บันเทิง

แรง "บี น้ำทิพย์" ด่าคนชอบส่อง ส่วนเรื่องเช็คเด้ง ถ้า 14 นี้ไม่ได้เงิน เจอกัน

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนตกใจ ว่าเกิดอะไรขึ้น หลังนางเอกสาว "บี น้ำทิพย์" โพสต์ข้อความเดือด ลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ระบุข้อความว่า "ส่องอยู่ได้น่ารำคาญ ชิ-หาย ไม่ไปเกิดใหม่ซะที" จนหลายคนสงสัยสื่อเธอถึงใคร

สบโอกาสเจอตัว "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ขณะมาดูละครเวที ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล เจ้าตัวได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า.......

 

"หมายถึงบุคคลที่เราไม่ชอบ เขามาส่องอะไรอย่างนี้ค่ะ เป็นคนที่เราไม่ชอบ ประมาณนั้นค่ะ คือรู้อยู่แล้วแหละว่าพอเราลงอะไรไป คนก็ต้องแบบตีความไปต่างๆนานา เอาเป็นว่าใครที่ไม่ได้อยู่ในสตอรี่ก่อนหน้านี้ไม่ต้องเกี่ยวข้อง เพราะเราไม่ได้เจาะจงคนอื่นๆ แค่บุคคลเดียว ไม่ต้องเดือดร้อนกันค่ะ" 

 

มีคนร้อนตัวหรือยัง?
มีเพียบเลยค่ะ  มีคนร้อนตัวเพียบเลย แต่เราเจาะจงแค่คนเดียว สำหรับคนอื่นถ้าคิดว่าตัวเองไม่ใช่ ก็ไม่ต้องเดือดร้อน 

 

พฤติกรรมเขาเป็นยังไง? 
คือเขามาส่องให้เรารู้  ก็ตลกดีค่ะ

แรง \"บี น้ำทิพย์\" ด่าคนชอบส่อง ส่วนเรื่องเช็คเด้ง ถ้า 14 นี้ไม่ได้เงิน เจอกัน

เห็นเช็คเด้งล่าสุด?
ก็คือทำงานนี่แหละค่ะ คือเช็กบอกว่าจะออกวันนี้ แต่ปรากฏว่าเช็คเด้ง 

 

เป็นงานอะไร?
เป็นงานการแสดงอย่างหนึ่ง ไม่นานค่ะ พอเช็คเด้งปุ๊บ เราก็ทำการแจ้งความเลย 14 วัน แต่เราก็ได้ถามเขาก่อนว่ายังไง จะจ่ายยังไง ถ้าไม่จ่ายเราจะแจ้งความนะ ก็ไปแจ้งก่อน เพราะเรารู้ว่ากรณีของเช็คถ้ามันเด้ง มันมีเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น คือเราไม่ค่อยมีเวลา แล้วคือไทม์มิ่งตอนนั้นเรามีเวลาก็เลยไปแจ้งความ

 

เคยร่วมงานกันมาก่อนไหม?
ไม่เคยร่วมงานมาก่อนค่ะ คือเราก็ไม่อยากจะไปว่าอะไรเขา เพราะว่าเขาอาจจะมีปัญหาจริงๆ คือเราก็รอให้เขาเข้ามาคุยเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ ถามหลายรอบประมาณ 10 รอบ ผู้จัดการถาม คนที่รู้เรื่องเงินฝ่ายบัญชีก็ถาม ก็ไม่ได้คำตอบ

แรง \"บี น้ำทิพย์\" ด่าคนชอบส่อง ส่วนเรื่องเช็คเด้ง ถ้า 14 นี้ไม่ได้เงิน เจอกัน

เจ้าหน้าที่ว่ายังไงบ้าง?
เขาก็ตามค่ะ ว่าคนจ่ายเช็คว่ายังไง แต่รู้สึกว่าทางผู้จัดการบอกว่าประมาณวันที่ 12 จะเคลียร์เงินให้ จะได้เงินวันที่ 14 นี้ ก็เดี๋ยวรอดูว่าเข้าหรือเปล่า 

 

เขาได้บอกเราไหมว่ามันเกิดอะไรขึ้น?
เขาบอกว่าเขาไม่อยู่เขาไปเมืองคานส์ ก็เลยโอเคก็ได้ ก็ไปแจ้งความ เราบอกเขาก่อนที่เราจะแจ้งความ เพื่อเป็นหลักฐานก่อน เพราะทราบมาว่านักแสดงคนอื่นก็ยังไม่ได้เงิน ตอนนี้ก็ไม่รู้นะคะว่าคนอื่นได้หรือยัง แต่ว่าของบียังไม่ได้ 

 

คือความคืบหน้าเค้าบอกว่าจะเคลียร์ให้?
เขาบอกจะเคลียร์ให้วันที่ 12 ไม่เกินวันที่ 14 มิถุนายน คือเรารออยู่ เขาก็พูดแบบนี้หลายรอบ ก็ไม่รู้ว่ายังไงเหมือนกัน 

 

ได้ลองไปสืบเรื่องบริษัทนี้ไหม?
กับเคสอื่นๆได้ยินว่ามีนะคะ 

 

ไม่กล้าร่วมงานกับคนคนนี้แล้วใช่ไหม?
คือบีมองว่าคนเราอาจจะผิดพลาดกันได้ คือก็ให้โอกาสคน ที่ไม่ได้อยากจะทำร้ายใครอยู่แล้ว แต่ในฐานะคนทำงาน ขนาดเราเป็นนักแสดง แล้วคนอื่นๆล่ะ เป็นตากล้องหรืออะไร ถ้าเขาไม่ได้เงินจากการทำงานก็คงลำบากน่าดู ก็อยากให้คนที่ว่าจ้างงาน อยากให้รับผิดชอบตรงนี้ เพราะเรามีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ไม่เคยไปสายหรือว่าอะไรทั้งสิ้น ตามที่ตกลงเราทำเต็มที่แล้ว 

 

มูลค่าเยอะแค่ไหน?
ขอไม่แจ้งเป็นตัวเลขแล้วกันค่ะ 

 

ถ้าถึงวันแล้วไม่ทำตามข้อตกลงเราจะจะทำยังไง?
ก็คงต้องพูดถึงค่ะ ก็อาจจะพูดไปเลยว่าเป็นใคร แต่ว่าในตอนนี้เราไม่อยากพูด เรายังให้โอกาสคน อย่าทำแบบนี้เลย เรื่องเงินสำหรับบีมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่มันเป็นเรื่องของความถูกต้อง เราต้องการความถูกต้อง ไม่อยากเอารัดเอาเปรียบ 

 

หลังจากนี้จะมีมาตรการรับงานยังไง?
ปกติเราเป็นคนมีมาตรการอยู่แล้ว นี่ขนาดมีมาตรการนะ ก็คือยังโดน เอาเป็นว่าเราให้โอกาสแล้วกัน เราก็ยังไม่อยากบอกว่าเป็นใคร ก็แค่ทำตามที่ตกลงกับเราไว้ เรียบร้อยจบเคลียร์ 14 มิถุนายนนี้ เราก็จะไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว จริงๆเป็นคนใจดีนะ 

แรง \"บี น้ำทิพย์\" ด่าคนชอบส่อง ส่วนเรื่องเช็คเด้ง ถ้า 14 นี้ไม่ได้เงิน เจอกัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ