บันเทิง

'แก้มบุ๋ม' แฉ 'แม่ลี' เที่ยวไม่อาบน้ำ ใช้หน้าผม ซ้ำ 2 วัน นี่หรอ เคล็ดลับนางฟ้า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บอกเลยว่าแซ่บเว่อร์เมื่อ "แม่ลี" มาบุกรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" ของลูกสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" งานนี้แม่ลีถูกลูกสาวเม้าส์สนั่น ไปเที่ยวกลางคืนไม่อาบน้ำใช้หน้าผมเดิมซ้ำ 2 วัน พร้อมรีวิวที่เที่ยว แหล่งสายฝองานดีต้องไปที่ไหนกัน

ปกติแม่ลีใส่ชุดเที่ยวพร้อมปาร์ตี้ก็คือใส่นอนไปเลยใช่ไหมค่ะ ?

แม่ลี : ปกติต่างชาติที่เที่ยวไฮโซจะอยู่ย่านสุขุมวิท ทองหล่อ การท่องเที่ยวเพื่อเศรษฐกิจเราจะได้ดี ต่างชาติเขาจะเที่ยวกันประมาณเที่ยงคืน แล้วเราเป็นคนไทยเราหลับตอน 2 ทุ่มพร้อมหน้าพร้อมผม

\'แก้มบุ๋ม\' แฉ \'แม่ลี\' เที่ยวไม่อาบน้ำ ใช้หน้าผม ซ้ำ 2 วัน นี่หรอ เคล็ดลับนางฟ้า

แล้วคนเขาจำได้ไหมว่าเราไม่อาบน้ำแล้วเราใช้หน้าเดิมไป ?

แม่ลี : (หัวเราะ) ที่จริงแล้วต่างประเทศเขาไม่อาบน้ำบ่อย

 

แก้มบุ๋ม : หนูสรุปให้ 2 ข้อนี้คือ 1. เที่ยวสองคืนก็คือหน้าเดิม ผมเดิม เพราะว่าจ้างช่างแล้ว 2.ไม่ว่าจะไปไหนคนจำได้ ไม่ว่าจะสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย

\'แก้มบุ๋ม\' แฉ \'แม่ลี\' เที่ยวไม่อาบน้ำ ใช้หน้าผม ซ้ำ 2 วัน นี่หรอ เคล็ดลับนางฟ้า

รีวิวที่เที่ยวหน่อยค่ะ ?

แม่ลี : ตอนนี้เที่ยวสุขุมวิททองหล่อก็ "ABUNdance" เพราะว่าเป็นเจ้าของคนไทยแล้วก็เรารักกัน เป็นผับอยู่ตรงข้ามกับออสการ์ อาหารอร่อย แล้วฝรั่งงานดี แล้วเราก็ไม่ดื่มเพราะว่ารักสุขภาพ ที่ไปเที่ยวกลางคืนเพราะว่าไปออกกำลังกายไปเต้นไปแดนซ์

 

 

 

ได้ข่าวว่าเป็นลูกค้า VIP ทุกร้านเลยใช่ไหม ?

แม่ลี : ใช่ค่ะ

 

 

 

มีคนมาจีบไหม ?

แม่ลี : โอ้โห! หนูฝรั่งเขาจะรู้ไหมล่ะว่าแม่แก่แล้ว ผมยาว สวย หุ่นดี หน้าตาศัลยกรรมมาเพียบไม่มีใครรู้ว่าแก่ ฝรั่งทักเรา ถ้าคุณต้องการจะคุยกับฉันต้องไปเรียนภาษาไทยค่ะ

 

 

อะไรที่ภูมิใจในตัวหนู (แก้มบุ๋ม) ?

แม่ลี : ภูมิใจที่เขาเชื่อเราตั้งแต่เด็ก บอกเขาเสมอว่าแม่เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งแม่มีอะไรให้บอกแม่ เพราะแม่เชื่อใจได้ และแม่ก็เป็นคนๆหนึ่งที่เวลาหนูอยากได้อะไรแม่จะทำฝันให้หนูได้ และดีใจที่สุดที่คนรู้จักแก้มบุ๋มในเรื่องตัวอย่างของความรัก ที่ลูกมีวันแต่งงานที่สวยงาม และได้เจอกับคนที่สวยงามนี่คือความภูมิใจที่สุดของแม่เลย

 

 

สามารถติดตาม “เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=LxOHAT3Ph04

\'แก้มบุ๋ม\' แฉ \'แม่ลี\' เที่ยวไม่อาบน้ำ ใช้หน้าผม ซ้ำ 2 วัน นี่หรอ เคล็ดลับนางฟ้า

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ