บันเทิง

วัฏจักร 'กระต่าย พรรนิภา' ถูกแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แซ่บเกิน! "กระต่าย พรรณนิภา" ถูกเพจดังแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว งานนี้ "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยา "ครูไพบูลย์" ร่วมแจมคอมเมนต์สนั่น

เปิดความแซ่บกับเรื่องราวของ "กระต่าย พรรนิภา" ที่หลังจากเลิกรากับอดีตสามี "ครูไพบูลย์" มาได้พักใหญ่ ก็เปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่ "ทอล เกียรติศักดิ์" รักครั้งนี้ดูเหมือนกำลังจะดี แต่แล้วก็มีเพจดังออกมาแฉว่า รักครั้งใหม่ของ "กระต่าย" ก็ซ้ำรอยเดิมเพราะไปแย่งเขามาเหมือนเดิม โดยเพจดังออกมาเปิดเผยว่า "อีฟ" แฟนเก่าของ "ทอล เกียรติศักดิ์"ออกมาแฉว่า คบกันมา 7 ปี แต่แพ้คน 7 วัน หลังถูกบอกเลิกแบบไร้เหตุผลเมื่อปลาย  เดือนมีนาคม 2567 ซึ่งวันที่บอกเลิกเค้า "ทอล" อยู่กับ กระต่าย พรรณนิภา ที่ทะเล ตอนนี้อยากให้ผู้ชายออกมาพูดว่าเลิกเค้า และคบ "กระต่าย" วันไหน? แล้ว "กระต่าย" รู้หรือไม่? ว่า "ทอล" เค้ามีแฟนอยู่แล้ว 🤔
ปล. อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ทางฝ่ายชายได้มีการออกมาประกาศว่าโสด แต่ยังมีแชทหลุดเหมือนเคลียร์กันไม่ลงตัว ก็ต้องรอชมต่อไปว่า ฝั่งนักร้องจะออกมาแก้ หรือโต้กลับอย่างไร เพราะดูท่าทางแฟนเก่า จะยิงคำถามมาแค่ฝ่ายชาย ไม่ได้มุ่งผู้หญิง!" 

 

วัฏจักร \'กระต่าย พรรนิภา\' ถูกแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว
 

จากนั้น "ทอล เกียรติศักดิ์" ได้ออกมาปกป้อง "กระต่าย" โดยออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวดังนี้ "ผมขอใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมเพื่อออกมาชี้แจงเรื่องประเด็นดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ ซึ่งทำให้หลายๆคนและคนที่เกี่ยวของได้รับผลกระทบจากประเด็นดราม่านี้ และผมจะขอชี้แจงตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายกับประเด็นนี้ ผมกับแฟนเก่าได้เลิกรากันแล้วครับ (ซึ่งผมเป็นคนขอเลิกราเองครับและน่าจะทำร้ายจิตใจเขามากผมยอมรับผิด) ในการเลิกกันครั้งนี้ไม่ได้จบลงด้วยดีเท่าไหร่ แต่ไม่ได้เกิดขึ้นจากการมีมือที่สามหรือเพราะมีใคร ผมอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ตามเส้นทางความฝันของผม แล้วคนรอบข้างที่รู้สาเหตุ ที่ผมตัดสินใจเดินตามฝัน และให้กำลังใจผม ผมขอบคุณมากๆนะครับ ส่วนคนที่ไม่เข้าใจผมด่าผม ผมไม่โกรธใดๆทั้งสิ้นผมเข้าใจ
ผมเลือกที่จะเดินออกมาเอง ถ้าจะโทษ ให้โทษที่ผมคนเดียวเท่านั้น แต่ก่อน ครอบครัวพี่น้องขอความช่วยเหลือก็ไม่มีปัญญาที่จะช่วยเหลือ ตอนนี้ผมพอจะมีให้ครอบครัว ซึ่งผมมองว่ามันโอเคกว่าที่ผ่านมามาก และส่วนที่ทำผิดพลาดผมคงต้องยอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ผมน้อมรับครับ แต่ผมต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อครอบครัวผม ผมออกจากบ้านมาสิบกว่าปีเพราะมีความฝัน และหวังว่าฝันนี้จะทำให้ครอบครัวพี่น้องคนรอบข้างมีชีวิตที่ดีอย่างน้อยก็ให้เขาพึ่งพาได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมขอรับไว และสู้ต่อเพื่อครอบครัวผม เหตุผลที่เลิกกันไม่ได้เกิดขึ้นเพราะใครทั้งนั้น ผมเลือกเองครับ  ผิดที่ผมเท่านั้นเลือกสิ่งที่ดีกับตัวเองแต่ไม่เลือกแฟนเก่า ผมน้อมรับคำด่าทุกคำครับ
สุดท้ายนี้ ผมขอโทษทุกๆคนที่ได้รับผลกระทบด้วยนะครับ🙏🙏🙏"
 

วัฏจักร \'กระต่าย พรรนิภา\' ถูกแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว

 

 

แต่เรื่องราวความแซ่บเกิดเมื่อ "มิรา ชลวิรัลวานิศร์" ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ชี้แจงนี้ "อีฟ =เอ๋ ขอให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้นขอให้สังคมไทยใจดีกับเธอนะ" ทำเอาสะเทือนทั้งไทม์ไลน์ 

ล่าสุดความสัมพันธ์ของ "กระต่าย" และ "ทอล" ยังดำเนินไปต่อ รอทั้งคู่ออกมาชี้แจงว่าอยู่ในขั้นไหน ?

 

วัฏจักร \'กระต่าย พรรนิภา\' ถูกแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว วัฏจักร \'กระต่าย พรรนิภา\' ถูกแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว วัฏจักร \'กระต่าย พรรนิภา\' ถูกแฉแย่งแฟนคนอื่นอีกแล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ