บันเทิง

อย่างฮา 'หม่ำ จ๊กมก' คุยกับ 'หมวดหม่ำ' ยิงมุก ไม่ต้องมาบ้านนะ กลัวเมียจำผิด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อย่างฮา 'หม่ำ จ๊กมก' วิดีโอคอลคุยกับ 'หมวดประดิษฐ์' (แฝดหม่ำ) แซวหนัก ไม่ต้องมาบ้านผมนะ เดี๋ยวเมียจำผิดคน ซวยเลย เมียยิ่งชอบคนในเครื่องแบบอยู่ด้วย

ก่อนหน้านี้ โลกโซเชียลแห่แชร์คลิป 'หมวดหม่ำ' หรือ 'หมวดประดิษฐ์' รอง สวป.สภ.หนองสองห้อง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ที่มีใบหน้าหน้าคล้าย 'หม่ำ จ๊กมก' ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า "ปกติจะมีคนมาทักประจำ ชาวบ้านบางหมู่บ้านที่ไม่เคยเห็นตน ไม่เชื่อว่าเป็นตำรวจ คิดว่ามาถ่ายทำหนัง โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีคนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดมาร่วมทำบุญในหมู่บ้าน แต่ละคนเห็นต่างเข้ามาขอถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก"

อย่างฮา \'หม่ำ จ๊กมก\' คุยกับ \'หมวดหม่ำ\' ยิงมุก ไม่ต้องมาบ้านนะ กลัวเมียจำผิด

ล่าสุด "ห้องข่าวบันเทิง" ได้สัมภาษณ์ 'หม่ำ จ๊กมก' ที่กองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "นาก รักมากม๊าก…มาก" พร้อมวิดีโอคอลหา "หมวดประดิษฐ์" โดยหมวดประดิษฐ์ บอกว่าตนอายุ 54 แล้ว ซึ่ง หม่ำ ก็แซวกลับ 54 หน้าตาไปขนาดนี้แล้ว ทำเอาผู้หมวดถึงกับหัวเราะลั่น

อย่างฮา \'หม่ำ จ๊กมก\' คุยกับ \'หมวดหม่ำ\' ยิงมุก ไม่ต้องมาบ้านนะ กลัวเมียจำผิด

จากนั้น "โหน่ง" ถามหมวดประดิษฐ์ว่า เคยไปจังหวัดเชียงรายมั้ย ผู้หมวดตอบกลับยิ้มๆ ว่าตนยังไม่เคยไปเชียงราย ทั้งบอกว่า เคยไปหาพี่หม่ำครั้งหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน ตอนนั้นอยู่เมืองปทุม พี่หม่ำเคยไปถ่ายหนัง นวลนางข้างเขียง ผ่านโรงพัก 

 

ซึ่ง 'หม่ำ จ๊กมก' บอกว่า ไม่ต้องมาบ้านผมนะ เดี๋ยวเมียจำผิดคน ซวยเลย เมียยิ่งชอบคนในเครื่องแบบอยู่ด้วย ทั้งบอกกับหมวดประดิษฐ์ว่า ถ้าหมวดไม่ยิ้มจะเหมือนตนมาก และยังบอกให้หมวดลางานมาเล่นหนัง 

 

ขณะที่ "หมวดประดิษฐ์" เผยความรู้สึกหลังได้คุยกับพี่หม่ำเป็นครั้งแรกว่า ตนดีใจมาก พี่หม่ำมอบความสุขให้กับทุกคน ไปที่ไหนก็มีแต่ความสุข ส่วนพี่โหน่งก็น่ารักมาก เคยเห็นแต่ในทีวี

อย่างฮา \'หม่ำ จ๊กมก\' คุยกับ \'หมวดหม่ำ\' ยิงมุก ไม่ต้องมาบ้านนะ กลัวเมียจำผิด
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ