บันเทิง

ไม่ธรรมดา ประวัติ 'กันสมาย' หนุ่มหล่อ งานดีมาก แถมลายสักเท่ห์ กร้าวใจสุดๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกพูดถึงหนักมากในโลกโซเชียล สำหรับนักแสดงหนุ่ม "กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์" โดยเขาคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ดัง เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ

สำหรับประวัติของ "กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์" นั้น

  • เกิดวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2539
  • ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร
  • ส่วนสูง 182 เซนติเมตร
  • จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์
  • IG : gunsmile

ไม่ธรรมดา ประวัติ \'กันสมาย\' หนุ่มหล่อ งานดีมาก แถมลายสักเท่ห์ กร้าวใจสุดๆ ​​​​​​​

"กันสมาย" เป็นที่รู้จักจากการที่เขาได้มีผลงานจากการเล่นซีรีส์ เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 1 และ 2 หลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าสู่การเป็นนักแสดงในสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี โดยผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างนั่นก็คือการที่เขาได้ร่วมเล่นซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง และ SOTUS S The Series โดยในปัจจุบันเขาเป็นนักแสดงอิสระ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ธรรมดา ประวัติ \'กันสมาย\' หนุ่มหล่อ งานดีมาก แถมลายสักเท่ห์ กร้าวใจสุดๆ ​​​​​​​

และนอกจากเรื่องงานในวงการบันเทิง "กันสมาย" ยังมีความสนใจทางด้านแฟชั่นมากๆ โดยเขาก็ได้ต่อยอดความชอบมาเป็นธุรกิจ แบรนด์ VERLENCHOR ซึ่งเน้นเสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นเป็นหลัก และเขายังมีร้านสักชื่อ TakeATatt Studio อีกด้วย


โดย "กันสมาย" เคยเปิดใจในรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง" ว่า "ตอนนี้อายุใกล้ 30 ปีละมีความคิดว่ามีหลายอย่างที่อยากทำ และอาชีพดาราผมคิดว่ามีชื่อเสียงก็มีดรอปได้ เหมือนผมทุกวันนี้ก็ดรอปลงมาก เพราะต้องมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาเรื่อยๆ เลยอยากทำหลายๆสิ่งที่ตั้งเป้าไว้ และสิ่งที่ผมใฝ่ฝันคือการสัก ผมอยากสักตั้งแต่เด็ก อยากขับมอเตอร์ไซค์ อยากมีสังคม อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็ไม่เห็นต้องรอ งั้นขอทำเลย"

ไม่ธรรมดา ประวัติ \'กันสมาย\' หนุ่มหล่อ งานดีมาก แถมลายสักเท่ห์ กร้าวใจสุดๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ