บันเทิง

คนไทยเทใจดู 'หลานม่า' ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หลานม่า” แรงทั่วไทย ทำรายได้ทะลุ 250 ล้านบาทในเวลาแค่ 2 สัปดาห์ ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี คนดูแห่ชื่นชมตีตั๋ว จองโรงอย่างต่อเนื่อง

​“หลานม่า” หนังดราม่าแฟมิลี่ ค่าย GDH ผลงานการกำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ทำรายได้ทั่วประเทศ 14 วันฉาย ทะลุ 250 ล้านบาท ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี พร้อมเดินหน้า สู่ 300 ล้านบาท

 

คนไทยเทใจดู \'หลานม่า\' ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี คนไทยเทใจดู \'หลานม่า\' ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี


​พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับ เผยความรู้สึกว่า “สิ่งที่ทำให้ดีใจยิ่งกว่าการที่คนชอบหนังของเราคือการที่คนสังเกตุเห็นสิ่งที่ทีมงานทุกคนตั้งใจทำในทุกส่วนจริงๆ ตั้งแต่บท แคสติ้ง การแสดง การถ่ายทำ แสง เสียง โลเคชัน โปรดักชันดีไซน์ เสื้อผ้า แต่งหน้า ทำผม คอนทินิว การตัดต่อ การทำสี การออกแบบเสียง เพลงประกอบ CG การโปรโมท PR ภาพนิ่งและเคลื่อนไหวเบื้องหลัง ไปจนถึงโปรดักชัน และ Post ที่ราบรื่นได้เพราะทีมจัดการ การที่คนดูแล้วอินไปกับหนัง โดยไม่เห็นคนทำก็ทำให้พวกเรามีความสุขมาก แต่การที่คนดูหนังแล้วอินไปกับหนังจนคิดถึงความตั้งใจของบุคลากรที่ทำอยู่เบื้องหลัง ทำให้พวกเรามีความสุขมากๆ ขึ้นไปอีกครับ”


​“หลานม่า” ยังรอคุณมาร่วมสร้างปรากฏการณ์สนุกยกบ้าน ซาบซึ้งยกโรง ไปด้วยกัน วันนี้ในโรงภาพยนตร์

คนไทยเทใจดู \'หลานม่า\' ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี คนไทยเทใจดู \'หลานม่า\' ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดในรอบปี

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ