บันเทิง

ไม่ปล่อยผ่าน "แอน ทองประสม" สืบหาคนขับรถที่ถูกแฉโชว์กร่างทำร้ายผู้หญิง

"แอน ทองประสม" เคลียร์ชัดหลังมีคนออกมาแฉว่าคนขับรถของตัวเองกร่างทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่บทสรุปดันไม่จบง่ายๆ ซะงั้น

เป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อมีผู้ใช้ TikTok  รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าคนขับรถของ "แอน ทองประสม" ทำตัวกร่างจะเอามีดมาทำร้ายแม่ของผู้โพสต์ โดยเรื่องนี้นางเอกชื่อดังได้ออกมาชี้แจงว่า 


“ในวันที่ทางเราเห็นคลิปที่เจ้าของคลิปโพสต์ แล้วก็มีการกล่าวอ้างถึงชื่อแอน แอนก็เลยคุยกันกับทางทีมของเรา และได้ติดต่อไปทางเจ้าของโพสต์ว่าขอให้ติดต่อกลับเรา เขาก็ติดต่อกลับมา ซึ่งทางเราได้ถามกลับไปว่าบุคคลที่คุณพูดถึงว่าเป็นคนขับรถของแอนชื่ออะไร ปรากฏว่าชื่อที่เขาตอบมาก็ไม่ใช่คนขับรถของแอน ไม่เพียงเท่านั้นเราก็ย้อนคิดไปถึงคนขับรถคนแรกในชีวิตเรา จนถึงคนปัจจุบันก็ไม่มีชื่อนี้เลย หลังจากนั้นทางผู้จัดการแอนก็ได้โทรคุยกับเขา และเขาก็ได้ลบคลิปที่โพสต์ในเฟซบุ๊กและติ๊กต็อกออกไป เสร็จแล้วเราก็มาพูดกันหลังบ้านว่าเอ๊ะ! เราต้องให้ฝ่ายบุคคลบริษัทเราดูหน่อยมั้ย เพราะเราทำละครก็เยอะ ทำฟรีแลนซ์ทีมงานเป็นร้อยอ่ะ มอเตอร์ไซค์บางคนอาจจะเคยมารับแอน คนขับรถตู้เคยขับให้แอน ทุกคนมาแล้วก็ไปมันเยอะมาก เราก็ให้ฝ่ายบุคคลคอยตรวจสอบอยู่ด้วยว่ามีอะไรตกหล่นที่เราคาดไม่ถึงมั้ย ณ ตอนนี้แอนก็ต้องคอยเฝ้าระวังเหมือนกัน หมายถึงว่าเผื่อมีอะไรเคลื่อนไหวอีก เราก็ได้ฝากให้ทนายคอยดูแลด้วย"

 

เมื่อเรื่องไม่ได้เป็นความจริงตามที่เขากล่าวอ้าง การพูดพาดพิงถึงชื่อเราค่อนข้างเสียหาย?
"จริงๆ มันก็กระทบแหละ อย่างคนขับรถแอนคนปัจจุบันเนี่ยเอาแค่ขึ้นคอนโดฯ คนยังมองเขาแปลกๆ เลย เหมือนมีคำถามแล้วว่าคุณทำอย่างนั้นจริงหรือเปล่า หรือเพื่อนนักแสดงด้วยกันก็โทรมาถามว่าใช่คนขับรถคนนี้มั้ย แล้วเขาต้องทำหน้าที่ให้แอนไง ไหนจะไปส่งของ เอาของไปให้ผู้หลักผู้ใหญ่ ขับรถให้นักแสดง แอนก็รู้สึกสงสารเขา แต่ว่าโอเคเราคุยกันแล้วทางเจ้าของโพสต์ก็ยินดีที่จะลบคลิปให้ ตรงนั้นก็เรียบร้อยไม่มีอะไรแล้ว”

 

ไม่ปล่อยผ่าน \"แอน ทองประสม\" สืบหาคนขับรถที่ถูกแฉโชว์กร่างทำร้ายผู้หญิง
 


ได้คุยกับเขาไหมว่าไปเข้าใจผิดอะไรตรงไหนถึงได้มั่นใจว่าคนที่ทำร้ายแม่เขาเป็นคนขับรถของเรา?
“ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ความที่เหตุการณ์มันเพิ่งเกิดเมื่อวานซืนนี้เอง ณ ตอนนี้ที่อัพเดตกับทางผู้จัดการก็ประมาณนี้ แต่ถ้าเขามีปัญหากับใครคนนั้นที่เขากล่าวอ้างถึง จริงๆ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะไปแจ้งความเอาผิดได้กับบุคคลนั้นที่รังแกครอบครัวเขา ข้อเท็จจริงมันก็ต้องปรากฏอยู่แล้ว ตรงนี้เดี๋ยวมันก็คงจะเป็นพื้นที่ของเขาที่เขาต้องไปจัดการ ซึ่งถ้าใครทำร้ายใครจริงๆ ตรงนั้นมันก็เป็นเรื่องของกฎหมายที่ต้องไปจัดการแล้วแหละ ตรงส่วนของเรามันก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดการพูดถึง แต่แอนว่าตรงนั้นถ้าเขาเดือดร้อนจริงหรือเขามีปัญหา ตำรวจก็ต้องช่วยเขาแหละ"

 

ไม่ได้คิดจะเอาเรื่องที่เขาพาดพิงชื่อเราออกสื่อใช่ไหม?
“ไม่ค่ะ เดี๋ยวคอยเช็กด้วยแหละว่าเรามีอะไรตกหล่นหรือเปล่า ซึ่งเท่าที่ดูตอนนี้ก็ไม่มีอะไร ทุกอย่างเรียบร้อยดี เขาก็ไม่ได้มาอะไรกับเรา (เขาได้มีการขอโทษเราไหม?) เดี๋ยวต้องถามผู้จัดการแอนอีกที เพราะว่าเขาจะตามต่อเนื่องกว่าแอน”

เจอแต่เรื่องแปลกๆ เข้ามาให้ต้องรับมือเหมือนกัน?
“ใช่ๆ แอนก็แบบอะไรเนี่ย มีอะไรมาให้ต้องพูดอีกแล้ว(ยิ้ม)”

 

มีคนแนะนำให้เอาเรื่องไหม?
“ยังไม่มีอะไรค่ะ ตอนนี้เราก็แค่ถ้าคุยกันเข้าใจกันก็จบ”

ฟาดไปอีกหนึ่งเคราะห์?
“(หัวเราะ) นั่นสิ อยู่เฉยๆ ก็มีอะไรมาให้เราต้องจัดการนิดนึง โอเคค่ะตอนนี้ก็เรียบร้อยดี เขาก็คุยดี” 

 

ไม่ปล่อยผ่าน \"แอน ทองประสม\" สืบหาคนขับรถที่ถูกแฉโชว์กร่างทำร้ายผู้หญิง

ข่าวยอดนิยม