บันเทิง

"เสก โลโซ" หมดเงินไปกับการหย่าเยอะ ฝากถึง "พระหนุ่ม" พี่เคยผ่านมาแล้ว

เปิดใจ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ "เสก โลโซ" ถึงชีวิตครอบครัว พร้อมฝากถึง "พระหนุ่ม กะลา" น้องชายสุดที่รัก.. พี่เคยผ่านมาแล้ว เรื่องเงินเรื่องทองมันเรื่องเล็ก

ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ "เสก โลโซ" เปิดใจถึงชีวิตครอบครัว พร้อมฝากถึง "พระหนุ่ม กะลา" น้องชายสุดที่รัก ขณะซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ "28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT" การกลับมารวมตัวกันของวงร็อกมหาชน ของวง LOSO Original

"ผมเห็นข่าวภรรยาเขาไปใส่บาตร  ผมว่ามันดีมากนะ ผมอยากให้ปรองดองกัน ไม่อยากให้เลิกกัน เพราะสงสารลูก เราก็เคยผ่านมาแล้ว คือเรื่องเงินเรื่องทองมันเรื่องเล็ก ผมไม่อยากพูดมากมันเป็นเรื่องครอบครัวของเขา ก็ขอให้เขากลับมาเป็นครอบครัวเดียวกัน 

\"เสก โลโซ\" หมดเงินไปกับการหย่าเยอะ ฝากถึง \"พระหนุ่ม\" พี่เคยผ่านมาแล้ว

พี่หย่ากับกานต์มา 2 ครั้ง  แต่งงานกัน 3 ครั้ง ไม่รู้จะหย่ากันอีกหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่หย่าหรอก ก็อยากให้รักกันเอาไว้ คือเรื่องเงินทองเป็นเรื่องเล็กมาก พี่หมดเงินกับการหย่าไปเยอะมาก เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา สุดท้ายเราอยู่ด้วยกันดีกว่า ลูกเต้าก็จะได้มีความสุข ใช้ชีวิตครอบครัวมันต้องมีการอะลุ่มอล่วยกัน 

 

ต้องยกย่องคุณกานต์เขานะครับ เขาเป็นคนที่ดีมาก ดูแลผม ดูแลครอบครัวอย่างดี ผมเองก็ไปเล่นคอนเสิร์ตหาเงิน ให้ลูกๆ ให้ครอบครัว คุณกานต์เขาดูแลครอบครัวดี เรื่องเงินผมให้ภรรยาจัดการ ซึ่งผมก็รู้เรื่องรายได้ แต่ก็ให้เขาจัดการผมไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะผมเองก็มีเก็บไว้อยู่จำนวนหนึ่ง เพราะเงินที่ได้มาเดี๋ยวก็ต้องมาแบ่งกัน ก็ช่วยกันเก็บ แต่ว่าให้คุณกานต์เขาเป็นคนดูแล ไม่งั้นเราเอาไปใช้หมด (หัวเราะ) ผมเก็บเงินไม่ค่อยเป็น"

\"เสก โลโซ\" หมดเงินไปกับการหย่าเยอะ ฝากถึง \"พระหนุ่ม\" พี่เคยผ่านมาแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ