บันเทิง

วินาที "เมย์ จีระนันท์" สวมกอด "แม่" หลังหายออกจากบ้าน

เปิดวินาที "เมย์ จีระนันท์" กลับถึงบ้านหลังหายออกไปนานเกือบ 24 ชั่วโมง พร้อมสวมกอดคุณแม่ที่รออย่างเป็นห่วง และกังวล

เป็นเรื่องที่ติดตามกันมาตลอดทั้งคืน สำหรับการหายตัวไปของ "เมย์ จีระนันท์" อดีตนักร้องยุค 90 ที่ออกจากบ้านไปตั้งแต่ตี 3 ของวันที่ 18 มิ.ย. 2567 และคุณแม่ได้ไปแจ้งความตอน 6 โมงเช้า แต่เมื่อความคืบหน้ายังไม่ได้ผล ทางคุณแม่เลยโพสต์ข้อความเพื่อให้ทุกคนช่วยกันตามหา จนในที่สุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เจอตัว "เมย์" ที่จังหวัดเพชรบุรี ก่อนที่จะพาเดินทางกลับมาที่บ้านพักที่กรุงเทพฯ 

 

แล้ววินาทีที่ "เมย์" มาถึงบ้านและเจอคุณแม่รออยู่ทั้งคู่ก็สวมกอดกัน โดยเพจดาวแปดแฉกได้นำภาพมาเผยแพร่ พร้อมกับข้อความว่า

"จากกรณี น.ส.จีระนันท์ หรือน้องเมย์ อดีตนักร้องยุค 90 ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กน 2xxx กรุงเทพมหานคร ออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 03.05 น. ของวันที่ 18 มิ.ย.2567 ทางครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งครอบครัวได้แจ้งความที่ สน.โชคชัย และโพสต์ภาพข้อความให้สังคมออนไลน์ ช่วยสังเกตตามหาเบาะแส โดยครั้งสุดท้ายพบภาพจากกล้องวงจรปิดของตำรวจ พบว่ารถยนต์ของน้องเมย์ ขับผ่าน อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี 


ต่อมา พล.ต.ท.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต ผบช.ภ.7 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน บก.สส.ภ.7, กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี และ สภ.เขาย้อย ช่วยติดตามหาเบาะแสจนกระทั่งเวลาประมาณ 22.30 น. พบน้องเมย์ ในเขต สภ.เมืองเพชรบุรี จึงแจ้งให้ครอบครัวของน้องเมย์ทราบ และพาน้องเมย์ไปส่งถึงบ้านพักในกรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 19 มิ.ย.2567" 


ด้าน "คุณแม่ของเมย์" ได้มาโพสต์ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตามหาลูกสาว "คุณแม่ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่าน และทุกส่วนทุกฝ่าย รวมถึงคนที่รักน้องเมย์ทุกๆท่าน ที่ห่วงใย และช่วยกันในครั้งนี้นะคะ"  

วินาที \"เมย์ จีระนันท์\" สวมกอด \"แม่\" หลังหายออกจากบ้าน วินาที \"เมย์ จีระนันท์\" สวมกอด \"แม่\" หลังหายออกจากบ้าน วินาที \"เมย์ จีระนันท์\" สวมกอด \"แม่\" หลังหายออกจากบ้าน

 

วินาที \"เมย์ จีระนันท์\" สวมกอด \"แม่\" หลังหายออกจากบ้าน
 

ข่าวยอดนิยม