บันเทิง

ย้อน "นาย ณภัทร" ตอบแม่หมู บ่นเหงา ส่อแววรักร้าว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

ย้อนสัมภาษณ์ "นาย ณภัทร" ชมไม่หยุด "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" น่ารักมาก ชี้แจงปมร้อน "แม่หมู พิมพ์ผกา" โพสต์ เหงา ลั่นประโยคนี้ เกิดได้ทุกวัย อยู่ที่จัดการ อย่าโยงทริปเที่ยว ล่าสุด ส่อแววรักร้าว

ช่วงนี้หวานเป็นพิเศษ หัวใจสีชมพู "นาย ณภัทร" พระเอกหนุ่ม ที่เพิ่งจะประเดิมกับอีกหนึ่งบทบาทนักพากย์ในภาพยนตร์เรื่อง Inside Out 2 เปิดใจว่า "ต้องมาดูในโรง ยังบอกไม่ได้ครับ" พร้อมเล่าเรื่องราวของหัวใจ หลังจากทวีคูณความหวานไม่พัก แต่ไม่วายหลายคนจับจ้อง "แม่หมู พิมพ์ผกา" โพสต์คำว่าเหงาในช่วงที่ไปเที่ยวกับสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" พอดี

ล่าสุด เที่ยวประเทศสวิต หรือ ประเทศสวีท? : "ประเทศสวิตครับ ที่มีช็อกโกแลตหวาน สวีทมากครับ สนุกครับ มีคิวพอดี เราทำงานหนักทั้งคู่ แล้วจังหวะพอดี เหมาะสมเลยไปเที่ยวกัน ไปหลายวันอยู่ ซึ่งจริงๆคิวยากกันทั้งคู่เลย ช่วยกันแพลน หลักๆ ผมก็อ่าน คุยกับเฟิร์นว่า เป็นไง ที่ไปสวิตเซอร์แลนด์ เพราะเราชอบเดิน ชอบธรรมชาติ"

 

ใบเฟิร์นกลัว แต่ก็ยอมเล่นสิ่งที่ นาย ณภัทร ใฝ่ฝัน? : "เขาเก่งกว่าผมอีกนะ เคยเห็นคนร้องไห้น้ำตาไหลสองข้างไหม พอเขารู้ว่า ต้องเป็นเครื่องเล่นบุกกิ้งล่วงหน้า ผมก็บอกว่าอยากเล่น พอเดินไปถึงก็ค่อยๆเปลี่ยนสีหน้า แล้วของตั๋วแล้วเลยต้องเล่น เขาน่ารักมาก ดูกลัว แต่พอเห็นเราอยากก็มาด้วย ตอนที่เฉลยว่า เขากลัว ผมก็น่ารักจริงๆ ซื้อไอติมให้กินเป็นการปลอบ" 

 

 

รู้จักกันมาขึ้นไหม : "เราทำงานหนักทั้งคู่สนุกจริงๆ ประเทศเขาน่ารัก อากาศดีมาก พอเที่ยวต่างประเทศได้รู้จักกันมาขึ้น เพราะไม่ได้สบาย เราชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ จุดที่ท่องเที่ยวอาจจะเห็นในภาพได้ ไม่มีใครงอแงหลงกระจายแต่ก็ช่วยกันทั้งคู่"

 

 

ใบเฟิร์นทำอาหารอร่อยหรือเปล่า? : "ตอนไปถ้าคิดถึงอาหารไทย เขาก็ทำให้ เขาชอบทำอาการ ทำอะไรก็อร่อย แต่ปกติเขาทำกินเอง ถ้าว่างคงจะเที่ยวกันอีกเรื่อยๆ เพราะกลับมาก็ไม่มีคิวอีกยาวๆ"

 

 

พี่หนุ่มแซว? : "เขาสาธุอยู่ ผมก็โทรไปได้ยินเสียงพอดี เขาก็บอกเที่ยวให้สนุก เขาก็เข้าใจว่าคิวมันยาก"

ย้อน \"นาย ณภัทร\" ตอบแม่หมู บ่นเหงา ส่อแววรักร้าว \"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\"

 

 

ดราม่า แม่หมู โพสต์? : "จริงๆ เป็นเรื่องปกติ คนเราเจออารมณ์หลากหลาย ความเหงาเกิดขึ้นได้ทุกวัย อยู่ที่เราจะจัดการอารมณ์ยังไง บางคนก็เลือกบนโซเชียล เพื่อนๆเขาก็อยู่รอบข้าง จากนั้นเขาก็ไปเที่ยวเล่น" 

 

 

บางคนโยง เรื่องเราไปเที่ยว? : "ไม่มีอะไรครับ กลับมาพูดคุย ซื้อของขวัญให้ อารมณ์มันเกิดขึ้นได้ อย่าโยงเลยครับ ตอนนี้อยู่กรุงเทพครับ คุณแม่เขาก็ไปๆมาๆ พอเปลี่ยนบรรยากาศก็ดีขึ้น ผมก็ไปหาบ่อยๆ พอเห็นเขายิ้มผมก็ดีใจ (แม่มีลูกรักคนใหม่แล้ว?) ทีมผมไปเจอเขามีแต่คนบอกว่าน่ารัก"

ย้อน \"นาย ณภัทร\" ตอบแม่หมู บ่นเหงา ส่อแววรักร้าว \"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\"

ข่าวที่น่าสนใจ