บันเทิง

สรุปดราม่า 'กันสมาย - ออกัส' เกิดอะไรขึ้น ถึงออกมาแฉ จุดแตกหักของเพื่อนสนิท?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นเรื่องร้อนเดือดทั่วโลกออนไลน์ สำหรับการออกมาแฉพระเอกดัง ดีกรีเพื่อนของ นักแสดงหนุ่ม "กันสมาย" ที่โยงพ่วงไปที่ ออกัส วชิรวิชญ์ จนเจ้าตัวออกมายอมรับ เกิดอะไรขึ้นบ้าง คมชัดลึกบันเทิงสรุปดราม่าจบในม้วนเดียว

ย้อนกลับไป "ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์  - กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์" นั้นโด่งดังมาจากซีรีส์เรื่อง "Love Sick The Series (รักวุ่น วัยรุ่นแสบ)" ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ทำนักแสดงทุกคนนั้นมีงาน เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน ก่อนจะแยกย้ายกันเติบโตในแต่ละเส้นทาง

 

เรื่องของเรื่องเริ่มมาจากที่ "กันสมาย" ออกมาเปิดแชท  แฉ"ดาราคนฟอลหลักล้าน" บอกว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่ ไม่ไหวกับคนประเภทนี้แล้ว ดาราคนฟอลล้าน อดีตมีเมีย ชอบไปเอากับผู้หญิงคนอื่น แล้วเคยมาขอฟัน แฟนเก่าผมที่เพิ่งเลิกได้ 1 อาทิตย์ ยังไม่บอกว่าใคร รอเจ้าตัวมาขอโทษจะจบ"

นอกจากนี้ "กันสมาย" ยังโพสต์ภาพที่เป็นบทสนทนาของเจ้าตัวกับดาราคนดังกล่าวด้วย

 

 

ภาพจาก IG กันสมาย  

จากนั้น กันมาย ก็ได้เคลื่อนไหวอีก โดยโพสต์บอกว่า "จริงๆ อยากเปิดมากกว่านี้ แต่ผมไม่อยากพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 เรื่องผู้หญิงรบกวนอย่าขุดเลยครับ เอาเป็นว่าจบแล้วครับ เรื่องที่ออกมาพูด อยากให้สังคมรับรู้ครับ ว่าไอคนแบบนี้มันแย่ขนาดไหน ดาราก็คนคับ"

 

 

ภาพจาก IG กันสมาย

 

ขณะที่ในโลกออนไลน์ชี้โพรงไปที่ "ออกัส วชิรวิชญ์" ด้วยการหยิบภาพจากละครกรงกรรม และชื่อเดือนสิงหาคม มาคอมเมนต์ในเพจบันเทิง นั่นทำให้เจ้าตัวถูกจับตามา

 

จนทางต้นสังกัดของ "ออกัสกัน"ออกโรงมาชี้แจงว่า "ทาง HJ Thailand ที่เป็นต้นสังกัดนั้น ได้เห็นข่าวที่เป็นเรื่องในอดีต โดยใช้ข้อความในลักษณะที่ทำให้นักแสดงผู้ถูกกล่าวถึง และบริษัทได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง ทางบริษัท กำลังตรวจสอบ และขอให้หยุดการแชร์ การโพสต์ หากยังพบเห็นก็จะดำเนินการตามกฏหมาย"

 

ภาพจาก IG ออกัส  

และต่อมา "ออกัส" ก็ออกมายอมรับว่าแชทที่ถูกเผยแพร่นั่น เป็นของตนเองจริง ๆ แต่เรื่องเกิดเมื่อ 3 - 4 ปีที่ผ่านมา ตนเองไม่ได้คิดหน้า คิดหลังให้ดีจนส่งผลต่อความ รู้สึกของเพื่อนซึ่งกัสได้ขอโทษ ทันทีที่เกิดเรื่องตามแชทดังกล่าว แต่ "กัน"ได้บล็อกกัสทุกช่อง ทางกัสพยายามทุกช่องทางใน การขอโทษเพื่อน ให้เพื่อนคนที่ สนิทกับกัสและกันช่วยขอให้ หันหน้ามาคุยกันดีๆ เมื่อใจเย็นลง แต่ก็ไม่เป็นผล


จากข้อความดังกล่าวที่กัสได้ พูดออกไป กัสก็อยากจะขอใช้ พื่นที่ตรงนี่ขอกล่าวคําขอโทษ น้องผญ.ทีกล่าวถึงด้วย ขอโทษผู้ใหญ่ , ต้นสังกัดรวมถึง เพื่อนร่วมงานที่ได้รับผลกระทบ ขอโทษแฟนคลับ สัญญาว่าจะระวังคําพูดให้มากขึ้น และจะไม่ให้มีเหตการณ์ ส่งข้อความ แบบนี้เกิดขึ้นอีก" 

 

ภาพจาก IG ออกัส

 

ต่อมา "ออกัส วชิรวิชญ์" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนพร้อมน้ำเสียงที่สั่นเครือ กับความรู้สึกที่ได้รับหลังโลกออนไลน์มองตนเองและวิจารณ์ในสิ่งที่เกินจริง  "ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการอธิบาย ชี้แจง เรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเลยนอกจากออกมาขอโทษ ซึ่งความฝั่ง ออกัส มองว่า นี่เป็นการเข้าใจผิด โยงจากช่วงสงกรานต์ที่ตนไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วดันไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ที่คนแฟนคนล่าสุดของคนที่โพสต์ นั่นเอง

 

ขณะที่เรื่องดังกล่าวนั้น ทำนักแสดงหนุ่มออกัส และสังกัดได้รับผลกระทบหนักพอสมควรในเรื่องงาน ที่ทั้งถูกเลื่อน และยกเลิกนั่นเอง"

 

อ่านข่าว : 'ออกัส วชิรวิชญ์' เผย 'กันสมาย' ทักให้มากราบเท้าขอโทษก่อนปล่อยแฉ

สรุปดราม่า \'กันสมาย - ออกัส\' เกิดอะไรขึ้น ถึงออกมาแฉ จุดแตกหักของเพื่อนสนิท?

 

จากที่ ออกัส ให้สัมภาษณ์ ฝั่ง"กันสมาย" ก็ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม บอกว่า "วงการบันเทิง" ขณะที่ต่อมาก็ โพสต์ข้อความยาว ยอมรับปมให้กราบตีน จริง และขอโทษในส่วนนี้ แถมยังทิ้งข้อความว่า "สิ่งที่เขาพูด ไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด" และฝากข้อคิดว่าใครทำอะไรไว้ย่อมรู้ตัว สักวันน้ำลดตอผุดขึ้นมาเอง

 

อ่านข่าว 'กันสมาย' สวน 'ออกัส' ทันควันหลังสัมภาษณ์ปมดราม่า

สรุปดราม่า \'กันสมาย - ออกัส\' เกิดอะไรขึ้น ถึงออกมาแฉ จุดแตกหักของเพื่อนสนิท?

สรุปดราม่า \'กันสมาย - ออกัส\' เกิดอะไรขึ้น ถึงออกมาแฉ จุดแตกหักของเพื่อนสนิท?

สรุปดราม่า \'กันสมาย - ออกัส\' เกิดอะไรขึ้น ถึงออกมาแฉ จุดแตกหักของเพื่อนสนิท?

สรุปดราม่า \'กันสมาย - ออกัส\' เกิดอะไรขึ้น ถึงออกมาแฉ จุดแตกหักของเพื่อนสนิท?

 

เรื่องนี้ก็อะลองพิจารณากันดูเอง ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ในหลากหลายเรื่องให้ผู้อ่านได้ฉุกคิดกัน เห็นว่าเร็วๆ นี้ "ออกัส" ออกงานก็จับตามองกันดู
 

ภาพจาก IG ออกัส

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ