บันเทิง

"เมย์ จีระนันท์" กราบขอโทษแม่ ยุติความสัมพันธ์แฟน ขอไม่พูดถึงบุคคลที่ 3

"เมย์ จีระนันท์" กราบขอโทษคุณแม่ ปรับความเข้าใจกันแล้ว ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง วอนอย่าเข้าใจคุณแม่ผิด ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มแล้ว

ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง สำหรับ "เมย์ จีระนันท์" นักร้องดังยุค 90 ที่ก่อนหน้านี้หายตัวออกจากบ้าน จนคุณแม่ประกาศตามหา โดยล่าสุด เมย์ จีระนันท์ โพสต์ข้อความเผยถึงความรู้สึกอีกครั้งว่า...

 

"เมกับคุณแม่ ปรับความเข้าใจกันแล้วนะคะ เมกราบขอโทษคุณแม่🙏🏻 และขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ความห่วงใย ความรัก ที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้เรา 2 คนมากมายจริงๆค่ะ🙏🏻 เมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงมาก และทำให้วุ่นวายกันด้วยนะคะ🙏🏻

\"เมย์ จีระนันท์\" กราบขอโทษแม่ ยุติความสัมพันธ์แฟน ขอไม่พูดถึงบุคคลที่ 3

ขอขอบพระคุณ ความช่วยเหลือ การติดตามหาจากทุกคน ญาติพี่น้องทางคุณพ่อ แฟนคลับครอบครัว May&Mom น้องๆทุกคน ที่ช่วยกันตามหา และมาอยู่ดูแลคุณแม่ตลอดเวลาที่พี่ไม่อยู่

 

ขอขอบพระคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกสำนัก ที่ช่วยเป็นสื่อในการติดตาม และนำเสนอข่าว ทำให้เมได้รู้ถึงความห่วงใยกำลังใจจากทุกคนนะคะ🙏🏻 ขออภัยที่เมไม่ได้รับสายพี่ๆนักข่าว เพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อมจริงๆค่ะ

 

ขอขอบพระคุณ🙏🏻 เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตลาดพร้าว และที่ สภ.เมืองเพชรบุรี ทุกท่าน ท่านผู้กำกับ พี่เก่ง ที่ติดตามหาและพาเมมาส่งถึงที่บ้านนะคะ ขอบคุณมูลนิธิทุกแห่งที่มาช่วย

 

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ทุกข้อความที่ส่งมาให้กำลังใจเมมากมาย🙏🏻 ขอบคุณพี่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ให้ความช่วยเหลือผ่านมูลนิธิของพี่บุ๋ม และกำลังใจที่ส่งมาผ่านสื่อด้วยนะคะ🙏🏻

\"เมย์ จีระนันท์\" กราบขอโทษแม่ ยุติความสัมพันธ์แฟน ขอไม่พูดถึงบุคคลที่ 3

ตอนนี้ สภาพจิตใจเมกับคุณแม่ก็ดีขึ้นมาก เพราะได้กำลังใจจากทุกคน และเมขอร้อง ขออย่าให้ทุกคนเข้าใจคุณแม่เมผิด ที่เมเป็นแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพราะ คุณแม่มากดดันนะคะ คุณแม่มีแต่ความเป็นห่วงและทำทุกอย่างด้วยความรักและหวังดีกับเมเองค่ะ และเมมีปัญหาเรื่องงาน ความเครียดเรื่องภาระต่างๆ จนอาจทำให้เป็นโรคซึมเศร้า และ เรื่องแฟน ที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาในครั้งนี้ ตอนนี้ เมได้ทบทวน และยุติความสัมพันธ์ลงแล้วนะคะ ส่วนเหตุผล เมขอไม่พูดถึง เพื่อไม่ให้พาดพิงถึงบุคคลที่ 3 นะคะ

 

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ เมจะรีบกลับมา เป็นคนเดิม ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนโดยเร็ว จะเข็มแข็ง และสู้ต่อไปนะคะ 🙏🏻🤍 ด้วยความรัก และซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งค่ะ"

\"เมย์ จีระนันท์\" กราบขอโทษแม่ ยุติความสัมพันธ์แฟน ขอไม่พูดถึงบุคคลที่ 3

\"เมย์ จีระนันท์\" กราบขอโทษแม่ ยุติความสัมพันธ์แฟน ขอไม่พูดถึงบุคคลที่ 3

ข่าวยอดนิยม