บันเทิง

ตำรวจบุกค้นบ้าน อดีตแฟน 'พิมพ์ กรกนก' อึ้ง พบมีการส่ง 7 ไฟล์ รู้ตัวคนปล่อยแล้ว

ตำรวจบุกค้นบ้าน อดีตแฟน "พิมพ์ กรกนก" ยึดอุปกรณ์ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้อง หลังฝ่ายหญิงเข้าร้องทุกข์ โดนปล่อยคลิปลับ พบว่ามีการส่งไฟล์ทั้งหมด 7 ไฟล์ภาพไปอีกที่หนึ่ง รู้ตัวคนปล่อยแล้ว

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผบช.สอท. เปิดเผยถึงความคืบหน้าของกรณีอินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง เข้าร้องทุกข์ต่อตำรวจไซเบอร์ หลังถูกเผยแพร่คลิปลับบนโลกโซเชียล ว่า วานนี้ (17 พ.ค.) ทาง บก.สอท. 1 ได้ทำการตรวจพิสูจน์ค้นบ้านอดีตเพื่อนชาย ที่เขตหนองแขม กทม. 

ตำรวจบุกค้นบ้าน อดีตแฟน \'พิมพ์ กรกนก\' อึ้ง พบมีการส่ง 7 ไฟล์ รู้ตัวคนปล่อยแล้ว

โดยได้ทำการตรวจยึดอุปกรณ์ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก iPad และโทรศัพท์มือถือ เพื่อทำการตรวจหาหลักฐาน ขณะนี้พบว่ามีการส่งไฟล์ทั้งหมด 7 ไฟล์ภาพไปอีกที่หนึ่ง และกำลังพิสูจน์ว่าใครเป็นผู้ส่งไฟล์ดังกล่าว แต่ที่ปรากฎตามสื่อโซเชียลมีแค่ 2 ไฟล์ภาพ 

ตำรวจบุกค้นบ้าน อดีตแฟน \'พิมพ์ กรกนก\' อึ้ง พบมีการส่ง 7 ไฟล์ รู้ตัวคนปล่อยแล้ว

ส่วนอดีตเพื่อนชายอยู่ในระหว่างการสอบปากคำ ซึ่งตัวผู้ส่งไฟล์พอทราบแล้วว่าเป็นบุคคลใด แต่ต้องรอการยืนยันตัวบุคคล โดยจะทราบภายในสัปดาห์หน้า รวมทั้งรอผลตรวจวิเคราะห์จากทางเจ้าหน้าที่กองบังคับการตรวจสอบและวิเคราะห์อาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ตอท.) ตรวจสอบ และจะมีการแถลงรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง

 

มีรายงานข่าวแจ้งว่าวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจบก.สอท. 1  นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านซึ่งเป็นบ้านของนายวาริ อติอานนท์ หรือยิว เพื่อตรวจค้นพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง จากกรณีที่ดาราสาว พิมกรกนก มาร้องตำรวจไซเบอร์ให้ตรวจสอบหลังปรากฏว่ามีคลิปหลุด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจบุกค้นบ้าน อดีตแฟน \'พิมพ์ กรกนก\' อึ้ง พบมีการส่ง 7 ไฟล์ รู้ตัวคนปล่อยแล้ว

ข่าวยอดนิยม