บันเทิง

แร็ปเปอร์ชื่อดัง 'ปู่จ๋าน' ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายหนักแต่ป่วยเข้า ICU

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปู่จ๋าน ลองไมค์" แร็ปเปอร์ชื่อดังประกาศหยุดงานกะทันหันในรอบ 10 ปี โพสต์แจ้งถูกส่งตัวเข้าไอจียู พร้อมเผยสาเหตุ

ทำเอาแฟนๆ ตกใจ เมื่อ "ปู่จ๋าน ลองไมค์" แร็พเปอร์ชื่อดัง ออกมาโพสต์แจ้งข่าวต้องหยุดพักงานกะทันหันในรอบ 10 ปี ด้วยการอาการป่วย ซึ่งมีอาการทั้งไข้ขึ้นสูงตลอด มีผื่นแดง แผลในช่องปาก ความดัน และ ภูมิคุ้มกันตก โดยแร็ปเปอร์คนดังได้บอกถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น

"เดือนมีนาคม ที่ผ่านมาผมออกกำลังกายอย่างหนัก ทั้งวิ่งทั้งเวท หวังลีนหุ่น ใช้เดือนเมษายน ตัดแป้งตัดน้ำตาล กินน้อยลง แถมนอน6โมงเช้าทุกวัน เพราะโหมทำอัลบั้ม ตื่นได้ก็ไปถ่ายคลิป ทุ่มสองทุ่ม ก็เข้าฟิสเนสต่อ กลับบ้านทำอาหารไลฟ์สด ทำเพลง บินไปคอนเสิร์ต ไปกลับ วนแบบนี้ จนถึงจุดที่ ภูมิต้านทานตก นี่แหละ คือ เหตุปัจจัย ด้วยความประมาท ล้วนๆ จึงทำให้ป่วยหนัก ต้องมานอนโรงบาล ในชีวิตนี้นอนโรงบาลครั้งแรก ในภาพลักษ์คนอาจมองว่าผมขี้เมา แต่ใครรู้จักตัวจริงผม ผมไม่ดื่มเหล้าไม่ดูดบุหรี่ ผมก็ตั้้งคำถามว่า เพื่อนๆที่ดื่มมเหล้าทำไมเขาไม่ป่วย ก็มานั่งวิเคาะเพราะ เขาเหล่านั้นไม่ตึงเครียด กินเหล้าเสร็จ กินกับแก้มแบบสารอาหารครบถ้วน ต่างจากผมที่ไม่กินนั้นนู้นนี่ กินเหล้าเสร็จร้องรำทำเพลง ต่างจากผมที่ต้องใช้ความคิดจนปวดหัว กินเหล้าเสร็จแล้วนอน ต่างจากผมที่ไม่หลับไม่นอน วันนี้จึงได้รู้ว่่าตัวเองตึงเกินไป ตึงจนเกือบจบชีวิต มันคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ ในการใช้ชีวิตของผม
#มันไม่ใช่เวญกรรมอะไร ทั้งนั้น #ทุกอย่างเกิดตามเหตุตามปัจจัย 
ชีวิตเป็นสิ่งมีค่ากว่าทรัพย์ไดทั่งหมด
ชีวิตคือการเรียนรู้ ขนาด35แล้วยังหลงทาง
ขอบคุณการป่วยครั้งนี้ได้อะไรเยอะเลย
ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ ขอบคุณพี่ดอนที่คอยจัดการเรื่ิองราวต่างๆ ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกคน
ขอบคุณหมอแพทย์พยาบาล
และขอบคุณตัวเองที่ทำประกันสุขภาพ"


หลังจากนั้น "ปู่จ๋าน" ได้เผยว่า ผลการตรวจพบว่าเป็นโรคหัด และภูมิคุ้มกันตก ทำให้อาการหนักถึงขั้นวิกฤตจนต้องหามส่ง ICU แต่ตอนนี้ "ปู่จ๋าน" หายจากโรงพยาบาลแล้ว 

 

แร็ปเปอร์ชื่อดัง \'ปู่จ๋าน\' ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายหนักแต่ป่วยเข้า ICU แร็ปเปอร์ชื่อดัง \'ปู่จ๋าน\' ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายหนักแต่ป่วยเข้า ICU แร็ปเปอร์ชื่อดัง \'ปู่จ๋าน\' ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายหนักแต่ป่วยเข้า ICU แร็ปเปอร์ชื่อดัง \'ปู่จ๋าน\' ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายหนักแต่ป่วยเข้า ICU

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ