บันเทิง

กัดรัก ฟัดสุด 'เจมส์ จิรายุ - เบลล่า' เต็มยศ พีเรียด เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คู่จิ้น 'จิราณี' เรือแล่นแรง 'เจมส์ จิรายุ - เบลล่า ราณี' หวนคู่พระนาง แสดงละครพีเรียด โชว์ภาพฟิตติ้งแรก สวมชุดย้อนยุค ในร่าง 'เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง'

เฮลั่นตั้งแต่ประกาศข่าวดี คู่จิ้น "จิราณี" (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) เตรียมคัมแบค กับการโคจรกลับมาเจอกันในรอบหลายปีของพระนาง "เจมส์ จิรายุ" และ "เบลล่า ราณี" ที่หวนมาแสดงละครคู่กันในเรื่อง "เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง" ของค่าย mom&us โดยผู้จัดละคร "วิทย์ วรวิทย์" นั่งแท่นผู้กำกับ โดยมี "คิม สมจริง" มาช่วยดูไม่ห่าง

"เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง" มีนักแสดงมากันคับคั่ง ทั้ง เจมส์ จิรายุ , เบลล่า ราณี , ไอซ์ ภาณุวัฒน์, แพร พิชชาภา, แพท ณปภา, บอล กัมมัญญ์ และอีกมากมาย เรียกว่า ขนทัพนักแสดง และเครื่องแต่งกายแบบเต็มยศ สมมงละครพีเรียด ซึ่งย้อนไปในต้นสมัยรัชกาลที่ 5 ล่าสุดเปิดภาพฟิตติ้งแรกก็กวาดเสียงกรี๊ดสนั่น 

กัดรัก ฟัดสุด \'เจมส์ จิรายุ - เบลล่า\' เต็มยศ พีเรียด เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง

 

เรื่องย่อ "เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง" : เล่าเรื่องรางของ เบลล่า รับบท อีนางคำดวง ที่ต้องมาเป็นนายฮ้อย แทนพ่อในการนำขบวนฝูงควาย จากภาคอีสาน มาส่งยังหัวเมืองภาคตะวันออก ที่จังหวัดตราด อีนางคำดวง เป็นคนที่แข็งแรง ดุดัน เป็นนายฮ้อยผู้หญิงที่ปราบโจรจนกลัวหัดหด

กัดรัก ฟัดสุด \'เจมส์ จิรายุ - เบลล่า\' เต็มยศ พีเรียด เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง

 

 

ขณะที่ เจมส์ รับบท ขุนเอกอิทธิฤทธิ์ ข้าราชการหนุ่ม เป็นลูกพระยาจำรุณ เจ้าเมืองทุ่งใหญ่ โดย ขุนเอก ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เจรจาซื้ออาวุธปืนจากฝรั่ง แต่มีเหตุขัดแข้ง ขัดขากัน และมีเหตุการณ์จำเป็น ที่ ขุนเอก ต้องหาภรรยาจำเป็น มาเพื่อจะได้ทำหน้าที่เจรจาต่อ ป้องกันไม่ให้ถูกฉ้อโกงจากข้าราชการคนอื่น ก็กลายเป็นเรื่องราว ที่อีนางคำดวง ต้องช่วยเหลือ และปลอมเป็นหญิงสาวบางกอก 

กัดรัก ฟัดสุด \'เจมส์ จิรายุ - เบลล่า\' เต็มยศ พีเรียด เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ