บันเทิง

'สาลี่ เดอะสตาร์' มาเอง! เคลียร์แทน 'ตงตง' มีภาพหลุดดินเนอร์สาวอื่น 

ภาพหลุด "ตงตง กฤษกร" ดินเนอร์กับสาวอื่นหลุด หลังออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังศึกษาดูใจกับ "สาลี่ เดอะสตาร์" อยู่ งานนี้ "ตงตง" ไม่ต้อง เพราะ "สาลี่" มาเคลียร์ให้เอง

จังหวะมันได้มาก เพราะหลังจากที่มีภาพ "ตงตง กฤษกร" ควงคู่ "สาลี่ โสมวิมาลา ณ อุบล"  หรือ "สาลี่" ไปทำบุญถึงฮ่องกง กระทั่ง "ตงตง" ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับรุ่นน้องสาวเวทีประกวดเดียวกันอยู่ แต่ออกมายอมรับปุ๊บก็มีเรื่องให้โดนเข้าจังๆ 

\'สาลี่ เดอะสตาร์\' มาเอง! เคลียร์แทน \'ตงตง\' มีภาพหลุดดินเนอร์สาวอื่น 


เมื่อมีคนปล่อยภาพ "ตงตง" ควงสาวอื่นที่ไม่ใช่ไปดินเนอร์เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะออกมาสัมภาษณ์วันที่ 20 พฤษภาคม งานนี้หลายคนเลยออกมาสาปพระเอกหนุ่มกันมากมายว่า คบซ้อน คุยสาวหลายคน 

\'สาลี่ เดอะสตาร์\' มาเอง! เคลียร์แทน \'ตงตง\' มีภาพหลุดดินเนอร์สาวอื่น 

 

และมีหลายคนที่เป็นห่วงสาลี่ หนึ่งในคนเป็นห่วงได้เข้าไปถามสาวสาลี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว "น้องสาลี่ ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับตงตงมาอีกแล้ว รอตงตงชี้แจงนะคะ ภาพไปทานข้าวกับสาวอื่น แอบเป็นห่วงน้องค่ะ" ซึ่งงานนี้สาวสาลี่ไม่ปล่อยผ่านได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบ "คนในรูปเป็นรุ่นพี่ที่หนูรู้จักเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องชี้แจงเลยค่ะ 🥹🙏🏻 ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ" 
เรียกว่าเคลียร์ชัดแทนว่าที่หนุ่มคนพิเศษกันไปเลย 

\'สาลี่ เดอะสตาร์\' มาเอง! เคลียร์แทน \'ตงตง\' มีภาพหลุดดินเนอร์สาวอื่น  \'สาลี่ เดอะสตาร์\' มาเอง! เคลียร์แทน \'ตงตง\' มีภาพหลุดดินเนอร์สาวอื่น 

\'สาลี่ เดอะสตาร์\' มาเอง! เคลียร์แทน \'ตงตง\' มีภาพหลุดดินเนอร์สาวอื่น 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ