บันเทิง

จริงหรือ? ความดังทำ 'ดำดง' เปลี่ยนไป จนส่งผลเป็น 'ดำดิ่ง'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กระแสดรามาของ "ดำดง" นักแสดงนำของคณะลิเก "ศรราม น้ำเพชร" มีมาอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนถาม "แบงค์ ศรราม" จะจัดการอย่างไง?

ความดังเป็นเหตุสังเกตได้! ประโยคนี้ไม่เกินจริงหากเทียบกับดรามาที่ "ดำดง" หรือ "นุ่น เนตรชนก" นางเอก-ตลกของคณะ "ศรราม น้ำเพชร" เพราะตั้งแต่โด่งดังขึ้นมาก็มีดรามาเข้ามาแบบฉ่ำๆ แต่ที่ร้ายที่สุดคงจะเป็นดรามาล่าสุดที่ "นุ่น ดำดง" ฟิวส์ขาดวีนใส่แฟนลิเกที่เข้ามาถามเรื่องของแฟนกลางไลฟ์ จนมีการตอบโต้ออกไปด้วยอารมณ์ ทำให้เกิดการโจมตี "ดำดง" จนถูกซัดว่างานนี้คง "ดำดิ่ง" ซะแล้ว ถึง "นุ่น ดำดง" จะออกมาขอโทษ แต่ดูเหมือนกระแสความชื่นชมและชื่นชอบในตัวจะลดลง 


แต่คนที่หนีไม่พ้นที่ถูกตั้งคำถามถึงอนาคตของ "นุ่น ดำดง" ว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" ผู้ปลุกปั้น "นุ่น ดำดง" จนโด่งดัง โดยเรื่องนี้ "แบงค์ ศรราม" เผยว่ามันเป็นปัญหาส่วนตัวของ "นุ่น ดำดง" แต่ในฐานะเพื่อนก็ได้มีการพูดคุยถามไถ่บ้าง 

 

จริงหรือ? ความดังทำ \'ดำดง\' เปลี่ยนไป จนส่งผลเป็น \'ดำดิ่ง\'
 

"มีการพูดคุยถึงกระแสบ้างกับตัวนุ่น แต่เราคุยกันแบบหลังบ้าน ซึ่งตอนที่มีกระแสแรกๆ แบงค์ก็มีการคุยกันแบบเพื่อน แบงค์ก็ขอเขาแค่ว่าอยากกระทบลิเก กระทบกับงาน ช่วงที่ผ่านมาแบงค์ก็เล่นลิเก ต่างคนต่างก็ไม่มีเวลา จนมีดราม่าเกิดขึ้นก็ไม่มีเวลามาคุยกันหลังบ้าน จนกระแสเริ่มหนักมากขึ้น แบงค์ก็คุยกับพี่สาวว่าเรียกนุ่นมาคุย ว่าเราจะจัดการยังไงดี คนเราจะอยู่เหนือดราม่าก็ไม่ได้ เพราะนุ่นเองก็เพิ่งมามีกระแสอาจจะยังไม่ชิน เราก็พูดคุยและให้กำลังใจ และบอกไปว่าทุกอย่างมันคือบทเรียน มันคือการเรียนรู้ การผิดพลาดเมื่อมันผิดพลาดไปแล้วเราก็ยอมรับความจริงยอมรับความผิดพลาดที่มันเกิดขึ้นและก็ขอโอกาส แบงค์เชื่อว่าคนที่รักเราเขาให้โอกาสเราได้เสมอ แต่ว่าเราต้องไม่ผิดซ้ำๆ การที่เราได้รับโอกาสเป็นอะไรที่มันมีค่ามากๆ

เวลาจะเป็นสิ่งที่พิสูจน์คำพูดมันก็เป็นนายคำพูดมันก็เป็นนาย คำพูดเป็นนายเรา จะพูดอะไรก็ต้องคิดให้มาก ต่างคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง แต่สิ่งสำคัญที่สุด เมื่อเราเป็นคนของประชาชน แล้วเราจะพูดคำว่าขอโทษ มันไม่ใช่เรื่องน่าอาย เราขอโทษและขอโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่  แบงค์เชื่อว่าการเริ่มต้นใหม่ อาจจะได้แฟนคลับใหม่ๆ มาติดตามเพิ่มมากขึ้น ถ้าเขาเห็นเราปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง อาจจะรักเรามากขึ้นกว่าเดิมก็ได้" 

 

จริงหรือ? ความดังทำ \'ดำดง\' เปลี่ยนไป จนส่งผลเป็น \'ดำดิ่ง\'

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง