บันเทิง

ใจหาย เผยเหตุผล 'คี' มือเบส วง Klear ประกาศอำลา หลังร่วมวง 20 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฟนๆใจหาย เมื่อ “คี คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ” มือเบส วง Klear ประกาศอำลาวง หลังอยู่ร่วมกันมา 20 ปี พร้อมบอกว่า ยิ่งได้มองลงไปจากเวที เห็นคนดูที่มารอ ได้สบสายตากัน ก็แอบรู้สึกเสียดาย

โดยเพจ Klear โพสต์ข้อความระบุว่า “สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน ผมคีนะครับ ผมขออนุญาตรบกวนพื้นที่นี้ซักหนึ่งโพสต์นะครับ โพสต์นี้จะเป็นโพสต์สุดท้ายของผมในฐานะสมาชิกวง klear แล้วครับ ต้องยอมรับตามตรงว่าใจหายอยู่เหมือนกัน ยิ่งได้มองลงไปจากเวทีเห็นคนดูที่มารอดู ได้สบสายตากันแอบรู้สึกเสียดาย

ใจหาย เผยเหตุผล \'คี\' มือเบส วง Klear ประกาศอำลา หลังร่วมวง 20 ปี

แต่ผมมีบทบาทใหม่ที่กำลังเลือกเดิน ซึ่งได้ตัดสินใจและคิดรอบคอบมาอย่างดีแล้วครับ อย่างไรก็ตามผมอยู่กับชื่อนี้มาเกือบ 20 ปี ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารู้สึกใจหายมากมาย แต่แม้จะรู้สึกใจหายมากมายขนาดไหน เมื่อผมได้มองย้อนกลับไป 20 ปีที่ผ่านมาถือว่า ผมได้รับกำไรและโบนัสที่มากกว่าที่เคยคาดหวังไปเยอะเลยครับ

ใจหาย เผยเหตุผล \'คี\' มือเบส วง Klear ประกาศอำลา หลังร่วมวง 20 ปี

ดังนั้นแล้วผมจึงไม่อยากหายไปเฉยๆครับ อยากจะขอใช้พื้นที่ตรงนี้มาร่ำลาทุกคนให้ชัดเจน และขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจตลอดการซัพพอร์ตที่ผ่านมา ผมมีวันนี้ได้เพราะทุกคนจริงๆครับ 🙏 ขอบคุณ klearfamily ขอบคุณเพื่อนๆสมาชิกวงทุกคน (แพท นัท ณัฐ) ขอบคุณทีมงาน klear ทุกคน ขอบคุณ genie records มากๆครับ ผมแพลนไว้ว่าจะโชว์กับเพื่อนๆในวงไปจนถึง วันที่ 27 เมษายนนี้ครับ ด้วยรักเสมอ ตลอดมาและตลอดไป ❤️ คี  Klear” ท่ามกลางแฟนๆที่ใจหาย และเข้ามาส่งกำลังใจให้มากมาย 

ใจหาย เผยเหตุผล \'คี\' มือเบส วง Klear ประกาศอำลา หลังร่วมวง 20 ปี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ