บันเทิง

ไม่หยุด 'ลิซ่า BLACKPINK' มาต่อ อวดโฉมอาร์ททอย Molly - Cry Baby คนเล่นมีร้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วงการนี้เข้าแล้วออกยาก 'ลิซ่า BLACKPINK' ไม่หยุดแค่ ลาบูบู้มาการอง ไปต่ออีกหนึ่งอาร์ททอยจาก Pop Mart หายาก 'มอลลี่' และ 'ครายเบบี้'

ขยับเป็นสร้างมูลค่าไม่เกินจริง สำหรับสาวน้อยมหัศจรรย์ "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ศิลปินสาวชาวไทยที่ทรงอิทธิพลระดับโลก ก่อนหน้านี้ สร้างปรากฎการณ์อุ้มตุ๊กตาของเล่น หรือ อาร์ททอย "ลาบูบู้ มาการอง" จากร้าน POP MART ที่ขึ้นแท่นของหายากอยู่แล้ว ทำเอาราคาพุ่งหนักกว่าเดิม แถมยัง Sold Out เป็นที่เรียบร้อย

ตอกย้ำความคลั่งรักอาร์ททอยของ ลิซ่า ไม่พลาดไปเก็บตกคอลเลคชั่นใหม่ของลาบูบู้อย่าง LABUBU THE MONSTERS FALL IN WILD Series Plush doll Home Collection แต่ไม่ได้หยุดแค่ลาบูบู้เท่านั้น เพราะล่าสุด โชว์เหล่าอาร์ททอยในครอบครองที่ทำเอาสะเทือนวงการ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นมอลลี่ และครายเบบี้ ที่ตอนนี้ ราคาพุ่งหนักว่าเดิมอย่างไม่ผิดคาด

ไม่หยุด \'ลิซ่า BLACKPINK\' มาต่อ อวดโฉมอาร์ททอย Molly - Cry Baby คนเล่นมีร้อง

สำหรับอาร์ททอยที่ลิซ่า เพิ่งอวดโฉมไปนั้น ได้แก่ 

  • Mega Royal Molly Van Gogh Museum Almond Blossom หรือ น้องมอลลี่ รุ่นมงกุฎ ขนาดใหญ่อยู่ที่ 31,900 บาท และขนาดเล็กราคา 7,890 บาท 

ไม่หยุด \'ลิซ่า BLACKPINK\' มาต่อ อวดโฉมอาร์ททอย Molly - Cry Baby คนเล่นมีร้อง ไม่หยุด \'ลิซ่า BLACKPINK\' มาต่อ อวดโฉมอาร์ททอย Molly - Cry Baby คนเล่นมีร้อง

 

 

  • CRYBABY × Powerpuff Girls Series Figures ราคาอยู่ที่ 380 บาท ซื้อยกเซ็ท 4,560 บาท 

ไม่หยุด \'ลิซ่า BLACKPINK\' มาต่อ อวดโฉมอาร์ททอย Molly - Cry Baby คนเล่นมีร้อง

 

ทำเอาสะเทือนวงการคนเล่นอาร์ททอย ลิซ่า เลิฟน้องๆขนาดนี้ จะมีโอกาสได้ลุ้นอาร์ททอยรุ่น ลิซ่า หรือเปล่า เพราะ แจ็คสัน หวัง ก็เพิ่งปล่อยคอลเลคชั่นกับทาง POP MART ไป

logoline