บันเทิง

ขนลุก "ต้นหอม" เปิดภาพคุณไสย พบเส้นผม สายสิญจน์ มาเต็มเหมือนในละคร?

ขนลุกขนพอง หลังเห็นสิ่งนี้ เมือ "ดีเจต้นหอม" เปิดภาพวัตถุปริศนาอยู่ในร้านของเธอ พอเปิดออกมา เหมือนกับในละครเกี่ยวกับความเชื่อเรื่อง คุณไสย-มนต์ดำ ที่ทำของใส่กัน เพราะเจอะทั้ง "เส้นผม - เทียน - สายสิญจ์" คาดอาจจะเพราะธุรกิจใหม่บาร์โฮส

เพิ่งเปิดธุรกิจกลางคืนไป สำหรับ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา" พิธีกร นักแสดงดังอารมณ์ดีมากความสามารถ ที่หลายคนต่างฮือฮากับธุรกิจนี้ของเธอ แถมเป็นไวรัลหนักหลังมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมทำคอนเทนต์ช่วยโปรโมท 

 

แต่ทว่าล่าสุดทำขนลุกขนพอง ของจริง เพราะว่า"ต้นหอม" ออกมาเปิดภาพ เขียนบอกวว่าเธอพบวัตถุปริศนาอยู่ในร้านของเธอ พอเปิดออกมา เหมือนกับในละครเกี่ยวกับความเชื่อเรื่อง คุณไสย มนต์ดำ ที่ทำของใส่กัน เพราะเจอะทั้ง "เส้นผม - เทียน - สายสิญจ์"

 

ขนลุก \"ต้นหอม\" เปิดภาพคุณไสย พบเส้นผม สายสิญจน์ มาเต็มเหมือนในละคร?

"ดีเจต้นหอม" ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่า 

"เกิดมาไม่เคยมีใครทำของใส่ 5555 เจออยู่ใต้โซฟาร้านบาร์โฮสต์เราเองที่สาขาหนึ่ง เอาจริงๆนะ หอมไม่มีความเชื่อเรื่องพวกนี้เลย เอางี้อกุคิดว่าไม่มีทางมีจริง แต่อิเปรต! ยอดร้านดันตกจริงๆ5555 ถาม อ.ที่เรานับถือ เค้าบอกอันนี้ไม่ได้มีผลกับคนเที่ยวแต่ทำให้ร้านยอดมันตก!!! อ่ะๆ! มีจริงรึป่าวไม่รู้ แต่ที่รู้คือไม่ได้กลัว เพราะกุด่าหมด ผีกุก็ด่านะ!
 

ขนลุก \"ต้นหอม\" เปิดภาพคุณไสย พบเส้นผม สายสิญจน์ มาเต็มเหมือนในละคร?

แต่จะฝากถึงคนทำนะคะ ไม่มีธุรกิจใดไม่มีคู่แข่ง และหากธุรกิจไม่มีคู่แข่ง มันก็จะทำให้เราไม่พัฒนา หอมมาทำธุรกิจบาร์โฮสต์ ก็ถือว่าหอมมาช่วยให้ธุรกิจนี้มันเฟื่องฟูไปด้วยกัน เราเป็นเพื่อน พูดคุยกันได้ ถือว่าในสายงานเดียวกัน หอมมาเพื่อทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นที่ท่องเที่ยวร่วมกันดีกว่ามั้ยคะ!!

 

สายดำขอให้ใช้กับยูโด เทควันโดพอนะคะ 5555 #น้องใหม่ฝากเนื้อฝากตัวค่ะ !!!!!! #ทุกที่ที่ยอดตกลองเชคใต้โซฟาดูนะคะ 5555 แต่ร้านเราทำพิธีทำบุญร้านเรียบร้อยละค่ะ มีแต่ความมงคลสดใสละ เรียนเชิญ Hi sis bar เชียงใหม่นะคะ #แล้วเจอกันนะคะ"

 

ขนลุก \"ต้นหอม\" เปิดภาพคุณไสย พบเส้นผม สายสิญจน์ มาเต็มเหมือนในละคร?

 

ขณะที่คอมเมนต์ ของเพื่อนนักแสดง และคนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาเขียนข้อความคลายๆ กันว่า น่ากลัว, ขนลุก บางคนบอกถึงขั้นว่าให้แก้คุณไสย แบบไหนของถึงจะกลับไปหาคนทำ 

 

  • น่ากัวมาก
  • แม่แอนต้องมาละ😂
  • อุ้ยยยยยยน่ากลัวอะพี่
  • ลูกค้าเมา แล้วถอดแฮร์พีท หรือถุงแฮร์พีทของช่างผมป่าว???ถามยัง55555 อุ๊บส์
  • แม่ จึ้งมาก ด่าผี
  • ทำพิธีเผาที่เมรุ เดี่ยวมันกลับไปหาเจ้าของมันเอง😡 เป็นต้น 

 

ขนลุก \"ต้นหอม\" เปิดภาพคุณไสย พบเส้นผม สายสิญจน์ มาเต็มเหมือนในละคร?

ข่าวยอดนิยม