บันเทิง

"ดาราสาว ป." แจงเหตุผลไม่คืนเงิน 2 ล้าน "ลูกหมี" 

"ดาราสาว ป." ออกตัว ไม่มี ไม่หนี อ้างถูกโกงเป็นสิบล้านเช่นกัน ทันทีที่ได้ยิน "ลูกหมี รัศมี" ส่ายหัวไม่เชื่ออีกแล้ว 

เป็นประเด็นร้อนแรงกับ "ดาราสาว ป." ได้กู้ยืมเงินของคนในวงการบันเทิงหลายคน โดยไม่ใช้คืน ซึ่งหนึ่งในคนที่โดนยืมเงินและไม่ใช่คืนคือนางแบบชื่อดัง "ลูกหมี รัศมี" ที่ให้ยืมเงินมาหลายต่อหลายครั้ง จนตอนนี้ยอดเงินรวมที่ติดค้างอยู่ อยู่ที่ 2 ล้านบาท พอไถ่ถามก็ไม่ได้คำตอบ งานนี้ทำเอา "ลูกหมี" ต้องเดินทางไปแจ้งความเพื่อเรียกเงินคืน โดยยืนยันว่า ถ้าคืนเงิน 2 ล้านเรื่องจบ ถอนแจ้งความทันที

 

ล่าสุด "ดาราสาว ป." ได้เผยกับรายการเรื่องใหญ่รายวัน ว่า  "จริงๆ แล้วคนที่มากู้เงินไม่ใช่ตนเอง แต่เป็นเพื่อน ตนเป็นแค่คนค้ำประกันเท่านั้น เงิน 2 ล้านนั้น เอาไปหมุนทำธุรกิจ สาเหตุที่ต้องมาค้ำประกันให้เพื่อน เพราะว่าเพื่อนก็ยืมเงินไปหลายล้าน และตอนนี้เพื่อนจำเป็นต้องใช้อีก 2 ล้าน เพื่อไปหมุน ถ้าได้เงินมาเมื่อไหร่จะเอามาคืน 
ตนเองก็ถูกโกง ค่าที่ดินไปหลัก 10 ล้าน 50 ล้าน ตอนนี้แจ้งความดำเนินคดีอยู่ ทำให้ไม่มีเงินมาคืนคุณลูกหมี ซึ่งตนไม่คิดจะโกง ไม่คิดที่จะหนี ถ้ามียืนยันว่าจะใช้คืนทั้งหมด"
 

 

ทันทีที่ "ลูกหมี" ได้ยินก็ปฏิเสธที่เชื่อ เพราะว่าที่ผ่านมาก็บอกแบบนี้ ส่วนผลที่ได้ก็คือไม่ได้เงินคืน ทางที่ดีที่สุดคือ วันที่ 20 มิ.ย. 2567 นี้ไปเจอและคุยกันต่อหน้าที่ สน.ทองหล่อ ดีกว่า 

 

\"ดาราสาว ป.\" แจงเหตุผลไม่คืนเงิน 2 ล้าน \"ลูกหมี\" 
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ