บันเทิง

รีวิว 'สงครามสมรสตอนจบ' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง

สงครามสมรสตอนจบ แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตยังไม่จบ เพราะว่ายังคงพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องจนติดเทรนด์ สำหรับลครสะท้อนสังคม เกี่ยวกับสถาบันครอบครัว เมื่อครอบครัวไม่ได้เป็นพื้นที่เซฟโซน กฎหมายจึงเข้ามาดูแล ฟีดแบคชาวเน็ตว่าอย่างไร ไปส่องกันดู

จบไปแล้วสำหรับละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชมต่างกล่าวถึงกัน "สงครามสมรส" ที่ได้รวมตัวเหล่านักแสดงมากฝีมือ และนักแสดงลูกรัก เด็กปั้นมาถ่ายทอดอารมณ์แบบล้นสกิล ขณะที่เมื่อคืนวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมาก็มีการปิดโรงภาพยนตร์ชมละครตอบจบพร้อมๆ กับแฟนละครบนจอยักษ์รับกระแสฟีเวอร์ 

 

ที่เหล่าคนดู พูดถึงความน่าสนใจและเพิ่มระดับมาตรฐานของเนื้อหาที่หลีกนี้ละครน้ำเน่าแบบเดิมๆ ที่เคยเห็นแค่เรื่องของ ความสัมพันธ์วุ่นวายคนเกิดปัญหาครอบครัว แต่มิติของ "สงครามสมรส" นั้นคือการหยิบข้อกฎหมายมาให้เรียนรู้ผ่านละคร

 

รีวิว \'สงครามสมรสตอนจบ\' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง

แน่นอนว่า สงครามสมรส กระแสดีแบบนี้จึงไม่พลาดที่ แฮชแท็ก #สงครามสมรสตอนจบ ขึ้นไปติดเทรนด์ฮิตในโลกออนไลน์อย่าง X นั่นเอง โดยแต่ละแอคเคาน์ที่ได้ชมตอนจบ ต่างสะท้อนมุมมอง ภาพความประทับใจ แง่คิดให้เห็นกันอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว 

รีวิว \'สงครามสมรสตอนจบ\' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง

 

ตัวอย่างคอมเมนต์ในโลกออนไลน์

 

  • MVPแรงค์ใหม่ จอสระอึ้ง อย่าให้ณตต้องสอน #สงครามสมรสตอนจบ
  • เห็นแวบแรก ร้องเหี้ยหนักมาก เซอร์ไพรส์!!!! สะท้อนชีวิตจริงมาก นักการเมืองกลายพันธุ์มีทุกยุคสมัย เกมการเมือง มันไม่มีมิตรและศัตรูที่ถาวรจริงๆแหละ และคนรับกรรมก็คือประชาชน บัวที่เคยถูกใช้เป็นเครื่องมือถึง2ครั้ง คงรู้ซึ้งแล้ว #สงครามสมรสตอนจบ

 

  • สมฉายา”ปีศาจแห่งการแสดง” ชื่อ”ชาคริต แย้มนาม”มั่นใจฝีมือการแสดงได้เลย พี่ชาคริตทำถึงมากกก ชั้นน้ำตารื้นใน3วิ ทั้งที่ด่ารองเมศมาทั้งเรื่อง #สงครามสมรสตอนจบ

 

  • เปิดตัวผู้ใหม่ของสา ‘หมอเน๋ง’ หล่อมาก หล่อแบบสะอาดจริงๆ นี่หละแฟนเด็กที่จะมาทำให้หัวใจชาว middle age ชุ่มชื่นㅜㅜㅜㅜ #สงครามสมรสตอนจบ

 

รีวิว \'สงครามสมรสตอนจบ\' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง

  • ชอบประโยคที่วินพูดกับบัวนะ "ผมรู้ว่าทะเบียนสมรสไม่ใช่สิ่งยืนยันความรัก ผมอยากให้คุณว่างใจว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะได้สิทธิ์ที่คุณสมควรจะได้รับในฐานะภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของผม"  วินสมกับเป็นทนายดีที พ่อทีดี และสามีที่ดี ดีมากกก  #สงครามสมรสตอนจบ

 

  • เอาจริง ตั้งแต่เริ่มเรื่องมาอรนลินเป็นตัวละครที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองที่สุดเลยนะ กล้าที่จะยอมรับความรู้สึกของตัวเองที่สุดอ่ะ แต่ดันใช้ชีวิตในทางที่ผิด จะสงสารก็สงสารไม่สุดจริงๆ #สงครามสมรสตอนจบ

 

  • รู้สึกเหมือนอยู่กับละครมานานมากเลยตั้ง21ตอนแหนะ ดีใจที่ปณตกลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง ยัยเพลินก็มีแม่ที่เป็นผู้เป็นคนมากขึ้นแถมได้น้าบัวมาเป็นเหมือนแม่อีกคน ณตกับเพลินก็กลายเป็นพี่น้องที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนตายกันสุดชีวิต แม่บัวกับพ่อวินในชีวิตคู่อีกครั้ง จบแล้ว #สงครามสมรสตอนจบ 

 

  • พ่อภูมิใจที่ณตรัก มองเป็นฮีโร่ แต่วันนี้พ่อเป็นคนธรรมดาที่ทำผิดต่อหน้าณต การที่พ่อยอมสารภาพ มันคือความกล้าหาญ และยากสำหรับแม่เหมือนกัน ที่ต้องมาบอกว่าพ่อทำร้ายแม่ยังไง...ถ้าณตบอกว่าไม่อยากมีแม่แบบนี้ แม่คงเสียใจมากเหมือนกัน บัวสอนให้ลูกมองหลายๆมุม ไม่ด่วนตัดสิน #สงครามสมรสตอนจบ  เป็นต้น 

 

 

รีวิว \'สงครามสมรสตอนจบ\' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง

รีวิว \'สงครามสมรสตอนจบ\' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง

รีวิว \'สงครามสมรสตอนจบ\' ฟีดแบค ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าไงบ้าง  

ข่าวยอดนิยม