บันเทิง

'ตาหวาน' ร้องไห้ ขอโทษ ดราม่าเหยียดคนอีสาน ต้องให้กินปลาร้าโชว์​เลยไหม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตลกดัง “ตาหวาน” ขำไม่ออก เจอด่ายับ เหยียดคนอีสาน ล่าสุดร้องไห้ กราบขอโทษ ไม่ได้เกลียดคนอีสาน แต่เจอแฮกเฟซบุ๊ก

เจอดราม่าเข้าจนได้ สำหรับนักแสดงตลกสาว “ตาหวาน” หรือ “สาลินี แกล้วทนงค์” หลังก่อนหน้านี้โพสต์ข้อความ “วันนี้พี่ว่าจะไปเล่นน้ำที่ถนนข้าวสาร​แต่มีเอฟซีทักมาบอกพี่ว่าคนอีสานเยอะ พี่เปลี่ยนใจไม่ไปเล่นแล้วน้ำสงกรานต์​ เพราะพี่ไม่อยากเล่นน้ำกับพวกอีสานกลัวมันจะเอาปลาร้าใส่ในปืนฉีดน้ำใส่หน้าพี่”

\'ตาหวาน\' ร้องไห้ ขอโทษ ดราม่าเหยียดคนอีสาน ต้องให้กินปลาร้าโชว์​เลยไหม

จากนั้นไม่นาน “ตาหวาน” โพสต์ภาพสาวจกหัวนมผู้ชาย ขณะเล่นน้ำสงกรานต์ เขียนข้อความว่า “นี้คือพฤติกรรมของผู้หญิงอีสาน แล้วแบบนี้จะไม่ให้พี่พูดถูกถึงคนอีสานได้ยังไง พอพี่พูดความจริงก็รับไม่ได้กัน ปล่อยพวกอีสานพลัดถิ่นเข้ามาเล่นน้ำในสงกรานต์ทำไม หยุดยาวทำไมไม่กลับอีสานบ้านนอก ถ้านักท่องเที่ยวเห็นพฤติกรรมแบบนี้จะว่ายังไงพี่ ว่าพวกอีสานทำแต่เรื่อง เสื่อมเสียให้สังคมไทย”

\'ตาหวาน\' ร้องไห้ ขอโทษ ดราม่าเหยียดคนอีสาน ต้องให้กินปลาร้าโชว์​เลยไหม

จนทำให้หลายคนไม่พอใจออกมาต่อว่า “ตาหวาน” กันสนั่นจนกลายเป็นดราม่า ร้อนจนเจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษชี้แจงว่า “วันนี้หนูจะมากราบขอโทษคนอีสาน พ่อแม่พี่น้องชาวอีสานฟังหนูด้วย หนูโดนแฮ็กเฟสบุ๊ค จากพวกสามกลีบ ที่ชอบสร้างความแตกแยกในสังคม หนูพึ่งกู้คืนเฟสได้ กราบขอโทษพ่อแม่พี่น้องคนอีสานอีกครั้งนะคะ หนูไม่เคยโกรธเกลียดคนอีสาน พ่อแม่ในวงการตลกที่หนูรักเขาเป็นคนอีสานก็เยอะ หนูโดนพวกไม่หวังดีแฮ็กเฟส จ้องทำร้ายหนู กราบขอโทษพี่น้องคนอีสานทุกคนค่ะ” 

 

จากนั้นได้โพสต์อีกว่า “ต้องให้พี่กินปลาร้าโชว์​เลยไหมจ๊ะ ถึงจะได้เชื่อว่าพี่ไม่ได้เป็นคนทำ พี่ด่าคนไม่เป็น​ถึงด่าได้แต่พี่ไม่ทำ” 

\'ตาหวาน\' ร้องไห้ ขอโทษ ดราม่าเหยียดคนอีสาน ต้องให้กินปลาร้าโชว์​เลยไหม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ