บันเทิง

"เจฟ ซาเตอร์" ไร้คนดูแล - แซว อิงฟ้า บ้างานขั้นสุด ชื่นชมเซนส์แอคติ้งแรง

ทำเอานักข่าวไปไม่ถูก "เจฟ ซาเตอร์" หยอดมุกนี้ หัวใจยังว่าง หาคนดูแล ยืนยันตัวตนคือคน Introvert ถูกแซวเคมีเข้ากันกับ "อิงฟ้า" บอกเลยว่า ความสัมพันธ์แบบคุยกันรู้เรื่องกี่โมง พร้อมเผา "อิงฟ้า" บ้างานขั้นสุด ชื่นชมเซนส์การแสดงเป็นเลิศ

นับได้ว่าเป็นปีทองของ "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" นอกจากผลงานในด้านของศิลปิน คอนเสิร์ต เพลง โกอินเตอร์ จะมีเข้ามาแบบไม่มีพัก ล่าสุด หลังจากเปิดบริษัท Studio On Saturn มากว่า 2 ปี ประเดิมซีรีส์เรื่องแรกที่อำนวยการสร้าง และลงมือเองทุกขั้นตอน Happy Ending โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดใจถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ พร้อมนักแสดงสุดจึ้ง

อีกทั้ง เจฟ ซาเตอร์ ยังได้เปิดใจถึงเรื่องการดูแลตัวเอง และทำงานแบบหนักแบบนี้มีเหนื่อยบ้างไหม "ผมสนุกกับการทำงานมากๆ สนุกที่ได้ทำสิ่งที่รักเป็นอาชีพ" (แล้วมีเวลามีคนดูแลหัวใจ?) "ยังไม่มีคนดูแลหัวใจมีเลย แล้วพี่ว่างไหมครับ (หัวเราะ)" 

\"เจฟ ซาเตอร์\" ไร้คนดูแล - แซว อิงฟ้า บ้างานขั้นสุด ชื่นชมเซนส์แอคติ้งแรง

 

 

คนที่จะคบกับเราได้ต้องเป็นแบบไหน? : "ยังคิดไม่ออกเลยว่า คนที่จะคบกับผมได้ควรจะเป็นคนประเภทไหน เพราะเอาจริงๆ ผมเป็นคนอินโทรเวิร์ท" 

 

บางคนมองว่ามีเคมีเคใจกับอิงฟ้า บางทีคุยกันก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเหมือนกัน จะเป็นอิ่งฟ้าได้ไหม เขายุ่งเหมือนกัน? : "เอาจริงๆ พอเราทำงานกัน ผมรู้สึกว่าอิงฟ้าก็เป้นคนบ้างานขั้นสุดยอดเหมือนกัน ผมรู้สึกว่าเขามีเซนส์ในงานแอคติ้งมากๆ แต่เราสองคนเป็นฟีลลิ่งเพื่อนมากกว่า"

 

ใครบ้างานมากกว่ากัน? : "ผมว่าพอๆกัน เพราะวันก่อนเจออิงฟ้าที่งานจีดีเอช เขาก็ดูอดนอนมาระดับหนึ่ง เขาไม่ได้บอกอะไร เราก็ไม่ได้ถามมองตาก็รู้เรื่อง แบบจับบ่านะ"

 

คนถามคุยกันรู้เรื่องกี่โมง? : "ผมคุยกับตัวเองก็ลำบากแล้ว กับคนอื่นก็จะยากไปอีกสเตปท์"

\"เจฟ ซาเตอร์\" ไร้คนดูแล - แซว อิงฟ้า บ้างานขั้นสุด ชื่นชมเซนส์แอคติ้งแรง

ข่าวยอดนิยม