บันเทิง

วินาที 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ขอโทษที่ผิด ทำเสียเวลา ฮึดสู้ จะร้องเพลงต่อไป

เปิดวินาที 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ขอโทษที่ทำให้เสียเวลา กลางคอนเสิร์ต The Kingdoms Concert น้อมรับความผิดพลาด เต็มที่ และจะร้องเพลงต่อไป ทำเอาอีก 3 หนุ่มโผกอดให้กำลังใจ

สร้างปรากฏการณ์การรวมตัวกันของ 4 หนุ่มนักร้องซุปตาร์แนวหน้าในเมืองไทยตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น "นนท์ ธนนท์, เดอะทอยส์ หรือทอย ธันวา, เจฟ ซาเตอร์ และ ไบร์ท วชิรวิชญ์" มาไว้ในคอนเสิร์ต "THE KINGDOMS CONCERT" จัดขึ้นในวันเสาร์ 1 มิถุนายน - วันอาทิตย์ 2 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี 

 

หลายคนที่ติดตามการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ น่าจะพอทราบฟีดแบคที่มีในโลกโซเชียล และดูท่าว่า ทางด้านของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" น่าจะทราบถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นเช่นกัน ในกลุ่มของแฟนคลับมีการแสดงความเห็นว่า คอนเสิร์ตในวันที่ 2 เหมือนไบร์ทจะมีความกังวลมากกว่าปกติ แต่ก็พยายามทำออกมาอย่างเต็มที่

วินาที \'ไบร์ท วชิรวิชญ์\' ขอโทษที่ผิด ทำเสียเวลา ฮึดสู้ จะร้องเพลงต่อไป

 

 

ในช่วงหนึ่งของการแสดงคอนเสิร์ต "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ได้กล่าวว่า "ร้องผิดร้องพลาดขอโทษด้วยจริงๆ ผมเต็มที่มากๆ ขอโทษที่ให้ใครบางคนเสียเวลา แต่ผมจะร้องเพลงต่อไปครับ" หลังจากจบประโยค ทั้ง เจฟ นนท์ และทอย ก็เข้ามาโผกอดให้กำลังใจไบร์ท เรียกว่าเป็นการร่วมกันที่สร้างพลังบวกให้กันและกัน

@lovelyairy920 ไบร์ทรับรู้ทุกฟีตแบคที่คนพูดถึง #TheKingdomConcert#bbrightvc #brightvachirawit #bright #ไบร์ทวชิรวิชญ์ #ไบร์ท ♬ เสียงต้นฉบับ - littlething

 

ข่าวยอดนิยม