บันเทิง

ด่วน 'พลอยชมพู' หลุดภาพเปลือย ถูกแอบอ้าง ของหนูใหญ่กว่า ทำมาใหม่แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลุดภาพเปลือย 'พลอยชมพู' ฟาดกลับ 'ถูกแอบอ้าง!!!!' เทียบชัดตำแหน่งรอยสัก ขนาดหน้าอก คอนเฟิร์ม 'ศัลยกรรมหน้าอกแล้ว ดังนั้นหน้าอกต้องใหญ่กว่าในภาพ' อโหสิให้ แต่หากไม่หยุดเจอแน่

ทำเอาหลายคนตกใจไม่ใช่น้อย หลังจากปรากฏภาพในโซเชียลจนเกิดเป็นที่ถกเถียงหนัก แอบอ้างว่า ภาพเปลือยของสาวปริศนา คือ "พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล" ศิลปินสาวชื่อดัง ล่าสุด ไม่นิ่งเฉย ออกมาชี้แจงชัด ไม่ใช่ เทียบชัดแล้ว ตำแหน่งรอยสัก และขนาดหน้าอก

"เนื่องจากมีภาพเปลือยของบุคคลท่านหนึ่งถูกปล่อยออกมา และแอบอ้างว่าเป็นภาพของ พลอยชมพู โดยที่ไม่เห็นหน้า เห็นเพียงรอยสัก พลอยชมพู ขอแจ้งทุกคนว่าภาพเหล่านั้นขอยืนยันว่า ไม่ใช่! พลอยชมพู เนื่องจากได้ตรวจสอบภาพด้วยตัวเองแล้ว รอยสักต้นแขนด้านใน"

ด่วน \'พลอยชมพู\' หลุดภาพเปลือย ถูกแอบอ้าง ของหนูใหญ่กว่า ทำมาใหม่แล้ว

"พลอยชมพู ได้สักหลังจากทำศัลยกรรมหน้าอกแล้ว ดังนั้นหน้าอกต้องใหญ่กว่าในภาพ และจุดสังเกตุสำคัญที่ยืนยันได้ว่าไม่ใช่ พลอยชมพู คือ รอยแผลผ่าตัดที่ยังไม่หาย จึงแจ้งมาให้ทุกคนทราบว่าภาพเหล่านั้นไม่ใช่ พลอยชมพู ค่ะ ส่วนบุคคลในภาพขออโหสิกรรมให้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่หยุดพฤติกรรมหารายได้จากการแอบอ้างชื่อ และทำให้เสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"

ด่วน \'พลอยชมพู\' หลุดภาพเปลือย ถูกแอบอ้าง ของหนูใหญ่กว่า ทำมาใหม่แล้ว ด่วน \'พลอยชมพู\' หลุดภาพเปลือย ถูกแอบอ้าง ของหนูใหญ่กว่า ทำมาใหม่แล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ