บันเทิง

ขย้ำยับ 'ณัฏฐ์ เทพหัสดิน' เลียแตงโม พรากพรหมจรรย์ ทำถึง #บางกอกคณิกาep4

อินเนอร์แรง ไวรัลสนั่น 'ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา' กวาดคำชม ทำถึง ฉากเลียแตงโม ขึ้นแท่นขโมยซีน #บางกอกคณิกาep4 ถ่ายทอดความโรคจิตบท 'ขุนณรงค์' โหดร้าย พรากพรหมจรรย์ 'เทียนหยด'

ทวีคูณความร้อนแรงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ล่าสุดเดินทางมาถึงตอนที่ 4 จนทั่วทั้งโซเชียลสนั่นแฮชแท็ก #บางกอกคณิกาep4 เพราะในตอนล่าสุด "ขุนณรงค์" เป็นขุนนางสุดโรคจิตที่อยากจะเปิดซิงสาวเวอร์จิ้น และมีรสนิยมสุดซาดิสม์ ซึ่งรับบทโดย "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ได้ลงมือทำร้ายทั้งจิตใจ และร่างกายของเทียนหยด ที่รับบทโดย "ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา" 

 

 

หลังจากที่ บางกอกคณิกา EP4 ได้ปรากฏสู่สายตานั้น เรียกว่า แสดงถึงจนทุกคนอินตาม ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่น ถึงความโหดเหี้ยมของตัวละคร "ขุนณรงค์" เทียนหยดจะรอดจากการโดนขย้ำ เพราะนอกจากซีนขย้ำเทียนหยดแล้ว ยังมีฉากกินผลไม้ หรือ ฉากเลียแตงโมสีแดง ที่แฝงนัยยะถึงสิ่งที่ตัวละครจะต้องการกระทำ ด้วยอารมณ์ที่ถึงเครื่อง เลยกลายเป็นไวรัลดัง ยกให้เป็น ฉากขโมยซีน

 

โดยก่อนหน้านี้ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เคยออกมาเปิดใจถึงการแสดงฉากนี้ว่า "แตงโมมั้ยจ๊ะ อิอิ ใครได้ดูฉากนี้บ้าง เอาจริงๆผมเคยให้สัมฯว่านี่เป็นฉากที่ยากที่สุดสำหรับผม เพราะผมไม่ทานผลไม้ 55555 จะฉากดราม่า อารมณ์ บู๊ล้างผลาญไม่เคยหวั่น แต่ฉากกินผลไม้เนี่ย มันยากกกกสุดดดดด ผมต้องเอาชนะความกลัวและไม่ชอบของตัวเองแบบสุดๆ แต่เพื่อซีรีย์ของเรา ผมทำด้ายยยยย ตอนแรกสนุกมั้ย เม้นท์กันมาหน่อยนะครับ"

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ