บันเทิง

เมีย "เสก" ซัด "จูน เพ็ญชุลี" อำมหิตผิดมนุษย์ "หนุ่ม กะลา" จะบวช มีมารรังควาน

"กานต์" เมีย "เสก โลโซ" ฝากถึง "จูน เพ็ญชุลี" อำมหิตผิดมนุษย์ จิตใจทำด้วยอะไร อย่าบอกนะ ลูกใช้เงิน 66 ล้าน สาธยายรายจ่ายเลอะเทอะ ดิฉันเคยทำแบบคุณ จนบรรลัยเกิด ดีนะกลับตัวทัน ไม่งั้นลูกผัวจะเป็นไง เห็นใจ "หนุ่ม กะลา" คนจะบวช มีมารคอยรังควาน

โดย "กานต์ วิภากร" เมีย "เสก โลโซ" ได้โพสต์ข้อความถึงข่าว "จูน เพ็ญชุลี" เมีย "หนุ่ม กะลา" ไว้ว่า "ในกรณีนี้ ขอพูดในฐานะผ่านมาเหมือนกันเป๊ะที่สุดจริงๆ!!! ที่ผ่านมาเราเป็นข่าวแบบเนี่ยโดนด่าตลอด แต่เราก็โต้ตลอดว่า ผิดสัญญา หย่า ชาวบ้านก็บอกได้เงินสดไปตั้งเยอะ ทำไมต้องมาโพสต์ด่าทุกเดือน ทวงเงินมีอยู่เรื่องเดียวทวงเงิน ในความคิดของเราคือในเมื่อคุณจะหย่า และเซ็นไว้ก็ต้องทำตามสัญญาหย่า แต่คุณผิดสัญญา ตั้งแต่เดือนแรกเลย ทำได้ยังไง คนก็ด่าเราก็บอกประมาณความคิดของตัวเองคือค่าใช้จ่ายสูงมากถึงได้เงินสดมาเยอะ

 

แต่ไม่มีใครรับมีแต่รายจ่ายในการดูแลลูกทั้งสามที่เรียนอินเตอร์คนเล็ก เรียนที่อังกฤษคนกลาง เรียนที่อเมริกาคนโต ซึ่งต้องแบบรับภาระหนักหนาสาหัสเหลือเกิน บ่อยครั้งที่ร้องไห้ตลอดเวลาที่เป็นข่าวร้องไห้ร้องไห้เราไม่ได้เข้มแข็งหรอกเหมือนที่ใครๆคิด เราแค่ทำให้เหมือนว่าเข้มแข็ง เพื่อเป็นการปกป้องอาณาจักรของเราและปกป้องลูกแค่นั้นเอง โคตรไร้สาระ !! *** แต่เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจในโพสต์ต่อไปผู้หญิงต้องอ่านนะคะ!!"

เมีย \"เสก\" ซัด \"จูน เพ็ญชุลี\" อำมหิตผิดมนุษย์ \"หนุ่ม กะลา\" จะบวช มีมารรังควาน

จากนั้น "กานต์ วิภากร" ได้โพสต์อีก "ฝากเตือนฝ่าย ภรรยาตอนนี้คุณกำลังทำผิดพลาดอย่างหนักหนาสาหัส ดิฉันไม่ได้หมิ่นประมาทแต่ดิฉันต้องการเตือน !! ดิฉัน ฟังที่หนุ่มแถลงสัมภาษณ์รู้หมดหมดแล้วค่ะว่าอะไรคืออะไรเพราะว่าเป๊ะอย่าคิดนะว่าคุณไม่ผิดเรื่อง ผช !! คนที่ต้องการอยากหย่าคือคุณเร่งให้หย่าแต่เค้าแค่ต้องการเงินปิดหนี้แล้วติดตัวแค่ 5,000,000 ยังไม่พอบ้านให้เป็นชื่อคุณด้วยร่วมกับเขา คือคุณไม่เนียนแล้วค่ะ อยากฟ้องฟ้องมาเดี๋ยวกูจะถล่มให้ดู!! 

เมีย \"เสก\" ซัด \"จูน เพ็ญชุลี\" อำมหิตผิดมนุษย์ \"หนุ่ม กะลา\" จะบวช มีมารรังควาน

ผู้หญิงถ้าไม่มีผู้ชายอื่น มึงจะเอาเงินไปทำอะไร มึงจะเอาเงินเขาไปให้ใคร อย่าบอกนะว่าลูกใช้เงิน 66,000,000 กว่า พลาด โดยพื้นฐานผู้ชายซึ่งเป็นศิลปินนักร้องนักดนตรีก็จะมีผู้หญิงเยอะอยู่แล้วเป็นธรรมดา ซึ่งตอนนั้นมันก็ผิดจริง ไอ้ผู้ชายพวกเนี่ย แต่เนี่ยที่พูดเนี่ยอยากจะให้ทบทวนเพราะว่ามันชัดเจน คนที่เป็นศิลปินเค้าต้องการคนดูแลความมั่นคงเพราะเขามีแต่ พาท เซ็นซิทีฟ สมองอีกฟากที่เอาไว้คิดเลขอ่ะเค้าไม่มีอยู่ในตัวที่คนเป็นศิลปินได้ ตอนเนี่ยคุณอาจจะไม่โอเคที่ดิฉันพูด ลองทบทวนแล้วคิดใหม่ !!

 

รายจ่ายทั้งหมดเนี่ยก็เหมือนที่ดิฉันจ่ายนี่แหละเยอะกว่านี้อีก ทำไมดิฉันไม่เห็นต้องไปขโมยเงิน ผู้ชายคนนี้ไม่ได้หาได้ง่ายง่าย เค้าผิดและคุณผิดผิดทั้งคู่แต่อย่าลืมว่าเค้าต้องไปแหกปากร้องเพลงทุกคืนเอาเงินเข้าบริษัทเหมือนกันค่ะเด๊ะมีหลายบริษัทเลยตอนเนี่ย แต่ดิฉันก็ไม่เคยยักยอก ไปถามผัวกูเลย ทุกวันเนี่ยเข้าบัญชีบริษัทกูอย่างเดียวเลยตอนเนี่ยกับลูก บัญชีของผัวกับกูไม่ต้องเอาเข้าล่ะอยู่อย่างนั้นแหละบางงานใจดีเออเอาเข้าให้หน่อยซัก 10,000,000 แต่ไม่บอก เพราะว่าสงสารเดี๋ยวเอาไปผลาญด้วยแต่ในที่สุดกูก็เป็นคนแม่งปิดความลับไม่มิดก็เผลอบอกการโอนเงินให้เธอนะตั้งเกือบ 10,000,000 ดีใจไหม ตลอดเลยกู?! เดี๋ยวจะเล่าต่อโพสต์ต่อไปเพราะว่าเดี๋ยวมันจะตัดทุกอย่างคืออะไร??"

เมีย \"เสก\" ซัด \"จูน เพ็ญชุลี\" อำมหิตผิดมนุษย์ \"หนุ่ม กะลา\" จะบวช มีมารรังควาน

และทิ้งท้ายว่า "คนจะบวชเค้าเรียกว่าเนื้อหอม จะมีมารคอยรังควานไม่ให้บวชให้ได้ ขอให้อย่าใส่ใจให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรม และบวชให้สำเร็จ แล้วจะดีขึ้นเรื่อยเรื่อยเพราะคุณเป็นคนดี ตอนแรกก็คิดว่ามีปัญหาก็ไม่ควรนำออกมาพูด ผช มันดูแย่ เราก็คุยกับเสกไปฟังข่าวไป "เสก ดูดิ มันจะปะโคมข่าวทำไม ฟ้องไปเลยเงียบๆ ขนาดเธอยังไม่พูดแบบนี้กับกานต์ ตอนเรามีปัญหากัน??"

 

แต่ไปๆมาๆ คุณจูนคะ คุณอำมหิตมากๆเลยค่ะ ถ้าคุณยักยอกแต่เค้าหมดตัวแล้วไม่มีหนี้ ก็สุดละ แต่นี้เค้าไม่ใช่แค่หมดแต่คุณเอาเงินไปหมดแถมทิ้งหนี้อีกเพียบ อำมหิตผิดมนุษย์ จิตใจทำด้วยอะไร รายจ่ายที่สาธยายออกมา เลอะเทอะเหมือนกุ ตอนนั้น ค่าไปเที่ยวเมืองนอกส้นตีน ไร้สาระ 

 

และตอนนี้รบกวนอย่าหลงประเด็นนะคะ ไอ้เรื่องสาดกันไปมา มันชิลมาก แต่ต้องคดีอาญา คุกชัดๆ แทนที่จะทำหน้าที่เก็บเงินไว้ให้ครอบครัว เสือกผลาญเอง อุบาทว์ อัปยศอดสู น่ารังเกียจมากๆ พูดง่ายๆก็ มิจฉาชีพดีๆ เลย ไม่ละอายบ้างเลยเหรอคะ ที่ผ่านมา ที่ดิฉันทำแบบคุณ แล้วเป็นไง บรรลัยเกิด !! ดีนะที่กุกลับตัวทัน ไม่งั้นลูกกู ?? ผัวกู จะเป็นไง รู้แล้วใช่ไหมว่ากู ทำไมชอบเอาพวงมาลัย สวยๆ สั่งทำพิเศษพวงใหญ่ มาไหว้ผัวกู ก็เพราะกุ ให้คำสัตย์ปฏิญาณว่า จะอยู่ในฐานะผู้พิทักษ์  ไม่ได้อยู่ในฐานะภรรยา !! จำคำนี้ แล้วดูอนาคตของมึงต่อไป!! G9"

เมีย \"เสก\" ซัด \"จูน เพ็ญชุลี\" อำมหิตผิดมนุษย์ \"หนุ่ม กะลา\" จะบวช มีมารรังควาน

เมีย \"เสก\" ซัด \"จูน เพ็ญชุลี\" อำมหิตผิดมนุษย์ \"หนุ่ม กะลา\" จะบวช มีมารรังควาน

เมีย \"เสก\" ซัด \"จูน เพ็ญชุลี\" อำมหิตผิดมนุษย์ \"หนุ่ม กะลา\" จะบวช มีมารรังควาน

ข่าวยอดนิยม