บันเทิง

ไม่นอยด์ "กลัฟ คณาวุฒิ" แจงดราม่าไร้ซีน ไม่เกี่ยวปีชง ส่งกำลังใจ จีน่า ญีนา

ดราม่าเยอะไม่เกี่ยวปีชง แจงปมเอฟซีถล่มเละช่อง 3 "กลัฟ คณาวุฒิ" ไร้ซีน ในงาน "ดวงใจเทวพรหม Sports Day" แท้จริงแล้ว ผิดคิว ไม่นอยด์ ที่มาหลุดภาพโยนขดวน้ำเล่น แค่ง่วง ฟาก "จีน่า ญีนา" นางเอกช่อง 3 ถูกโจมตีด้วย ส่งกำลังใจให้แล้ว

ทางด้านของ "กลัฟ คณาวุฒิ" ได้เปิดใจว่า "วันงานกีฬาสีตามคลิปครับ เกิดการผิดคิวกันนิดหน่อย รีแอคชั่นผมตอนนั้นอาจจะงงๆหน่อย เพราะตอนเช้าเรามาซ้อม แต่พอหันมาบนจอไม่มีชื่อเราขึ้น ตอนนั้นเลยนึกว่า หรือ เราผิดคิวนะ ส่วนตัวผมเข้าใจครับ การทำงานในรูปแบบนี้เป็นไลฟ์สตรีมมิ่งไม่มีใครอยากให้ผิดพลาด เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีที่สุดแล้ว ทางผมมีโอกาสได้คุยแล้วไม่ติดใจ เป็นอุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิด" 

อีกเรื่องหนึ่งมีคนสังเกตเห็น กลัฟ โยนขวดน้ำเล่น เหมือนนอยด์ "ไม่ได้นอยด์ครับ มันเป็นจังหวะที่สีอื่นกำลังทำกิจกรรมอะไรสักอย่างอยู่ ด้วยความที่เราทำอะไรมากทั้งวันแล้วไปโดนแอร์ ก็เริ่มง่วงแล้ว ไหนๆก็กินน้ำ เลยโยนขวดเล่นเฉยๆ ตอนนั้นยอมรับว่าง่วง ใช้แรงตั้งแต่เช้า เลยอ่อม" 

ไม่นอยด์ \"กลัฟ คณาวุฒิ\" แจงดราม่าไร้ซีน ไม่เกี่ยวปีชง ส่งกำลังใจ จีน่า ญีนา

 

 

รู้สึกยังไงบ้าง บานปลายใหญ่โต? : "ผมว่า เป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิด ถ้านำไปปรับปรุงหรือแก้ไขน่าจะมีผลดีกับทุกคน"

 

มีคนโยงไปถึง จีน่า? : "มีทักไปคุยครับค่อนข้างเข้าใจ อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็พี่ประสบการณ์ พอเข้าใจว่า ถ้าจะมีฟีลแบบไหนก็รู้ว่า ร้องไม่ควรจะมาเจออะไรแบบนี้ ถ้าเป็นใครก็รู้สึกนอยด์ น้องเขาอาจจะนอยด์ แต่รู้ว่าน้องเขาเป็นคนเก่ง ให้กำลังใจตั้งแต่ก่อนมีดราม่าแล้ว สู้ๆนะ บอกว่าพี่ไม่ได้เก่งมาก"

ไม่นอยด์ \"กลัฟ คณาวุฒิ\" แจงดราม่าไร้ซีน ไม่เกี่ยวปีชง ส่งกำลังใจ จีน่า ญีนา

 

 

รู้สึกอย่างไรกับคำว่าปิดยูเนี่ยนมอลล์? : "ไม่ถึงขนาดนั้นครับ ขอบคุณทุกคนมากครับเห็นทุกๆโปรเจค หวังว่าจะซัพพอร์ตกันไปนานๆนะครับ รู้สึกใจชื้นจริงๆ ดีใจครับทุกการสนับสนุน"

 

ช่วงนี้โดนบ่อย ชงไหม? : "ผมไม่รู้นะ แต่ว่าน่าจะไม่ ผมคุ้นๆว่าปีที่แล้วผมชง แต่ปีนี้ผมไม่รู้ ผมก็สายมู แต่ในสายบุญส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ที่ให้ไปแก้บนค่อนข้างบ่อย"

ไม่นอยด์ \"กลัฟ คณาวุฒิ\" แจงดราม่าไร้ซีน ไม่เกี่ยวปีชง ส่งกำลังใจ จีน่า ญีนา

ข่าวยอดนิยม