บันเทิง

ช่างภาพชี้แจง #ปากีไม่ตรงปก ขอโทษ 'ใบเฟิร์น' ที่ละเลยหน้าที่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากข่าว "ใบเฟิร์น อัญชสา" นางเอกดัง บล็อกเกอร์สายท่องเที่ยว เจ้าของช่อง BIVOYAGE ได้โพสต์ข้อความแฉ #ปากีไม่ตรงปก

ล่าสุด ช่างภาพประจำทริปโพสต์ขอโทษแล้ว ผ่านเฟซบุ๊ก Nelson Thaksakorn โดยมีข้อความระบุว่า สวัสดีครับทุกคน ผมเนลสันและนิว นะครับ ผมและนิวอยากแสดงความขอโทษในฐานะช่างภาพประจำ photo trip ปากีสถาน เมื่อวันที่ 5-15 เมษายนที่ผ่านมา และขอยอมรับความผิดพลาดทุกประการที่เกิดขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่างภาพชี้แจง #ปากีไม่ตรงปก ขอโทษ \'ใบเฟิร์น\' ที่ละเลยหน้าที่

ทั้งการปฏิบัติหน้าที่ช่างภาพได้ไม่ดี การดูแลจัดการทริปได้ไม่ดี ซึ่งทำให้ผู้ร่วมทริปเสียความรู้สึกอย่างไม่น่าให้อภัย

 

  • รวมไปถึงการที่ผมกล่าวว่า ผมมาทำหน้าที่ ถ่ายภาพ landscape ซึ่งเป็นการปัดความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง ผมต้องขอโทษที่พูดออกไปโดยไม่ทันได้ไตร่ตรองให้ดี และ ไม่ได้ตระหนักว่าตนเองมาทริปในฐานะ หน้าที่อะไร 

 

  • อีกทั้ง เราสองคนเองได้ทำสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่งในฐานะผู้ดูแลทริป ซึ่งก็คือการนำสินค้าไปรีวิวระหว่างทริป จนทำให้ปล่อยปละละเลยหน้าที่สำคัญ คือ การดูแล และถ่ายภาพให้กับผู้ร่วมทริป ซึ่งต้องขออภัยผู้ร่วมทริป และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ทำให้เกิดความเสียหาย

ช่างภาพชี้แจง #ปากีไม่ตรงปก ขอโทษ \'ใบเฟิร์น\' ที่ละเลยหน้าที่

  • อีกสิ่งหนึ่งที่ผมและนิวต้องการขออภัยผู้ร่วมทริปนั่นก็คือ การบังมุมคนอื่นๆ ซึ่งหลายครั้ง ผมก็สนใจอยากถ่ายภาพที่อยู่ตรงหน้า จนทำให้ไปบังกล้อง และปรากฏอยู่ในกล้องของผู้ร่วมทริปท่านอื่นๆ รวมไปถึงการถ่ายภาพของตนเองก่อนผู้ร่วมทริป ซึ่งเป็นการประพฤติอย่างไม่มีความเป็นมืออาชีพในฐานะช่างภาพ ที่จำเป็นต้องแนะนำเทคนิคการถ่ายภาพ และถ่ายภาพให้ผู้ร่วมทริปก่อนตนเอง

 

ผมและนิวรู้ตัวดีว่า ไม่สามารถชดเชยความรู้สึกเหล่านั้นกลับคืนมาให้กับผู้ร่วมทริปทุกท่านได้ สิ่งที่ผมและนิวได้รับในวันนี้ ถือว่าสมควรแล้วกับการกระทำของเราสองคน ผมและนิวจะนำบทเรียนที่ได้รับในครั้งนี้ มาเป็นเครื่องเตือนใจ และปรับปรุงตนเองต่อไป ขอโทษทุกท่านจากใจจริงครับ Nelson & Kneilx

ช่างภาพชี้แจง #ปากีไม่ตรงปก ขอโทษ \'ใบเฟิร์น\' ที่ละเลยหน้าที่

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ