บันเทิง

หน้าเสีย "มดดำ คชาภา" หมอช้าง ทักกลางรายการ ถ้าเตือนให้ระวัง จับตาเจอแน่

ขนลุกแล้ว "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" นักพยากรณ์ หมอดูชื่อดัง ที่ทัก ท้ารอดูกลางรายการ บอก"มดดำ คชาภา"ว่าจะมีทีมงานบางคนต้องปรับเปลี่ยน เพราะตรวจสอบเจอบางอย่าง 45 วันนี้เจอแน่ ทำเอา "มดดำ"ถึงกับหน้าเสีย ถอดสีเลย

หลังจากที่ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้ออกมาผ่าดวงคนที่เกิดใน 12 ราศี ในช่วงเวลา 45 วัน เนื่องจากผลกระทบของการเคลื่อนย้ายดวงดาวคือ "ดาวอังคาร และ ดาวเกตุ" ในรายการที่ "มดดำ คชาภา" ดำเนินหน้าที่พิธีกรเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมานั้น 

 

ได้มีการเปิดคำทำนายเกี่ยวกับเรื่องของ"ราศี"ที่  จะได้เปลี่ยนทีมงานใหม่ มีบางคนหายไปสภาพแวดล้อมคนรอบตัวมีการเปลี่ยนแปลง นั่นทำให้หมอช้าง เพ่งที่ไปมดดำ คชาภา 

 

หน้าเสีย \"มดดำ คชาภา\" หมอช้าง ทักกลางรายการ ถ้าเตือนให้ระวัง จับตาเจอแน่

โดย "หมอช้าง ทศพร" บอกว่า คนที่เกิดราศีสิงห์ "จะได้เปลี่ยนทีมงานใหม่ มีบางคนหายไปสภาพแวดล้อมคนรอบตัวมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าไม่อยากเปลี่ยนต้องจัดระบบทำงานใหม่"

 

พร้อมพูดว่า "ต้องมีๆ เดี่ยวมันจะมีบางคนหายไป พร้อมชี้ไปที่ทีมงานในกองรายการที่ทำงานอยู่แบบองค์รวม แล้วหันไปมองหน้า "มดดำ คชาภา"

 

มดดำ : การตลาดไปแล้วเนาะ

 

หมอช้าง : คือราศีสิงห์ สภาพแวดล้อม คนรอบตัว จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าหาคุณไม่อยากเปลี่ยน คุณต้องจัดระบบในการทำงานใหม่ สมมติคนราศีสิงห์ ของเดิมคุณเข้างานไม่ดูเวลา ต้องดูเวลาหน่อย ขาด ลา มาสาย ตรงหรือเปล่า ของเดิมเอาตังค์ไปซื้อของไม่ดูเลย ต้องตรวจหน่อย "เดี่ยวดูใน 45 วันนี้คุณจะเห็นความจริงกับทีมงาน" อะเรื่องมันแดง แดงเหมือนเสื้อคุณเนี่ย 

 

หน้าเสีย \"มดดำ คชาภา\" หมอช้าง ทักกลางรายการ ถ้าเตือนให้ระวัง จับตาเจอแน่

มดดำ : จะต้องมีจ๊ะเอ๋ อะไรบ้างใช่มั้ย 

หมอช้าง : ต้องมีๆ ต้องได้เจอ

มดดำ : ภายใน 45 วัน จะได้จ๊ะเอ๋ ทีมงาน 

 

งานนี้จากสีหน้าของ "มดดำ คชาภา" ในรายการข่าวนั้น ทำเอายิ้มแห้งๆ ยิ้มหน้าเสียไปเลย กับสิ่งที่ "หมอช้าง" ออกมาทำนาย และท้าให้รอดูใน 45 วันด้วยความมั่นใจว่าเกิดขึ้นอย่างแน่นอน (ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ)

 

หน้าเสีย \"มดดำ คชาภา\" หมอช้าง ทักกลางรายการ ถ้าเตือนให้ระวัง จับตาเจอแน่

 

 

ข่าวยอดนิยม