บันเทิง

สรุป 'โยเกิร์ต' เมินปมร้อน 'พีเค' เคยเป็นแฟน โจลี่ เปิดตัว มีเรียน สาวคนใหม่

ย่อจบปมร้อน 'พีเค ปิยะวัฒน์' ชี้แจงความสัมพันธ์นางแบบ 'โจลี่ เหงียน 'เปิดตัวสาวคนคุยใหม่ 'มีเรียน' นักธุรกิจแม่ลูกหนึ่ง ขณะที่ 'โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์' อดีตภรรยาสวยสับ เมินดราม่า

KEY

POINTS

 

 

 

 

ย่อจบปมร้อน 'พีเค ปิยะวัฒน์' ชี้แจงความสัมพันธ์นางแบบ 'โจลี่ เหงียน 'เปิดตัวสาวคนคุยใหม่ 'มีเรียน' นักธุรกิจแม่ลูกหนึ่ง ขณะที่ 'โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์' อดีตภรรยาสวยสับ เมินดราม่า

ร้อนข้ามเดือน เรื่องราวของ "พีเค ปิยะวัฒน์" ที่เลิกรากับ "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีเสียงลือว่า สาเหตุเกิดจากมีสาวคนใหม่ จนหลายคนจับตาไปที่นางแบบชาวเวียดนาม "โจลี่ เหงียน" ที่ดูท่าจะสนิทกับ พีเค แถมล่าสุด ยังปรากฏเช็คอินสถานที่เดียวกันในช่วงเวลาเดียวกัน จนกลับมาประเด็นที่ถูกจับตาว่า หรือทั้งสองคนกำลังคบหากันจริง กระทั่งไอจีสตอรี่ของ พีเค เผยชัดภาพสาวคนใหม่ ไม่ใช่โจลี่ 

จุดเริ่มต้น ปมร้อนรีเทิร์น เช็กอินที่เดียวกัน :

ต้นเดือน พ.ค. "พีเค ปิยะวัฒน์" ได้โพสต์ภาพเช็กอินที่เกาะสมุย และในช่วงเวลาต่อมา "โจลี่ เหงียน" ได้โพสต์ภาพในสถานที่ดังกล่าวเช่นกัน จนชาวเน็ตพากันจับผิด และถล่มโจมตีพีเคอีกรอบ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by PK Piyawat Kempetch (@djpk)

 

 

ซึ่งต่อมา พีเค ออกมาชี้แจงชัดว่า "ไม่ได้ไปด้วยกัน แต่ งง ว่าโจลี่โพสต์ภาพไปสมุยทำไม ทั้งบอกว่า ไม่ได้คุยกัน 2 เดือนแล้ว วันนี้โกรธเขา แต่ถ้าวันนึงเขามาขอสานสัมพันธ์เป็นเพื่อนก็เอา ร้อนจน "ดีเจดาด้า" น้องสาวคนสนิทออกโรงเตือนว่า คนนี้ควรต้องห่างกันแล้ว ห่างจริงๆคือแบบตัดขาดไม่ติดต่อกัน คนนี้มันมีสัญญาณหลายอย่างที่ว่าอันตราย เป็นบุคคลอันตราย อายุ 50 กว่าแล้วเลือกเอา"

 

 

 

 

ความสัมพันธ์ ระหว่าง พีเค - โจลี่ :

หลังหย่ากับ "โยเกิร์ต" "พีเค" ยอมรับว่า เคยไปอยู่ฮ่องกงกับ "โจลี่ เหงียน" 4 วัน แถมโจลี่เรียกว่าแฟน เพราะโจลี่ว่าน่ารักเอาใจดีมาก สวยมากจนหลง แต่ตอนนี้รู้สึกเฮิร์ต ขอเลิกยุ่ง 100 เปอร์เซ็นต์ แต่จากนั้นก็แยกย้ายไม่ได้คุยกันจนมีประเด็นเรื่องเกาะสมุย /อีกทั้ง พัเค ยังเปิดใจอีกว่า ยังคุยกับฌยเกิร์ตตลอด เพราะเลี้ยงสุนัขร่วมกัน ถามเสมอว่าจีบใหม่ได้ไหม แต่โยเกิร์ต ตอบว่า ไม่ใช่ตอนนี้ หวังใช้ชีวิตด้วยกัน รักเหมือนเดิม ที่ผ่านมารู้ว่าพลาด ยอมรับความผิด

 

 

 

คนใกล้ชิดออกโรงเตือน :

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิดอย่าง ดีเจดาด้า ออกมาเปิดใจเล่าว่า ทราบปัญหามาโดยตลอด และออกโรงดึงสติพี่ชาย "เรื่องรีเทิร์น ต้องถามอีกฝ่ายว่า อยากกลับไปไหม ที่แน่ๆ เขารู้สึกผิดกับสิ่งที่เขาตัดสินใจ แต่เขาติดสไตล์การพูดต้องเท่ จะพยายามดึงสติพี่ชาย เวลาสัมภาษณ์อย่าคิดอะไรแล้วพูดเลย อยากบอกว่า พี่ชายขังตัวเองไว้ที่บ้าน อย่าทำอะไรเยอะ"

 


นอกจากนี้แล้ว "หนิง ปณิตา" ที่ออกมาโพสต์ร่ายยาวหลังเจอถามเรื่องนี้ และออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นจนเกิดกระแสโชเชียลถามว่า เลือกข้างหรือเปล่า แต่พี่หนิงขอบอกแบบนี้ ในมุมที่เป็นผู้หญิง เคยเผชิญปัญหา และสนิทกับทั้งสองคน "ความสัมพันธ์ของ "หนิง กับ พีเค" ยังเหมือนเดิมรู้สึกว่าเป็นห่วง ที่เหลือรอพี่เขาวันที่พี่เขากลับเชื่อว่า ทุกคนในโลกใบนี้ผิดพลาดได้หมด เมื่อพลาดแล้วเราก็แค่กลับมาแก้ไข ผู้หญิงทุกคนมีศักดิ์ศรี ไม่อยากให้ใครมาทำร้ายเพศแม่ หนิงเลือกสิ่งที่ถูกต้อง และถ้าวันนึงพี่พีเคมีสติ พี่จะคิดได ไม่ว่าจะผู้ชายคนไหน ถ้าวันนึงเราผิดด้วยการนอกใจแล้ว ควรให้เกียรติรู้สึกผิดในเรื่องนี้ จึงไม่อยากให้ใครมาพูดทำร้ายจิตใจน้อง"

 

 

ความเคลื่อนไหวของ โยเกิร์ต :

หลายคนจับตาโยเกิร์ต เรียกว่า นิ่งสงบสยบเรื่องร้อนที่เกิดขึ้น ในไอจีสตอรี่ ทำงานปกติ มีไปปล่อยปลาด้วย พร้อมตอกย้ำความสวยสับ ล่าสุด รับรางวัลสาวปังแห่งปีจาก Kazz Awards 2024

 

 

พีเค เปิดตัวสาวใหม่ ไม่ใช่โจลี่ :

ในช่วงค่ำคืนเดียวกัน ในไอจีสตอรี่ของ พีเค ปรากฏภาพสาวปริศนาใส่เสื้อ  "I'm not Jolie" และอีกภาพเห็นใบหน้าเต็ม ตาคมยิ้มหวาน แต่ต่อมา รูปนี้ได้ลบทิ้ง ซึ่งเช้าวันต่อมา  พีเค ทำรายการกับดาด้าอีก บอกคนในภาพไม่ใช่โจลี่ ไม่ได้ลงเอง แต่ไม่ได้อธิบายอะไรมาก ซึ่งเรื่องนี้ดาด้าก็กล่าวเตือนไปอีกรอบ 

 

 

เปิดใจสาวคนใหม่ ดีกรีนักธุรกิจ :

"มีเรียน" เผยกับ "คมชัดลึก" ว่า "เป็นคนที่อยู่ในข่าวค่ะ ที่พัทยาก็ใช่ ก่อนหน้านี้รู้จักกัน ไปเจอกันที่ร้านอาหาร ก็ไปในฐานะน้องคนนึง เป็นห่วงเขา ก็เลยคุยเป็นเพื่อน เหมือนเขาดื่มเยอะ จำอะไรไม่ค่อยได้ อยู่บ้านไม่ทำอะไรเลย เราก็ไม่ได้รู้สึกห่วงแบบพี่น้อง ไม่ใช่ชู้สาว เหมือนเขากำลังมีปัญหา คิดว่าไม่ควรอยู่คนเดียว แค่นั้นเอง ชวนลูกสาวไปด้วย" 

 

 

จุดเริ่มต้น มีเรียน - พีเค :

มีเรียนเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "รู้จักกันมานานมาก 7-8 ปี จากทางครอบครัว คนนั้นคนนี้แนะนำให้รู้จัก ซึ่งเรามีลูกแล้ว แต่โสด สามีเสียชีวิต ตั้งแต่ลูกได้ประมาณเดือนนึง ตอนที่สามีเสีย เราพักผ่อนน้อยดื่ม เราเลยเห็นภาพ ความทรงจำเดิมๆ เขาก็อ่านข่าว เขารู้สึกผิด เราเลยบอกเขาว่าต้องเปลี่ยน เลยให้ลูกกับคุณตาแล้วก็พี่ๆบินมาจากเชียงใหม่ และไปพัทยา ไม่ได้ไป 2 คน ไปกันหลายคน ตอนนั้นลูกออกไปทะเล เราไม่ได้รู้สึกอะไร เขาบอกอยากใช้ชีวิตปกติ เขาไม่มีเพื่อน ใครก็ไม่อยากเจอเขา" 

 

 

มีเรียน คือใคร : 

"มีเรียน" หรือ "สุเดชา อัคเซลการ์ด" ปัจจุบันอายุ 32 ปี ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก เป็นเจ้าของบริษัทน้ำมันมะพร้าวที่เชียงใหม่ การศึกษาระดับปริญญาโท Hult University หลักสูตร Executive MBA เคยเป็นผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2018 ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ตัวเต็งของเวที และประกวดร้องเพลงบนเวที Thailand's Got Talent 2018 นอกจากนี้ "มีเรียน" ยังเป็นซิงเกิลมัม เธอเคยผ่านการแต่งงาน มีลูกสาวแล้ว 1 คน แต่สามีเสียชีวิตไปตอนที่ลูกอายุได้เพียง 1 เดือน 

 

 

ตอกย้ำความหวาน รักครั้งใหม่ของพีเค ? :

ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ พีเค ได้โพสต์ไอจีสตอรี่อัปเดทเรื่องราวครั้งล่าสุด กับสาวคนใหม่อย่างมีเรียน ที่ควงคู่ออกงานแบบไม่มีปิด รวมถึงลงภาพครอบครัวในไอจีสตอรี่ เรียกว่า เปิดเต็มที่ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ตอกย้ำสถานะยังอยู่ที่คนคุยหรือไม่ต้องมารอติดตามกัน

สรุป \'โยเกิร์ต\' เมินปมร้อน \'พีเค\' เคยเป็นแฟน โจลี่ เปิดตัว มีเรียน สาวคนใหม่

 

 

คำตอบของโยเกิร์ต หลังปรากฏเปิดตัวสาวใหม่ :

ทางด้านของ โยเกิร์ต ยังคงทวีคูณความสวยสตรอง ปรากกตัวออกงานแบบรัวๆ และดูท่าว่าดวงการงานจะรุ่งยิ่งกว่าเดิมอีก โดบมาร่วมงานเปิดตัวค่ายเพลง BEC Music และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ แต่เมื่อนักข่าวถามว่าโอเคไหม ... โยเกิร์ต ตอบทันทีที่ว่า "ถ้าพี่โอเค หนูก็โอเค" 

ข่าวยอดนิยม