บันเทิง

"นานา" เล่านาที "เจนี่ - คริส" คืนดีกัน ในรอบ 7 ปี เผยคริสกลับเข้ากลุ่มแล้วตกใจ

"นานา ไรบีนา" เปิดใจ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "คริส หอวัง" ได้มาจับมือกันอีกครั้ง ในรอบ 7 ปี เผยคริสกลับเข้ากลุ่มไลน์แล้วตกใจ ไม่คิดว่าเพื่อนยังใช้ชื่อนี้

เปิดใจ "นานา ไรบีนา" กาวใจของเพื่อน หลัง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "คริส หอวัง" ได้มาจับมือกันอีกครั้ง หลังไม่ได้คุยกันนานถึง 7 ปี โดย นานา เผยในรายการคุยแซ่บshow ว่า....

 

"คือคุณเวย์ได้เครดิตไปเฉยๆ เราทำไปเถอะ สุดท้ายเครดิตไปตกที่เขาโดยอัตโนมัติ นี่ผู้บงการ จริงๆ เราต้องไปงานแฟชั่นโชว์ด้วยกัน นั่งในรถมาด้วยกัน มีเจนี่ นานา เวย์เป็นคนขับรถ วันนั้นรู้ว่าจะต้องเจอคริส (เขาไม่คุยกัน 7 ปีเลยหรอ ?) นาน น่าจะหลายปี นานาไม่ได้นับว่ากี่ปี นานากับเวย์ คุยกันว่า ไอว่าถ้ามาเจอกันเอาสักทีเถอะ"

 

"เราก็บอกสามีเรา ยูทำได้เชื่อเถอะ แล้วเขาก็เต็มใจ เขารู้สึกเหมือนเป็นน้องทั้งคู่ด้วย เขาอยู่ในสถานการณ์เดินกันไปมาในงานแต่ไม่คุยกัน ตัวเขารู้สึกว่าพอเถอะ มันไม่ได้เรื่องอะไรใหญ่โตด้วย มันไม่ได้มีอะไรแบบคอขาดบาดตาย มันแค่ยังไม่มีใครมาแบบคุยกันเถอะ เสร็จจากงานก็ไม่มีจังหวะ เขาโชว์อยู่ อยู่ๆ จะไปให้เขาดีกันกลางงาน มันก็ไม่ได้ ตอนนั้นคือจะกลับแล้ว แล้วคุณคริสเขาเดินมา ด้วยความที่เขาเห็นเป็นรถสามี เขาก็จะเหมือนบ๊ายบาย เขาคงไม่ทราบว่ามีเจนี่นั่งอยู่หลังรถ เวย์ก็เอาล่ะ จังหวะนี้ ก็เลยจอดรถ ฉันก็หยิบกล้องขึ้นมา บอกที่รักเอาเลยๆ เปิดกระจก มานี่ๆ ก็เป็นอย่างที่เห็นในคลิป"

\"นานา\" เล่านาที \"เจนี่ - คริส\" คืนดีกัน ในรอบ 7 ปี เผยคริสกลับเข้ากลุ่มแล้วตกใจ

"ตอนนั้นเวย์เขาพูดว่าดีกันเถอะ ดีกันได้แล้ว ดีกันๆ ประมาณนี้ เขาดูเขินๆ คงไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น พอเพื่อนคุยกันมันแฮปปี้ มันก็สบายใจกันทุกคน แล้วนานาก็คิดว่าตัวเขาสองคนก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นเรื่องราวใหญ่โต ต้องหาจังหวะสักที และไม่ต้องกลับไปพูดแล้วว่าอะไรยังไง มันมูฟออน"

 

"(หลังจากวันนั้นได้เจอ นัดทานข้าวกันบ้างยัง?) เร็วๆ นี้ จริงๆ วันนี้ แต่ที่ดิฉันยุ่ง ตอนแรกจะไม่ลงคลิปนี้ ตอนแรกเก็บไว้ก่อน ส่งไปในกรุ๊ปที่มีทุกคน แล้วก็คิดในใจ ถ้าฉันไม่ลง มันไม่มีสักขีพยานทั่วประเทศ ก็ถามเจนี่ด้วยโอเคไหม ทั้งคู่คือไม่มีอะไร จะให้คนใดคนหนึ่งลง ก็เขิน งั้นฉันแล้วกัน"

\"นานา\" เล่านาที \"เจนี่ - คริส\" คืนดีกัน ในรอบ 7 ปี เผยคริสกลับเข้ากลุ่มแล้วตกใจ

"ณ ตอนนี้ตามกลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว แล้วมีกลับเข้ามาในกรุ๊ปกันเรียบร้อยแล้ว กรุ๊ปนี้ เขามีชื่อกรุ๊ป ใครจะเรียกอะไรก็แล้วแต่ กรุ๊ปนี้เค้าชื่อ แก๊งคุณป้า กรุ๊ปมันเริ่มต้นมาตั้งแต่ตอนมีไลลา ลูกของพอลล่า แล้วทุกคนก็เป็นป้ากันหมด เพราะพอลล่าเด็กสุด ก็เลยตั้งชื่อว่า แก๊งคุณป้า พอคริสเข้ามา พวกแกยังใช้ชื่อเดิมกันอยู่หรอ"

\"นานา\" เล่านาที \"เจนี่ - คริส\" คืนดีกัน ในรอบ 7 ปี เผยคริสกลับเข้ากลุ่มแล้วตกใจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม