บันเทิง

บางกอกคณิกา ตอนจบ 'นก ฉัตรชัย' กดหัว 'อ้อม พิยดา' ด้าน 'อิงฟ้า' ขอแลกชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คืนนี้!!! คืนพิพากษา #บางกอกคณิกาตอนจบ ตั้งมั่นรับแรงกระแทกให้ดี ฝันของ “เหล่าคณิกา” จะเป็นจริง หรือทุกสิ่งเป็นได้แค่ฝัน

เลือดข้นกว่าน้ำ คืนนี้ ซีรีส์ #บางกอกคณิกาตอนจบ ทาง ช่องวัน31 คืนแห่งการพิพากษา เรียกว่า เข้มข้นทุกวินาที เมื่อความลับที่ปกปิดมานาน ถูกเปิดเผย ว่าความจริงแล้ว อิงฟ้า วราหะ (กุหลาบ) เป็นลูกสาวที่แท้ทรู ของ อ้อม พิยดา (แม่ราตรี) และ ต้อม พลวัฒน์ (คุณพระนเรน) 

บางกอกคณิกาตอนจบ


 

การต่อสู้ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของอ้อม อิงฟ้า ในฐานะลูก จึงพร้อมทำทุกทาง แม้ต้องเอาชีวิตเข้าแลก ท่ามกลางการไต่สวนที่กำลังตึงเครียด นก ฉัตรชัย (พระยาจรัล) ก็ไม่ปล่อยให้เหล่าคณิกา ได้โงหัวขึ้นมามีปากเสียง ใช้ทุกอำนาจที่มีกดหัวให้ อ้อม ต้องยอมจำนน 

บางกอกคณิกาตอนจบ

การไต่สวนครั้งสำคัญนี้ ชนชั้นล่างที่ต้องการปลดแอก เอาชนะผู้มีอำนาจ จะมีบทสรุปอย่างไร และความฝันของ 3 สาว จะเป็นจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงได้แค่ฝัน รวมถึง ชะตาชีวิตของแต่ละคนจะลงเอยอย่างไร เตรียมสติให้มั่น ตั้งมั่นรับทุกแรงกระแทกให้ดี แล้วมาตามลุ้น #บางกอกคณิกาตอนจบ ไปพร้อมกัน คืนนี้ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคมนี้ (อีพี8) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 *** สามารถรับชม oneD ORIGINAL พร้อมกัน ทางช่องวัน 31 (เวอร์ชัน TV) และ แอป oneD (เวอร์ชัน UNCUT)

บางกอกคณิกาตอนจบ
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ