งนี้เธอมาพร้อมกับการถูกจับคู่จิ้นฟินเวอร์แน่กับนักแสดง นางแบบสาว "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" เรื่องราวความน่าจับตานี้เป็นอย่างไรต้องติดตาม 

 

แต่ที่ทำอ้าปากค้างนั้น น่าจะเป็นประเด็นความรวยเวอร์ของเธอ ที่ทำหลายคนนั้นชื่นชม อิจฉาเบาๆ ไปในตัว ขณะที่ความมั่งมีของเธอก็เป็นเหตุ ให้ถูกคนรู้จักมายืมเงินเหมือนกัน เคสของเธอนั้นปลิวหายไปไม่ได้คืน 

 

อีกราย \"กระแต\" เล่าถูกยืมเงินหมดไปนับล้านปลิวหายไปยังไม่ได้คืน

"กระแต" เปิดใจถึงบ้านหรูที่ได้มาจากน้ำพัก น้ำแรงของตนเองในวัยกำลังจะเลข 4 ว่า เป็นบ้านหลังที่เราได้มาจากการทำงานสะสมกันมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ยังเติมอยู่ ถามว่าเท่าไหร่แล้ว มากกว่า 100 ล้านบาทแต่เท่าไหร่ไม่กล้านับเลย เราทำบ้านเป็นสถานที่ทำงานด้วย ทุกจุดในบ้านสามารถถ่ายทำได้ ลงทุนแล้วต้องได้คืน ทุกมุมก็สามารถทำคอนเทนต์ได้ 

 

ในบ้านอะไรที่เห็นแล้วแปลก แตกต่างก็จะสั่งทำ อย่างเตียงเองก็เหมือนกันราคานับล้าน เห็นคอนเทนต์ต่างชาติเลยอยากบอกว่าตนเองก็มีนะ กว่าจะมีความสุขวันนี้ทุกข์มาเยอะสู้มาเยอะเลยจาก 300 บาทตั้งแต่วันนั้น อยากให้เห็นถึงความสู้ ความตั้งใจ

 

อีกราย \"กระแต\" เล่าถูกยืมเงินหมดไปนับล้านปลิวหายไปยังไม่ได้คืน

"อวดรวยมั้ย" ถ้ามองว่าอวดก็อวด เป็นอีกมุมมองหนึ่ง ที่ใครๆ  ก็มองได้ อยากให้เห็นถึงความตั้งใจ ความสู้ชีวิตของเด็กคนหนึ่งมากกว่า ถามว่านอยด์มั้ย ชินมากกว่า เพราะเข้าใจธรรมชาติ เพราะเป็นธรรมดาที่คนชอบ และไม่ชอบ ถ้าเขารู้จักเราลึกเขาอาจจะไม่มองเรามุมลบก็ได้

 

อีกราย \"กระแต\" เล่าถูกยืมเงินหมดไปนับล้านปลิวหายไปยังไม่ได้คืน

 

ชีวิต"กระแต"luxury ขนาดนี้ ถามหน่อยเคยมีคนมาหยืบยืมเงินมั้ย?

กระแต หัวเราะแบบเบาๆ เหมือนโดนจี้จุด และบอกว่า มีทุกวัน ทั้งคนรู้จัก และไม่เคยรู้จัก เป็นปกติคนเดือดร้อนมา เขาอาจจะเห็นว่าเราอาจจะพึ่งพาได้หนูก็ให้ไป โดยเยอะอยู่  แรกๆให้เยอะเลย เปิดมูลนิธิได้เลย หลังๆ มาขอทำบุญดีกว่าเพราะไม่ได้คืน ยืมเงิน เดือดร้อน บ้านโดนยึด รถจะโดนยึด ขนาดมีสัญญาแล้วยังไม่ได้เลย 

 

หลักล้านแล้วกัน ที่เขายืมแล้ว เราไม่ได้คืนนะ มีสัญญา ส่วนใหญ่คนที่ให้คือผู้มีพระคุณมากกว่า ไม่เป็นไรเมือเขาพร้อมก็น่าจะนำมาคืนทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่ได้คืนที่พูดคือเมื่อก่อน ตอนนี้คือไม่ให้  อย่างที่ทราบว่าพอเพื่อนกันยืมเงิน ไม่อยากเจอหน้ากันเกรงใจกัน วิธีปฏิเสธคือ ตอนนี้เงินอยู่ในรูปแบบบริษัท เอาออกยากมากเลยไม่สะดวก

 

อีกราย \"กระแต\" เล่าถูกยืมเงินหมดไปนับล้านปลิวหายไปยังไม่ได้คืน

ข่าวยอดนิยม